ผู้เขียน หัวข้อ: สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่จำเป็นต้องง้องอนของแอปเปิล  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 05:47:27 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1649
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

10 สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่ต้องขอดีด้วยของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนราคาถูก น่าซื้อ ปี 2018 ไม่จงง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล ชี้ช่องทางสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งคำถามของคนใช้ iPhone ก็คือ คดีของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่เปลืองบ่อย ขาดง่าย หรือไม่ก็บางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะสายชาร์จของแท้ราคาแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณลักษณะไม่สมกับราคา เพราะด้วยใครที่กำลังคลำหาสายชาร์จใหม่ที่มีราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณภาพดี เหมาะสำหรับใครที่ต้องการกระเบียดกระเสียรงบในการเลือกซื้อของสายชาร์จ มาหาดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้คัดเลือกบ้าง

 • BASEUS - เพราะด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ BASEUS ส่วนหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ลอดการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง รับประกันว่าแข็งแรงคงทนถาวรแน่นอน และจัดเก็บง่ายแนวไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนความจุสายมีให้เลือกสรรตั้งแต่ 60 ซม. - 3 เมตร ตัวสายมีให้ออกเสียงทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง สนนราคาเริ่มต้นที่ $2.49 หรือไม่ก็ประมาณ 80 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
 • MCDODO - ด้วยว่าสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากสิ่งของโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ผ่านการทดสอบสำหรับการงอสายกว่า 10,000 ครา มีความแข็งแรงทน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ด้านหลังของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้เก่งเสียบชาร์จมือถือในที่พลบค่ำได้ ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ข้างในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้สถิร ส่วนขนาดสายมีให้คัดตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวเส้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง และสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่ประมาณ 69 บาท (สนนราคาขึ้นอยู่และความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
 • CAFELE - ด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE ครอบครองสายถักไนลอน ประเภทหัวใช้วัสดุโลหะดีไซน์ได้อย่างประณีตไม่แพ้แบรนด์ Baseus และ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รองการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad สัดส่วนสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัววิถีมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน มูลค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือคิดคำนวณ 70 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวสรรพสิ่งสายชาร์จ)
 • USAMS - สายชาร์จดรุณีนี้ของ USAMS ด้านหัวใช้วัสดุโลหะกับกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่สัญลักษณ์ตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน ทวีคูณความแข็งแรงทน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟฟ้าในการชาร์จสูงสุด 2A อะไหล่ขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน พร้อมด้วยสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 เหรอประมาณ 180 บาท (ราคาปฏิรูปได้ตามเวลาโปรโมชั่น)
 • PZOZ - สายชาร์จที่มาเรียบร้อยไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ เพิ่มขึ้นความสะดวกในการใช้งานเวลาค่ำเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน เติมความแข็งแรงทนทาน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้ออกเสียงตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวสายสืบมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีทอง, สีเงิน กับสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือว่าประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่พร้อมทั้งความยาวเหยียดของสายชาร์จ)


เหตุด้วยสายชาร์จ iPhone ที่พินิตทั้งหมด สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยพร้อมทั้งต่างประเทศ ใครราบรื่นช่องทางไหนไปเลือกจับจ่ายใช้สอยกันได้ล่วง

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ