ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มพับ รับสกรีนร่ม รับทำร่มสกรีน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 18, 2016, 01:07:29 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 139
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มขายส่ง ธนาค้า ร่มแฟชั่น    ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มพับ รับสกรีนร่ม รับทำร่มสกรีน ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอได้ที่ ที่จะบรรจุถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และแกร่งดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของแจกพิธีศพ ของกำนัลงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาจริง ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่ได้ที่แก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณลูกค้าต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการยื่นให้ตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนฉายา สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ นัมเบอร์โทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ข้าพเจ้าจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230

 
 

 

   


     
ร่มที่ดีที่สุด ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
       
4 เทคนิคชายหนุ่มคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 สเต็ปเลือกซื้อ ร่มขายส่ง สำหรับผู้ชาย

สุภาพบุรุษสมควรเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้โดนใจ บทความนี้มีคำตอบ


ถึงแม้จุดแรกเริ่มของร่มนั้น ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อที่จะให้ป้องกันแสงอาทิตย์รวมทั้งให้ร่มเงาแก่ผู้ใช้ ไม่ใช่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดคงจะต้องย้อนไปในช่วงอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องที่พวกไพร่หรือแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อที่จะปกป้องแสงอาทิตย์ให้กับนายจ้าง กษัตริย์ หรือไม่ก็คนชั้นสูง ถึงแม้จะดูมีอำนาจทั้งนี้ทั้งนั้นพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับโดนเห็นว่าคือสิ่งของของสุภาพสตรีแค่นั้น

กระทั่งค.ศ.1750 Jonas Hanway คือผู้ชายคนแรกที่กล้าหาญแหวกคติมายาแบบเก่าๆ ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในพื้นที่สาธารณะ แม้ว่าในขั้นแรกจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่น อย่างไรก็ตามไม่ยาวนานพวกสุภาพบุรุษเริ่มต้นยอมรับพร้อมทั้งเลือกใช้ร่มเสมือนข้าวของสำคัญทั่วไป ในอดีตร่มผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานเป็นหลัก ไม่ได้ผลิตเป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มประเภทต่างขณะเดียวกันเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

แนวทางเลือกซื้อร่มกันฝน

ในหนังสือสุภาพบุรุษ บอกไว้อย่างสวยงามว่า ถ้าท่านก้าวเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้ร่มกันฝนป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าท่านเดินเคียงข้างกับหญิง 2 คน จงมอบร่มให้เธอทั้งสอง แล้วท่านจึงออกมาเดินตากฝนทดแทน ร่มจึงเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างแท้จริง นอกจากนี้การเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพอีกทั้งเหมาะสมกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง โดยท่านสมควรตรวจสอบประเด็นต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือส่วนที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้ามันไม่สามารถที่จะป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจมิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรตัดสินใจเลือก เพื่อนๆจำต้องตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนยึดแน่นไปกับเนื้อผ้าโดยเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ ควรจะทดลองเปิดกางรวมทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อตรวจการตึงตัวของร่มกันฝนโดยนิ้วมือ จากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรือไม่ก็มีข้อด้อยหรือไม่

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านทานแรงลมได้โดยไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มอลูมินัมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาถูกรวมทั้งมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง แต่กระนั้นก็อาจพังได้ง่ายเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ ถ้าเป็นได้คุณสมควรเลือกเฟรมร่มกันฝนที่เลือกใช้วัสดุ ทองเหลือง  หรือว่าไฟเบอร์กลาส

3.คันร่ม

คือส่วนที่สำคัญหลักของร่มแบบคลาสสิคทั่วไป การเลือกสรร ท่านต้องเลือกสรรคันร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับรูปร่างความสูงของสรีระของท่าน พอให้สะดวกสบายเวลาพกติดตัวและเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านราคาแพงมักจะให้เพื่อนๆได้ทดลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะกับตัวคุณอย่างลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละรูปแบบมีประโยชน์ข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน การเลือกสรรคุณควรจะพิจารณาถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นหลัก ถัดจากนั้นค่อยๆทำการเลือกเฟ้นวัสดุและแบบร่มกันฝนให้เหมาะสำหรับรสนิยม ทั้งนี้การเลือกเฟ้นธีมสีก็มีความสำคัญอย่างมากสำหรับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณควรพยายามเน้นเลือกร่มพับโทนสีเข้ม หรือ สีกรมท่า ช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เสริมความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้สมัยปัจจุบันการพกร่มกันฝนเป็นประจำในกลุ่มสุภาพบุรุษมิใช่สิ่งซึ่งยากลำบากต่อไป เพราะร่มมีมากมายหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนถึงร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือว่าร่มพับออโต้เหมาะสมกับการใส่กระเป๋าหิ้ว และกระเป๋าเล็กๆ   ก็สร้างความคล่องได้อย่างดี แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกไม่ควรมองเพียงการใช้งานหรือไม่ก็คุณภาพของร่มอย่างเดียว แต่กระนั้นร่มซึ่งคุณเลือกควรเหมาะกับบุคลิกการแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน