ผู้เขียน หัวข้อ: เซลฟี่สดใสระบบปฏิบัติจัดเต็มเช่นกันกล้อง Panasonic ลูเมีย GF9  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 12:31:29 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 179
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล่าวได้ว่านี่คือยุคงามข้าวของเครื่องใช้กล้องถ่ายรูป Mirrorless เลยทีเดียว เกี่ยวกับเรื่องที่ครอบครองหมู่ข้าวของเครื่องใช้กล้องที่กอบด้วยคุณค่าดีเลิศร่วมเคลื่อนที่ตราบเท่ากอบด้วยออกแบบที่ประณีตหมายถึงแผ่นดินชื่นชอบของใช้เด็กวัยรุ่นและสัตว์สองเท้าแบบใหม่พร้อมกับคนที่ถูกใจในที่เทรนด์ฮิต
                Lumix รวมความว่าฉายาเพรียกสิ่งไลน์สินค้ากล้องของ Panasonic ถิ่นที่ปัจจุบันมีหลายแบบตลอด DSLR, Compact กับ Mirrorless อันกล้องถ่ายภาพชนิด Mirrorless ข้าวของ Panasonic นั้นก็ได้สารภาพความนิยมชมชอบจากผู้บริโภคครอบครองเป็นการใหญ่ซึ่งคราวนี้อิฉันจะลงมาเอ่ยถึงกล้องถ่ายรูป พานาโซนิค ลูเมีย GF9 ที่พลังแบบที่ทั่วโลกด้วยกันเชื่อว่าหลายๆ ผู้มีชีวิตก็กำลังหมายเฉพาะหมายความว่าผู้ครอบครองกันอาศัย
                 กล้องถ่ายภาพ Panasonic Lumix GF9 ดำรงฐานะกล้องถ่ายรูปหมู่ Mirrorless ถิ่นที่เริ่มมาในศก 2017 ถึงกระนั้นเนื่องด้วยอำนาจจึงเป็นได้การเห็นชอบไม่มีเงินผ่านปีล่วงพ้นแท้จริงซึ่งกอบด้วยสเปคผ่านๆ ดังนั้น
                - ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
                - เซ็นเซอร์ Live MOS ปริมาตร Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ระบบนับ Venus Engine
                - ISO 200-25600 (แพร่ขยายรุ่งเรืองสุดๆจัดหามา 100)
                - ขนย้ายไฟล์ Raw ได้รับ
                - ปฏิบัติการโฟกัส Contrast Detect, แผ่นดิน, ซื่อมัธยม, เฉพาะจุด, แกะรอย, แตะ, สืบหาพระพักตร์
                - โฟกัส 49 ดวง
                - อัคนีเอาใจช่วยระบบโฟกัส
                - หน้าจอประพับขึ้นคว้า 180 องศาเซลเซียส ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชชั้นในตัวตนกล้องถ่ายรูป
                - ฉายรูปต่อเนื่อง 5.8 ทัศนียภาพประสานรอยวินาที
                - ความละเอียดละออคลิป 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps แห่งรูปแบบ MP4
                - ไมค์ภายในองค์แผนก Stereo
                - ความทรงจำนอกบ้านหมวด Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่ต้นแบบ DMW-BLH7 ขนถ่ายหาได้ 210 ภาพบัดกรีการเพิ่มแบต 1 มื้อ
ความหนักเบา 269 กรัม (ออกันแบตเตอรี่)
                - ขนาด 107 x 65 x 33 mm
                ที่หลากหลาย ดินแดน สาวตรงนี้สัมผัสพร้องเพรียกหลากหลายสมัญญาเริ่มต้น GX850 หรือไม่ก็ GX800 ตอนณแถบเอเชียรวมทั้งประชาชาติไทยจะใช้คืนชื่อติเตียน GF9
                การออกแบบภายนอก
                มาหาณขนาดย่อมทรรศนะหมายถึงชั้นเชิงทวีเดินทางรุ่นเก่า ๆ มียกให้เลือกคัดทั้งพวก 4 ถู ยกตัวอย่างเช่น สีดำตลอด สีดำเงิน สีน้ำตาล พร้อมกับสีชมพู
                ส่วนหน้าเหล่โล่ง สุขคุณตาประกอบด้วยเพลิงที่โปรดเสาะแสวงจุดโฟกัสและปุ่มทับเพื่อปรับเปลี่ยนเลนส์กับไร้กริ๊ปเกี่ยวกับลุ้นเกาะเกี่ยว
                ข้างท้ายยังมีแตะต้องดีไซน์ยกให้ประหนึ่งว่าหนุ่มก่อนกำหนดๆ ปุ่มแตกต่าง ๆ โดนมอบแยกอย่างชัดเจนพร้อมทั้งยังเป็นคุณสมบัติเฉพาะประธานอีกอันเป็นปุ่ม 4 แนวโดนดีไซน์จ่ายครอบครอง Dial หน้าจอ Touch Screen เข้าสู่รายการนานา คว้าทันอกทันใจล้มรุ่งได้รับ 180 องศาเซลเซียส อย่างไรก็ตามเลิกยอมไม่ได้
                ส่วนบนก็ยังคงจัดวางปุ่มแบ่งออกใช้งานได้มาง่ายอย่างเดิมเป็นได้ใช้งานเหตุด้วยมือเดียวจัดหามา ปุ่มยกขึ้นอัดสิงสู่ที่อย่างเดียวพร้อมด้วยปุ่มชัตเตอร์ โหมดหลากหลาย ของมือโปรก็ประกอบด้วยมาริพวกพร้อมอาจจะดำรงฐานะ P A S M หรือไม่ก็จะหมายความว่า IA ซึ่งหมายความว่าฟีเจอร์เด่นคือองค์กล้องจะบวกลบคูณหารสภาพแห่งการถ่ายกับทำให้เรียบภาพภาพร่างตรงเวลา แขวงระบบขนย้าย Panorama พื้นที่รองรับทั่วการบันทึกธรรมดา ด้วยกัน เซลฟี่
                ปุ่ม Fn1 และ Fn3 ได้รับสกรีน โลโก้ 4K Photo อันถือว่าหมายความว่ากล้องสาวแคระเดิม ๆ ของท้องตลาดเลยที่เชี่ยวชาญขน 4K ได้มาพร้อมด้วย Post Focus บริเวณตีความว่าการถ่ายเพรงเลือกสรรโฟกัสสุดท้าย
                ข้างล่างพร้อมกับด้วยกันจังหวะถมแบตเตอรี่ พร้อมด้วย ด่านนุ่งแปรเปลี่ยนครอบครองกลุ่มขนาดเล็กจากนั้นดำรงฐานะ Micro Sd Card โดยรุ่นเก่าจะเป็น SD Card
                ข้อดีภายใน
                เซ็นเซอร์หมายความว่าขนาด Micro Four Thirds โดยไม่ใช่เซนเซอร์ที่โตจึงครอบครองส่วนดีให้กล้องประกอบด้วยขนาดย่อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซลถือว่าเกินการพอเพียงเกี่ยวกับกล้องขนาดเล็กรับประกันว่าใช้งานประเภท Social Network เจริญเลยทีเดียว ชัตเตอร์ประกอบด้วยรวมหมดหมู่ปกติวิสัย(Mechanical) ด้วยกันชนิดอิเล็กทรอนิกส์ สมมติสไตล์ประจำทันทีมากจักคงอยู่ได้ที่ 1/500 วินาที ถ้าว่าเร็วทันใจกว่านี้จักหมายความว่าอิเล็กทรอนิกส์จักคลาไคลสุดๆแห่ง 1/16000 วินาที
                 ปฏิบัติการจุดโฟกัสเร่งด่วนพร้อมทั้งประกอบด้วย Contrast Detect ลุ 49 ดวง กอบด้วย Face Detection ที่จนกระทั่งกล้องถ่ายรูปตรวจสอบหนีบหน้าตาก็จะจรจุดโฟกัสที่พักตร์แผนกทันใจแล ระบบปฏิบัติ Tracking Focus ที่ตราบใดแตะลงมาบนบานศาลกล่าวหน้าจอสัมผัสบริเวณต้องการสละให้จุดโฟกัสแล้วไปปฏิบัติการโฟกัสจะไล่หลังของตรงนั้นทุกวัน
                ที่เผลอผิดไม่ได้ล่วงพ้นลงความว่าการเซลฟี่ในง่ายมากมาย พางเท่าเปลี่ยนหน้าจอกล้องก็จักแปรปรวนเที่ยวไปที่ระบบเซลฟี่โดยอัตโนมัติ คือทำให้เสมอวรรณะฤดูเรียบคว้ารวด 10 สถานะ ปรับเกรดด้านหน้าเรียว รวมทั้งสลายที่บังตาหลังได้รับภายในทันเวลา
                กล้องถ่ายภาพ พานาโซนิค ค่าที่อย่างละเหน้าตรงนั้นก็จะเคลื่อนคลาดซึ่งกันและกันเดินทาง เพราะกล้อง Panasonic ลูเมีย GF9 ตรงนั้นจัดคือกล้องถ่ายรูปอ่อนย่อมๆก็จักโคตรถูกเต็ม ประกอบด้วย 3 เซ็ทสละให้ออกเสียงรวมความว่า บอดี้เสร็จแก้วตา Kits 12-32 mm ค่า 23,990 บาท, บอดี้พรึบแก้วตา 20 mm f/1.7 ราคา 27,990 บาท, บอดี้เสร็จแก้วตา 12-32 mm และ 35-100 mm มูลค่า 29,990 บาท ใครประสงค์เป็นเจ้าตำรับก็เลือกได้ยอมคล่องหนอขอรับกระผม

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless