ผู้เขียน หัวข้อ: สิงห์ว่องจ่ายราคาบอลวันนี้ 15 ลป.คว้า"บาร์คลี่ย์"เสริมทัพเซ็น 5 ปีครึ่ง  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 12:16:57 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด

   เรียบร้อยอย่างรวดเร็วเมื่อเชลซีประกาศราคาบอลวันนี้ว่าพวกเขาคว้าตัวรอส บาร์คลี่ย์มาจากเอฟเวอร์ตันแล้วด้วยค่าตัวตามหน้าสื่อ 15 ล้านปอนด์และเซ็นสัญญากันยาว 5 ปีครึ่ง

บาร์คลี่ย์เคยเกือบจะย้ายมาอยู่กับเชลซีตั้งแต่เมื่อช่วงซัมเมอร์แล้วด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ แต่การย้ายไม่เกิดขึ้นไปล่มลงเอาวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายเพราะเจ้าตัวขอเวลาคิดมากกว่านี้

เข้าตลาดหน้าหนาวทางเชลซีไม่รอช้ารุดทาบทามราคาบอลวันนี้หาเอฟเวอร์ตันอีกครั้ง และหลังจากตกลงค่าตัวกันได้ 15 ล้านปอนด์พวกเขาก็ดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อดึงแข้งวัย 24 ปีมาเป็นนักเตะใหม่รายแรกสำหรับตลาดหน้าหนาว

บาร์คลี่ย์ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับ"สิงห์บลูส์"ยาวถึง 5 ปีครึ่งและจะสวมเสื้อหมายเลข 8 ลงสนาม

"ผมดีใจสุดๆเลย ผมตั้งตารอและตื่นเต้นมากที่จะได้เริ่มต้น"บาร์คลี่ย์บอกผ่านเว็บไซต์สโมสร

"การได้ออกสตาร์ทครั้งใหม่กับสโมสรใหม่แบบเชลซีถือเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อสำหรับผมนะ ผมตั้งตารอที่จะได้สานต่อสิ่งที่ผมทำเอาไว้จนถึงสิ้นฤดูกาลก่อน และหวังว่าจะพัฒนาขึ้นรวมถึงยิงประตูให้มากขึ้น"

มาริน่า กรานอฟสกายาผู้อำนวยการของเชลซีกล่าวว่า "รอสเป็นนักเตะที่เราประทับใจมาอย่างยาวนาน และเชื่อมั่นว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักเตะสำคัญของเชลซีได้"

"เขามีทั้งเทคนิคและร่างกายที่โดดเด่น มีประสบการณ์ที่ดีในพรีเมียร์ลีกและความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จในระดับสูงสุด เรายินดีต้อนรับเขาสู่สโมสรและตั้งตารอกับการได้เห็นเขาลงสนาม"

บาร์คลี่ย์อยู่กับเอฟเวอร์ตันมาตั้งแต่อายุ 11 ปีและเก็บประสบการณ์มาพอสมควรจากการลงสนามเกมลีกให้ทีมมากถึง 150 นัด อีกทั้งมีชื่ออยู่ในทีมชาติอังกฤษชุดลุยฟุตบอลโลกและยูโรมาก่อนด้วย

เขามีอาการเจ็บแฮมสตริงตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลทำให้พักมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม แต่ตอนนี้กลับมาลงซ้อมแล้วและยังหมายความว่าเขาจะไม่ติดคัพไทด์พร้อมลงเล่นให้เชลซีทั้ง 4 รายการ