ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 31, 2017, 08:33:56 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 89
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็วทันใจ มีลางแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้และความเข้าใจความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนพ้องต่างประเทศ ต่างศาสนา

      เจริญ เจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ อยู่สบายไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่อุปถัมภ์ค้ำชู โชคชะตาเจริญรุ่งเรือง ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรงาม เกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ มีความเที่ยงธรรม รักในศีลธรรมคุณงามความดี มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีความดีงาม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับเพื่อการตัดสินใจ พิจารณาทั้งหมดทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างถิ่น คบหากับคนต่างชาติ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี สักครู่ร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่นๆ ถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนไหนกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันแน่ทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระมัดระวังการมีปากมีเสียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

การตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก