ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 09:07:25 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 164
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว แม้เป็นผู้ชายใช้จะมีดวงสตรีชุบเลี้ยง แต่แม้หญิงใช้ต้องชุบเลี้ยงฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด กระตุ้นให้เกิดความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชาย แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากกว่า
      ถือว่าเป็นเลขมหาโชค หรือสาวงามที่โชค ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งมี มีความเจริญรุ่งเรืองสูง มีความฉลาดมีความรู้ ชอบศึกษาค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีแนวทางแล้วก็เหตุผล น่าไว้วางใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความรู้และมีความเข้าใจในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานด้านวิชาการ มีญาณ ลางบอกเหตุที่ถูกต้องแม่นยำ เป็นคนมีคำพูดศักดิ์สิทธิ์บอกแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ช่วยเหลือให้มีความรุ่งโรจน์ เด่นด้านวาจา น่าเชื่อถือ และก็ติดใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และ กล้าหาญชาญชัย ชะตาชีวิตผ่องใส ผู้ใหญ่ให้ความเมตตากรุณาช่วยเหลือ วาสนาหนุนนำ เป็นผู้ทันยุคทันสมัยทันเหตุการณ์รับรู้ข่าวสารต่างๆฉลาดเชาวน์ดี พลิกเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่มีใครเหมือน เกลียดชังการอยู่นิ่ง มักมากเดินทางไกลและก็พบปะสนทนาผู้คนเยอะแยะ อัธยาศัยดีมีเพื่อนพ้องมากมาย ฉลาด เรียนรู้เร็ว สามารถดำเนินงานหลายๆชิ้นพร้อมกันได้ แล้วก็ยังสามารถทำงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนฝูงให้การค้ำชู การเงินดี การเงินคล่อง มีเสน่ห์ เจรจาดี นอบน้อมอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะเป็นสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น มีเพื่อนฝูงมากไม่น้อยเลยทีเดียวแล้วก็ได้รับการช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยม ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หาเงินเก่งแล้วก็ยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง กล่าวสร้างแรงจูงใจเก่ง ด้านความรักดีเลิศคนรักคอยเอาใจ จะได้รับความร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีคนแก่คุ้มครองปกป้อง เหมาะกับการงานบอก การขาย ความสวยสดงดงามทุกประเภท
คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก