ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสีพรมปูพื้นยังไง ให้เหมาะกับห้อง พรมปูพื้น หาซื้อได้ที่ carpetbkk.com  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 03:14:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 851
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปัญหาพรมปูพื้น ส่งกลิ่นอับชื้น
พรมปูพื้นราคา ที่เรารู้จักกันนั้น นอกเหนือจากความสวยงาม ความหรูหราโอ่อ่า และความนุ่มนวล รู้สึกผ่อนคลายสบายในยามที่คุณได้สัมผัส แม้กระนั้นคุณจะทราบหรือไม่ ว่าภายใต้ความสวยงามนั้น แม้ไม่ได้รับการดูแลรักษา พรมปูพื้นที่เคยสวยสดงดงามของคุณ อาจแปลงเป็นพรมปูพื้น ที่ส่งกลิ่นเหม็นสาบ สกปรก ด้วยเหตุว่าในทุกวันนั้น พรมของคุณมักมีสิ่งสกปรกมาติดเสมอ เช่น เศษฝุ่นละออง จากรองเท้า เศษก้อนกรวด เศษอาหาร เศษขนม เครื่องดื่ม กาแฟ ขนสัตว์ จากสัตว์เลี้ยงของคุณ ตัวอย่างเช่น แมว หมา ที่สะสมข้างในผืนพรมของคุณ จนถึงทำให้พรมปูพื้นของคุณดูสกปรก แล้วก็เก่าเร็วขึ้น
.

.
กลยุทธ์ไม่ลับ กำจัดกลิ่นเหม็นอับง่ายที่ ใครๆก็ทำได้
อย่างที่รู้กัน โดยส่วนใหญ่มักพบเจอปัญหาในการรักษา ทำความสะอาดพรมปูพื้น ด้วยเหตุว่าไม่รู้จักจะไขปัญหายังไงดี กับสิ่งสกปรก ที่คุณไม่พึงประสงค์ ยิ่งกลิ่นเหม็นอับภายในเนื้อพรมนั้น ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ยิ่งกว่าเศษฝุ่นละออง เศษก้อนกรวด วันนี้พวกเราเลยมีเคล็ดลับดีๆมาชี้แนะกัน ดังเช่น เศษฝุ่น ที่คอยฝังอยู่ในเนื้อพรมนั้น พวกเราขจัดปัญหาได้อย่างไม่ยากเย็น เพียงแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่น ช่วยกำจัดฝุ่นที่ฝังตัวในพรม อย่างน้อย อาทิตย์ละ 1 ครั้ง แต่ว่าถ้าหากว่าพรมของคุณเลอะเทอะเปรอะเปื้อนด้วยเศษอาหาร หรือน้ำหกใส่ในผืนพรม เพียงแต่คุณใช้ผ้าสะอาด แล้วก็จุ่มลงไปในน้ำส้มสายยกที่ผสมกับน้ำสะอาดๆเพื่อนำมาขัดบนคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรก คุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรียสะสมภายใน พรมปูพื้นของคุณ เสร็จแล้วจึงใช้เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยให้พรมที่แฉะแห้งสนิทเร็วขึ้น
.

.
จบปัญหา พรมปูพื้น สีซีดจาง
พื้นที่ข้างในห้องของคุณ ภายหลังที่คุณเลือกปูพรมปูพื้นแล้ว อาจมีบางมุมห้อง ที่ถูกแดดจากภายนอกห้อง สาดส่องเข้ามา ซึ่งชอบส่งปัญหาที่ว่าพรมสวยๆของคุณที่เคยมีชีวิตชีวาผ่องใส พอนานๆไปเปลี่ยนไปเป็น พรมปูพื้นที่สีสันมองซีดเผือดจาง ซึมเศร้า จนถึงไม่น่าดู วันนี้เราจึงมีทางแก้ไขปัญหาพื้นฐาน เพื่อชะลออวยพรมปูพื้นของคุณยังคงมีสีสันที่ยังดูสวยสดงดงาม กล้วยๆมุมหน้าต่าง หรือประตู ที่ถูกแสงสว่างลอดผ่านเข้ามา คุณอาจจำเป็นจะต้องใช้ผ้าม่าน เพื่อช่วยบังแดดไม่ให้ ส่องเข้ามาโดนพรมปูพื้นสวยๆของคุณ เพื่อรักษาความแจ่มใส ความงดงามให้ราวกับวันแรกที่คุณใช้งาน
.

.
เลือกพรมปูพื้นเช่นไร ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
พรมปูพื้น ในปัจจุบันจำนวนมากมักนิยมมาใช้สำหรับการตกแต่งพื้นด้านในห้องต่างๆไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงาน ที่ทำการ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องซ้อมดนตรี ตกแต่งร้าน โรงแรม หรือปูงานอีเว้นท์ จัดบูธงามๆเพราะเหตุว่าด้วยพรมปูพื้น ทำหน้าที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสวย ความหรูหรา ให้บรรยากาศข้างในห้อง หรือข้างในงาน ดูแจ่มใส กระทั่งน่าหลงใหล แต่ก่อนที่คุณจะซื้อซื้อ พรมปูพื้นสักผืนแล้วละก็ คุณต้องทำความรู้จักกับประเภทของพรมให้ดีซะก่อน ด้วยเหตุว่าพรมปูพื้นแต่ละประเภทนั้น การใช้งานก็ดูแตกต่างออกไป เพราะถ้าเกิดในพื้นที่ ที่มีคนจอแจบ่อยครั้ง หรือต้องรับน้ำหนักจากของแข็งมากๆเราบางทีอาจจะเลือกใช้เป็นพรมจำพวกที่สามารถรองรับน้ำหนักก้าวหน้า หรือถ้าหากอยากได้ความสวย ระหว่างที่คุณจัดร้าน จัดบูธ งานริทรรศการ คุณจำต้องใช้พรมอัดเรียบ สีสันแจ่มใส เพื่อช่วยดึงดูดบรรยากาศข้างในงานให้ดูสวยงามมากขึ้น
.

.
เลือกสีพรมปูพื้นยังไง ให้มองเหมาะสมกับห้อง
การตกแต่งห้อง ในแต่ละห้องนั้น นอกเหนือจากความชื่นชอบส่วนตัวแล้ว เรายังจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมอีกด้วย ว่าแต่ละห้องสำหรับในการตกแต่ง มักมีสไตล์ที่คุณชอบใจ ดังนั้นถ้า อยากได้ให้บรรยากาศด้านในห้อง มองงาม หรูหรา แล้วก็เป็นสไตล์มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างแรกที่ควนพิจารณาเลยคือ สีของพรม เป็นต้นว่า สีน้ำตาล สามารถเพิ่มบรรยากาศด้านในห้องให้มองอบอุ่น แล้วก็เป็นเฉดสีซึ่งสามารถตกแต่งห้องได้ทุกๆต้นแบบ พรมสีเทา เป็นสีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากสามารถตอบปัญหา สไตล์ความเป็นโมเดิร์นได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
ชนิดของพรมปูพื้น ที่คนจำนวนไม่น้อยอาจจะยังไม่ทราบ
.

.

.
พรมปูพื้น เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับคนประทับใจสำหรับเพื่อการตกแต่งห้อง ให้ดูงาม และก็ดูดี ยิ่งกว่านั้น พวกเราจะรู้ไหมว่าพรมปูพื้น แต่ละชนิดนั้นมีความแตกต่างกันออกไป เช่น พรมอัด เป็นพรมที่เหมาะสำหรับใช้งานตามงานออกบูธ งานแสดง งานนิทรรศการ พรมอะคริลิก เหมาะกับตกแต่งห้องเพิ่มความเลิศหรู รวมทั้งมีความละมุนละไมด้วยเนื้อพรมที่มีคาวมหนา คล้ายขนสัตว์
.

.

.
สนใจพรมปูพื้นราคาติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: https://www.carpetbkk.com

Tags : พรมปูพื้น,พรมปูพื้นราคา