ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อโทรทัศน์ออนไลน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ ชี้แนะโทรทัศน์ราคาไม่แพง จ่ายตลาดออนไลน์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2018, 03:47:06 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 67
    • ดูรายละเอียด

ทีวี TV ด้วยสิ่งใหม่ที่ก้าวล้ำไปสู่การเชื่อมต่อโครงข่ายเครือข่ายสังคมรวมทั้งการก้าวไปสู่สมัยโทรทัศน์ดิจิตอล ทำให้ทีวีแบบใหม่ๆได้รับการพัฒนาที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของผู้ซื้อยุคสมัยใหม่เพิ่มมากขึ้น นานาประการบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้สอยไฟชั้นหนึ่งไม่ว่าจะเป็นพานาโซนิค (Panasonic) ฟิลิปส์ (Philips) แอลจี (LG) หรือซัมซุง (Samsung) ต่างก็สร้างสรรค์เทคโนโลยีอันล้ำยุคเพื่อสร้างโทรทัศน์ที่กับไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบน โทรทัศน์ แอลอีดี ดิจิตอลโทรทัศน์ รวมทั้งสมาร์ทโทรทัศน์ที่จะช่วยย่อโลกความรื่นเริงใจไว้อย่างพร้อมเพื่อคุณ ประสบการณ์ความแหลมคมชัดทุกแง่ทุกมุม ภาพงามเหมือนจริงในราคามัธยัสถ์ไปกับ Panasonic แอลอีดี Digital TV รุ่น TH-32A410T

เจอกับ แอลอีดี TV ที่จะนำคุณไปสู่สัมผัสใหม่ด้านภาพรวมทั้งเสียง ด้วยประสิทธิภาพการแสดงผลแบบ Full HD พร้อมรับดูภาพมุมกว้างชัดเต็มตาถึง 178 องศาด้วยความกว้างจอ 1366 x 768 Pixels พร้อมเทคโนโลยีพิเศษจากพานาโซนิค การแสดงผลภาพระบบ 100Hz BLB ช่วยทำให้ภาพเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอจบปัญหาภาพเบลอหรือกระตุก ระบบ Media Player แล้วก็ Digital Tuner รองรับการเล่นวิดีโอและก็เพลง ให้เสียงทุ้มกังวานเหมือนจริงด้วยลำโพงประสิทธิภาพสูง รองรับสัญญาณโทรทัศน์ดิจิตอลให้ท่านรับดูช่องความรื่นเริงใจนานาประการเพิ่มขึ้น ทั้งยังมีฟังก์ชั่นพอเพียงร์ทเชื่อมต่อ USB และก็ HDMI ในตัว เพิ่มความมากมายหลายสำหรับการใช้งานมากเพิ่มขึ้นในราคาสุดคุ้มเติมเต็มความเพลิดเพลินแบบดิจิตอลถึงที่บ้านคุณกับดิจิตอล โทรทัศน์ Philips รุ่น PHL‐55PFT5509S

รับดูรายการโปรดในแบบ Full HD และก็อัตราส่วนภาพขนาด 16:9 ได้อีกทั้งความแหลมคมชัดและก็ให้สีสันแจ่มใสสมจริงสมจังเพิ่มขึ้น เต็มอารมณ์อีกทั้งงานภาพรวมทั้งเสียงไปกับดิจิตอลโทรทัศน์จากฟิลิปส์ พร้อมลูกเล่นส่วนตัวไม่มีใครเหมือนกับเทคโนโลยี Ambilight ที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ให้การรับดูโทรทัศน์ด้วยความรู้ความเข้าใจขยายแสงสีจากจอไปสู่รอบๆฝาผนังรอบด้าน ให้ท่านดูหนังเรื่องเลิศได้เต็มอารมณ์ ครบทุกอรรถรสกว่าที่เคย มีฟังก์ชั่นช่องเชื่อมต่อ HDMI ที่มาพร้อมระบบการเชื่อมต่อที่ง่ายมาก Easylink ควบคุมทุกเครื่องใช้ไม้สอยความรื่นเริงใจด้วยรีโมทโทรทัศน์อันเดียว ตลึงกับประสิทธิภาพของเสียงลำโพงในตัวด้วยระบบ Incredible Surround ให้เสียงรอบทิศทาง รวมทั้งระบบ Clear Sound ที่จะยกฐานะเสียงให้ชัดเจนเพิ่มขึ้น พร้อมระบบควบคุมเสียงเบสอัตโนมัติ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ทำเป็นครบทุกอารมณ์ด้วยโทรทัศน์เครื่องเดียว ทั้งยังสามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์ใหม่ๆจากผู้สร้างได้ตลอดระยะเวลาเพื่อปรับแก้หลักการทำงานของโทรทัศน์เครื่องนี้ได้เสมอเหนือระดับภาพรวมทั้งเสียง พร้อมออกแบบสุดล้ำกับ LG Smart TV รุ่น 55LB582T

สวยงามด้วยสีสันแล้วก็ทรงที่เพรียวลมบางไปกับการออกแบบสไตล์เมทัลลิค วางแบบ ระบบข้างในทรงประสิทธิภาพด้วยการแสดงผลจอที่ชัดแจ๋ว Full HD ให้ภาพที่สวยเหมือนจริงทุกสีสันรวมทั้งการเคลื่อนไหว มาพร้อมระบบ TruMotion ขนาด 100 Hz เเละ TruMotion ขนาด 50 Hz ที่จะมาช่วยทำให้การรับดูภาพเคลื่อนไหวบนจอเป็นไปอย่างนุ่มนวล ไหลลื่นไม่สะดุด สบายตาไม่ทำให้ดวงตากำเนิดอาการอ่อนแรง รวมทั้ง TripleXD Engine ชิพอัจฉริยะที่จะช่วยทำให้การประมวลผลภาพสมจริงสมจังเพิ่มขึ้น ทั้งยังมากับเทคโนโลยีด้านเสียงแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Smart Sound Mode ตัวช่วยปรับให้เสียงตามคอนเทนท์และก็เครื่องมือต่อพ่วง อย่างเช่น ซาวนด์บาร์หรือลำโพงอัตโนมัติ และก็ระบบ Virtual Surround Plus กระจายเสียงรอบทิศทางด้วยพลังถึง 20 วัตต์ เติมเต็มทุกความเบิกบานใจของคุณทั้งยังการดูภาพยนตร์ ฟังเพลงรวมทั้งเล่นเกมโปรดยอดเยี่ยมที่การเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ต ด้วยสมาร์ทโทรทัศน์จาก Samsung รุ่น HG46AB690

ให้ท่านสนุกสนานกับการรับดูรายการทีวีเพิ่มขึ้นด้วยความสามารถด้านจอภาพประสิทธิภาพเลิศที่มีความละเอียดมากถึง 1920 x 1080 พิกเซล พร้อมแสดงผลลัพธ์แบบ Full HD และก็จอแบบ IP ให้ภาพงามเหมือนจริง ชัดเจนมากกว่าคนไหน ยิ่งไปกว่านี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำด้านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วย WiFi ในตัว รวมทั้ง Sync กับเครื่องมือต่างๆของคุณได้ด้วย Bluetooth ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค สะดวกไปกับ UI หรือรายการอาหารจอที่สวย ใช้งานง่ายดายกว่าที่เคย เติมเต็มสมรรถนะด้าน Smart TV ด้วยระบบ LYNK SINC ซึ่งคุณสามารถแก้ไขแล้วก็บันทึกข้อมูลต่างๆได้ตามความ ไม่ว่าจะเป็นสภาพภูมิอากาศ กลยุทธ์ท่องเที่ยวส่วนตัว แผนที่แล้วก็อื่นๆเลือกใช้งานแอพลิเคชั่นนานาประการได้จาก Samsung Smart Hub ไม่พลาดทุกการอัพเดทข้อมูลในวงการของคุณกับแอพโซเชียลมีชื่ออย่าง Facebook, Twitter หรือ YouTube ยิ่งไปกว่านี้ยังสนองตอบทุกสัมผัสที่เสียงไปกับความรู้ความเข้าใจ Wireless Audio Dock ช่วยเชื่อมต่อโทรทัศน์ของคุณกับเครื่องมือเล่นเสียงด้วยระบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็น Sound Bar, Head Phone หรือสมาร์ทโฟนระบบ Android รวมทั้ง IOS เติมเต็มความรื่นเริงใจในทุกด้าน ร่วมสัมผัสเทคโนโลยีที่โทรทัศน์ยุคสมัยใหม่เหมาะ สฟผฟกฟ ซึ่งเก็บรวบรวมโทรทัศน์หลายชนิดเพื่อมอบประสบการณ์ความเพลิดเพลินในครอบครัวที่เหมาะสมที่สุดเพื่อคุณ