ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 08:03:01 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 139
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้องแม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ ฉลาดความเฉลียวฉลาดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุผลสะดุดตา ชีวิตสบาย ชอบลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการพูด ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักกล่าวให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ชอบการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าดูแลลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาเจริญ จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขที่การประลอง เหมาะสมมากกับงานที่จำต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักมากสนิทสนมกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

การเตือนสำหรับในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค,ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก