ผู้เขียน หัวข้อ: เวปไซค์เสื้อผ้าพร้อมส่งที่คุณชื่นชอบ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 30, 2017, 01:09:55 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3099
  • ดูรายละเอียด


ขายเสื้อผ้าพร้อมส่งมันคืออะไร เสื้อผ้าพร้อมส่งคือคำยอดฮิตของร้านขายเสื้อผ้าตามโซเชี่ยลต่างๆ ที่จะหมายถึงมีเสื้อผ้ามีสินค้าส่งได้ทันทีให้ลูกค้าได้ทันที ที่มีการสั่งออร์เดอร์หรือโอนเงินเข้ามาตามกติกาของคนขายนั้นๆ ซึ่งการซื้อเครื่องแต่งกายตามหน้าเวปไซค์ ถือเป็นความสะดวก สบาย และ ประหยัด ซึ่งการเลือกสั่งซื้อจากร้านที่โปรโมทไว้ว่า เสื้อผ้าพร้อมส่งออนไลน์ จะทำให้คุณได้รับของที่สั่งซื้อไวขึ้นนั่นเอง
 
ภาพจาก : shopnewday.com
สำหรับขายเสื้อผ้าพร้อมส่งตามแหล่งจำหน่ายนั้น จะมีอยู่หลายร้านออนไลน์ ซึ่งแต่ละเวปไซค์จะมีเสื้อผ้าที่มีความหลากหลายของเทรนด์ฮิตต่างๆ บางร้านเป็นเสื้อผ้านำเข้า บางร้านเป็นเสื้อผ้าที่ผลิตในประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีให้เลือกนับร้อยๆ แบบ อาทิเช่น shopnewday.com เป็นร้านค้าที่จำหน่ายเสื้อผ้าพร้อมส่ง ที่มีแฟชั่นสวยงามหลายแบบ และ มีราคาแสนจะถูก ซึ่งหากคุณกำลังหาร้านขายเครื่องแต่งตัวตามหน้าเวปไซค์ และ ไม่ต้องการสั่งสินค้าที่ต้องรอนาน หรือ ต้องสั่งตามออเดอร์และจำหน่ายแพง ก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าที่  shopnewday.com  อีกทั้งยังสามารถเลือกสินค้าจากหน้าร้านที่มีส่งได้ตามเวลาให้คุณได้ทันที ด้วยบริการส่งสินค้าทางไปรษณีย์ที่ในทันทีทันใจ พร้อมการห่อสินค้าอย่างดีทำให้ถึงมือคุณโดยไม่เกิดข้อเสียหาย
 
นอกจากนี้ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าพร้อมส่ง ยังนับเป็นความสบายไม่ว่าคุณจะสั่งไม่มาก หรือ สั่งเยอะ ก็ไม่เสียเวลาเช่นกัน เพราะทางร้านสามารถส่งให้ได้ทั้งจำนวนน้อย และ จำนวนมากและยังสามารถตรวจทานการจัดส่งสินค้าได้อย่างถูกต้องและตรงกับทางไปรษณีย์เพราะทางร้านจะมีการแจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าได้รู้ และข้อดีของการซื้อขายเสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูกจากทางร้านคือ
 

 • คุณสามารถได้รับของที่สั่งได้เร็วทันใจหลังจากชำระเงินในเวลาไม่นานตามกำหนดรอบการส่งสินค้าของทางร้าน
 • สามารถแลกเปลี่ยนสินค้าได้หากผิดไซส์ หรือ เกิดความเสียหายจากการขนส่งเพราะทางร้านมีสินค้าพร้อมเปลี่ยน
 • สามารถสั่งได้หลายๆชุดในแต่ละครั้งเพื่อเป็นการประหยัดค่าส่งและไม่ต้องรอคอยให้มีสินค้าเข้ามาถึงส่งได้
 • ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะไม่ต้องคิดค่าขนส่งเพิ่มจากการนำเข้าหรือจากสั่งตามออเดอร์

   
  นี่คือความแตกต่างของร้านขายเสื้อผ้าพร้อมส่งที่จะอำนวยความสบายในด้านการซื้อสินค้า ซึ่งไม่แตกต่างจากการไปซื้อหน้าร้าน หรือ การสั่งในจำนวนมากๆ เพื่อนำไปขายต่อทางร้าน shopnewday.com ก็มีการให้บริการด้วยเช่นกัน และ ยังสามารถเลือกได้หลายๆแบบปนเปกันโดยไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเดียวรวมทั้งการสั่งซื้อน้อยชิ้นด้วย ซึ่งหากคุณคิดว่าการสั่งเสื้อผ้าพร้อมส่งออนไลน์เป็นเรื่องที่เปลืองเวลา เสียค่าใช้จ่ายเยอะ เสี่ยง หรือ ต้องรอสินค้านั้น คุณจะเปลี่ยนความคิดนั้นทันทีหลังจากแวะเข้ามาชมเสื้อผ้าที่ร้าน shopnewday.com เพราะขายเสื้อผ้าพร้อมส่งของเรามีรอให้บริการคุณอยู่ทุกเวลา และ ไม่ว่าคุณจะอยู่แห่งไหนในประเทศไทย เพียงแค่มีที่ทำการไปรษณีย์ มีที่อยู่ที่ชัดเจน รับรองว่าหลังจ่ายค่าสินค้าค่าสินค้าไม่นานสินค้าจะส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณ อีกทั้งยังพร้อมสำหรับการตรวจดูเลขพัสดุสินค้าได้จากหน้าเวปไซค์ของไปรษณีย์ด้วย

  ที่มา : http://www.shopnewday.com/

  Tags : เสื้อผ้าไซส์ใหญ่