ผู้เขียน หัวข้อ: ฤดูฝนแล้ว มอบให้ร่มดีกว่า  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 06:11:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1649
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม เป็นสินค้าที่ได้รับความชอบเป็นอย่างมากในการใช้การ promoteของแจกแถมเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมให้กับบริษัทต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือร้านสะดวกซื้อต่างพากันมอบร่มในหน้าฝน
 
ร่มมีความจำเป็นอย่างใด
ร่มมีความจำเป็นอย่างมากในหน้าฝน หรือทุกๆวันที่มีแสงอาทิตย์ออกทุกคนก็ต้องใช้ร่มเพราะแสงตะวันนั้นจะทำให้ร่างของเราร้อนอาจจะเกิดมะเร็งได้จึงต้องมีร่มพกส่วนตัวไว้เป็นประจำ และช่วงนี้เป็นหน้าฝนพอดีจึงจำเป็นอย่างสูงที่จะต้องมีร่มไว้เพื่อพกพากันฝนไม่ให้เราไม่สบายได้เพราะเช่นนั้นจะทำให้เราเจ็บป่วยได้ร่มจึงจำเป็นมากในชีวิต
 
เป็นส่วนใหญ่ร้านค้าต่างๆก็นิยมนำร่มไปสกรีนไปแจกทำโปรโมชั่นให้กับร้านค้าหรือช่วยกระตุ้นยอดขายโดยการสกรีนร่มลงไปในตัวร่ม เช่น สกินโลโก้บริษัทชื่อชื่อสกุลเบอร์โทรสามารถบ่งบอกได้ว่าร้านขายของเราอยู่ที่ไหนเมื่อคุณผู้ใช้ที่ได้รับของ promote ของเราไปนั้นก็จะสามารถที่จะเห็นได้ชัดเจนคนรอบตัวก็จะพากันมองที่ ร่ม เพราะโลโก้ของคุณผู้ใช้นั้นอยู่บนร่มจะมองเห็นได้ชัดเจนพอเรากางร่มไปยืนอยู่ที่ไหนก็จะมีคนเห็นอยู่มากมายนี่แหละเป็นการ promote ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยการใช้ร่มแจกเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึกให้กับผู้ใช้หรือแขกผู้ที่มาร่วมงานจะได้รู้จักสินค้าของเราและชื่อเสียงของเราได้อีกเป็นอย่างมาก

ร่มของเรามีนานัปการชนิดมีทั้งร่มพับ ร่มไม้เท้า ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ร่มโค้ง ร่มแฟชั่น ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมียม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เปิดขายมาแล้ว 10 กว่าปีเป็นที่รู้จักของคนไทย และให้ความวางใจกับบริษัทธนาค้าร่มรวย แล้วเปิดขายส่งร่มทุกวันมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้ทันที คุณผู้ใช้สามารถเข้ามาที่หน้าร้านได้หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้
 
ร่ม ของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่มีคุณภาพสูง
ก้านเหล็กแกนกลางทนไม่ว่าจะเป็นร่มพับร่มยาวร่มสั้นร่มที่ของธนาค้าร่มรวย ก็เป็นที่นิยมซื้อแจกกันเป็นอย่างมากเราผลิตร่มโดยมีสต๊อกสินค้าให้กับคุณผู้ซื้อโดยที่ไม่ต้องรอไม่ว่าคุณลูกค้าจะต้องการ 9000 คัน 30,000 คันธนาค้าร่มรวยก็จัดส่งให้คุณผู้ซื้อได้ทันที บริษัทของเราได้รับความเชื่อมั่นจากบริษัทต่างๆที่เข้ามาสั่งซื้อร่มกับเราเป็นจำนวนมากจึงทำให้บริษัทธนาค้าร่มรวย เติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นอย่างยิ่งถ้าพูดถึงเรื่องร่มต้องธนาค้าร่มรวยอ
http://tanasuna59.blogspot.com/ง่าย ผ่านทาง ช่องทาง Line @0824477555 หรือต่อโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้ใช้ประสงค์เห็นร่มจริงก็สามารถเข้าเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มหรือเข้าไปเลือกร่มของกำนัลได้ตามหน้าเว็บไซต์ เท่านี้คุณจะได้ร่มที่มีคุณค่าแถมความถูกอีกด้วย

 
 
 

 

 
 
 
 
 

Tags : ขายร่ม