ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนัง ตกแต่งภายในที่พักอาศัยให้ดูคลาสสิคกันดีกว่า  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 09, 2018, 03:46:18 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3189
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของคุณให้ดูเป็นสมัยนิยม สะท้อนจิตใจที่เป็นศิลปะรวมทั้งรสนิยมของท่าน นอกจากนี้ยังคุณสามารถติดได้ง่ายและรื้อออกได้ง่าย มีน้ำหนักซึ่งเบาบาง และเป็นกรรมวิธีแต่งผนังที่ต้นทุนไม่สูง กลับมอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่ท่านผู้อ่านรู้หรือไม่เพราะอะไร

 • หนังการกับแต่งเติมที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัสดุซึ่งสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่ง ตั้งแต่ยุคซึ่งมนุษย์เรายังพึ่งพิงอยู่ภายในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ นำมาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายแก่ร่างกาย ใช้เป็นพรม เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ต่อมาในสมัยโรมันได้มีการผลิตของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนัง เสื้อผ้า กระติดน้ำที่ทำจากหนัง รวมทั้งเสื้อเกราะหนัง

  จนกระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังสัตว์กลายเป็นซึ่งแพร่สะพัดมากขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ และประชาชนเริ่มต้นนำเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งด้านในบ้านของตัวเอง ในห้องต่างๆ มีการประดิษฐ์เก้าอี้นั่งหนัง เก้าอี้นวม รวมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายที่สร้างความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความสวยงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในเวลานี้เราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม ราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตรูปแบบหนังให้มีความงาม มีโทนสีซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถหยิบมาทำผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างความต่างกับที่พักได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นของการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา คือวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมนำมาทำเบาะนั่งหรือเสริมแต่งเครื่องประดับบ้านต่างๆ บุพื้นและผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความน่ามองที่แตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะนำมาเติมแต่งให้เข้ากับบ้านได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแบบร่วมสมัย classic โมเดิร์น หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับความร้อนกับแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก เป็นวัสดุซึ่งเหมาะกับผู้คนซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องจำต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ขับถ่ายเหงื่อหรือความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีสรรพคุณป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายต่อการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไร้รอยต่อ อีกทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับฝาผนังห้องอัด หรือว่าห้องคาราโอเกะที่ต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันหากเอาไปติดตั้งเติมแต่งเป็น panels  ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนพื้นผิวผนังข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งถ้านำมาเติมแต่งห้องสุขา ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่แหวกแนว ละมุนละม่อมแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุที่ส่งมอบความภูมิฐานพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากสมัยก่อนมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีแค่คนมีเงินหรือว่าคนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาประดับที่พักตัวเอง แต่ในเวลานี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณลักษณะไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ อีกทั้งราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,แผ่นผนัง3มิติ