ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 07, 2018, 05:44:35 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 88
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต มั่งมีแจ่มใส เจริญ ดวงมีสินทรัพย์ มั่นคงทางด้านการเงิน ทรงเกียรติตำแหน่งกิตติศัพท์ เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ แล้วก็ล้ำสมัย ถูกใจงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข้อมูลรวมทั้งเทคโนโลยี พร้อมกับถูกใจเรื่องของเก่าแก่มีดวงทำมาค้าขึ้นอยู่กับเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษคาดเดาได้แม่นและชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อย
      การเจรจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้วางใจ มีไหวพริบ ความฉลาดปัญญาดี นำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวพันกับต่างประเทศ เป็นผู้ที่มีสมองปราดเปรื่อง เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น กระทั่งทำให้ผู้อื่นตามไม่ค่อยทัน จนกระทั่งต้องปรับความเร็วของตนลงให้เหมาะสม ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบข้างให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ มีความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองป้องกัน
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภยันตราย ลูกน้องกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน มีพวกลูกน้องมากมายและก็ให้ความนับถือเคารพยำเกรง เป็นคนมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เข้มงวด แม้กระนั้นมีความมีน้ำใจและก็มีน้ำใจ เป็นผู้ที่มีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ คาดการณ์ได้ถูกต้อง มักมีของดีเครื่องรางติดตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากบ่อยๆเป็นผู้ที่มีความโบราณและล้ำสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข่าวสาร และก็ล้ำยุค ศึกษาอะไรได้รวดเร็วทันใจ ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเรียนรู้ใส่ความรู้ มองดูการไกล รสนิยมดี มีขั้นตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่เป็นที่รู้จักได้รับการอนุเคราะห์จากคนแก่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวพันกับต่างชาติ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
การเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทำนาย "

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล