ผู้เขียน หัวข้อ: ของกำนัลปีใหม่ 2563 ขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งแจกจ่ายเป็นบรรณาการปีใหม่  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2019, 09:16:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1978
    • ดูรายละเอียด

ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง ปีใหม่นี้ ขายส่งร่มราคาถูก ให้ของฝากปีใหม่ ส่งให้เป็นร่มแบรนด์ธนาร่มรวย เป็นของแทนคำขอบคุณ ร้านขายร่มจำหน่าย ขายส่งร่มที่ดี มีคุณค่า. ร่มมีหลายรูปแบบหลายรุ่น มีทั้งร่มยาว ร่มพับ  ร่มไม้เท้า ร่มกับด้าน มีสินค้าเลยทุกรุ่นแบบ ไม่ต้องรอสามารนำกับไปได้เลย. พร้อมบริการสติกเกอร์ฟรี ให้คุณผู้ใช้ค่าได้เลยค่ะ.สติกเกอร์ เป็นข้อความ เป็นรูปถ่าย เห็นขอบดอกไม้ เป็นรูปเด็กน่ารัก เป็นตัวการตูน เป็นรูปท่านที่ปลดเกษียณราชการ เป็นรูปตราสัญญาลักษณ์ เป็น JPES เป็นฟาย รูปถ่ายได้เลย แบบไม่มีค่าใช้สอยใดทั้งสิ้น. สติกเกอร์เคลือบหน้าไม่ให้หลุดลอกง่าย
สามารถลอกแปะตามที่ผู้บริโภคต้องการ โดยทันทีทันอกทันใจ หรือ จะสกรีนงานรวดเร็วไว้ใช้เวลา 1-2 วัน งานสกรีนกติใช้เวลา 7 วันหลังจากตกลงตัวอย่าง สกรีนเนื้อความบนร่มให้ใครได้เห็นโลโก้ บริษัทที่ทำงาน. ชื่องานมงคลต่างๆ. หรือสกรีนข้อความ ไว้บนร่มไม่ว่าจะกางกี่คราวก็จะบังเกิดซึ่งหน้าผู้คนมากได้มีแลดูและมีโอกาสเห็น บ่อย ๆ ก็เกิดการจำขึ้นใจ สามารถใช้ร่ม เป็นช่องทางในการโปรโมชั่น โปรโมทชื่อผลิตภัณฑ์  ชื่อบริษัท และแจกแถมเป็นของสัมมนาคุณให้กับผู้บริโภคที่มาร่วมเป็นลูกค้าที่ดีตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสปีใหม่เป็นโอกาสที่ดี. ที่ใครก็ต่างแสดงความขอบพระคุณ และความรู้สึกที่ดีต่อกัน และทำให้ผู้ที่ได้รับรู้สึกว่าท่านไม่ลืมบุคคลเหล่านั้น  เขาจะจำใส่ใจสิ่งนี้ไปนาน  อาจเป็น สิ่งเล็ก ๆ ในน้อยสามารถแสดงออกถึงความใย จะเพิ่มสัมพันธไมตรีของมีความผูกพันที่ดีขึ้นไปเรื่อยเรื่อย ร่มธนาค้าร่มรวยถูกใจให้บริการท่าน.  เสมือนเพื่อนแท้อยู่เคียงข้างชาวไทย ร่มมีมากหมายหลายสีสันอาจเลือกสีที่ลูกค้าต้องการได้เลย  เช่น สีประจำบริษัท ประจำหน่วยงาน สีที่ตนชอบ สีประจำภาควิชา  สีมงคลเสริมดวง เสริมสงคล หรือจะเลือกสีรุ้ง ใช้ได้ทุกวัน หรือจะเลือก 7 วันเจ็ดสี และมีคำนิยามที่ดี ใช้ได้ตลอดเวลา ร่มใช้กันแสงอาทิตย์กันสายฝน ร่มแรงมากเราอยู่ในที่เย็นๆ และออกไปด้านนอกควรมีอะไรคุ้มกันบ้าง เพื่อร่างกายเราปรับสภาพไม่ทัน อาจเป็นรุนแรงได้เพราะค่าเยียวยารักษาเดี่ยวมีมีราคามากกว่าซื้อร่ม เสียทั้งเงิน เสียทั้งสุขภาพ ถ้าแจกร่มยังได้ร่มให้คนที่เรารักอาลัยอาวรณ์  แถมยังได้คำรู้สึกขอบคุณ จากบุคคลไกล้ชิดและรักและสนิท รักกันมากขึ้น เพื่อความสะดวกสบายในการหาของขวัญปีใหม่แบบง่าย สามารถเข้ามาเลือกมาสัมผัสผลิตภัณฑ์จริงได้เลยวว่ารุ่นนี้ตรงกับที่เราต้องการ มีให้เลือกมากมาย มีหลายสไตล์  ร่มยาวร่มพับ ร่มระบายลูกไม้ ร่มพรีเมี่ยมสุด ๆ  กับร่ม TANA
คุณสนใจร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วเมืองไทย เว็บไซต์ ขายร่มส่งราคาถูก https://pantip.com/topic/37390033 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line @0824477555 หรือโทรได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้ใช้ต้องการเห็นผลิตภัณฑ์ก็สามารถเข้ามาคัดเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านค้าตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่ม

 
 
 
 
 
 
 

Tags : ขายร่ม,ขายร่มส่ง,ขายร่มส่งราคาถูก