ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์ star wars พร้อมขยายจักรวาลสตาร์ วอร์ส ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 30, 2019, 12:20:40 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 61
    • ดูรายละเอียด

ดูหนังออนไลน์ star wars พร้อมขยายจักรวาลสตาร์ วอร์ส ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม รอชมกันยาวไป ! ลูคัสฟิล์ม ผุดโปรเจกต์หนังภาคหลัก ภาคแยกรวม 9 เรื่อง พร้อมขยายจักรวาลสตาร์ วอร์ส ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

อยู่คู่วงการหนังเป็นตำนานสงครามอวกาศที่ดีที่สุดตลอดกาลมาแล้ว 40 กว่าปีด้วยกัน และดูท่าว่าจะไม่ยอมสละตำแหน่งไปง่าย ๆ เลย สำหรับจักรวาลภาพยนตร์ Star Wars ที่ยังคงขยันวางแผนสร้างหนังต่อไปไม่หยุดไม่หย่อน ทั้งไตรภาคหลัก ทั้งหนังเดี่ยวภาคแยกของตัวละครดังต่าง ๆ เตรียมสานต่อสงครามอวกาศให้แฟน ๆ ได้ชมกันยาวไปอีกหลายสิบปีด้วยกัน

ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันว่ารายชื่อหนังดังกล่าวจะมีการสร้างทั้งหมดทุกเรื่องจริงหรือไม่ แต่ ทอม เคน มั่นใจว่า ลูคัสฟิล์ม ยังไม่มีแพลนสร้างหนังเดี่ยวของ โยดา ปรมาจารย์เจไดคนเก่ง และมีแผนขยายจักรวาล Star Wars อย่างจริงจังในอนาคตแน่นอน

มหากาพย์ของสงครามอวกาศเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ เหตุการณ์หลังจาก ไคโลเรน นำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฏ ซึ่งคราวนี้แตกพ่าย โดยมี เรย์ หญิงสาวตัวละครหลักของไตรภาคนี้ นำเจ้าหญิงเลอาห์และกลุ่มกบฏขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน หลบหนีไป ในขณะที่ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายในการกำจัดไคโลเรน ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได

นอกจากทีมนักแสดงชุดเดิมอย่าง เดซี่ ริดลีย์, ดอมเนลล์ กลีสัน, ออสการ์ ไอแซค, อดัม ไดร์ฟเวอร์, มาร์ค ฮามิลล์, ลูปิตา นียองโง, แคร์รี่ย์ ฟิชเชอร์ หนังยังได้นักแสดงใหม่มาร่วมสมทบ อาทิ เครี่ รัสเซลล์, นาโอมิ แอ็กกี้, แอนโธนี แดเนียลส์ และ ริชาร์ด อี. แกรนท์ ภายใต้การกำกับของ เจ.เจ. เอบรัมส์ โดย Star Wars: The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ วางกำหนดเข้าฉายในบ้านเราไว้ 18 ธันวาคม 2019
ดูหนังออนไลน์ star wars พร้อมขยายจักรวาลสตาร์ วอร์ส ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม  ดูเพิ่มเติมคลลิ๊กที่่นี่ https://www.หนังใหม่.net/