ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 12:23:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3665
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับเพศหญิงเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาฉันได้เจอกับสตรีจำนวนไม่ใช่น้อยในความจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์เยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันแล้วก็ช่วงนี้งามมากอะไรก็แล้วแต่เพศหญิงที่ต้องการข้อเสนอแนะสำหรับเพื่อการท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันถูกใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการแล้วก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่เธอเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับเพื่อการมีท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเพราะเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจตราน้ำกามของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณพากเพียรมีท้อง อย่างไรก็ดีพวกท่านเป็นกลุ่ม รวมทั้งมีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณต้องทำหากคุณกำลังพากเพียรที่จะท้อง เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆล้นหลาม คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีความจริงทั้งหมดทั้งปวงเพื่อให้คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องชัดเจนดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในตอนที่จะมีเซ็กส์ที่จะท้องตามแพทย์จำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะทำให้จำนวนสเปิร์มของเพศชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารจำนวนมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงกลเม็ดสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวิธีสมัยเก่าเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีเยอะแยะที่จะพรีเซนเทชั่น แต่เมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากช่องทางที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าหากคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่สำรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจถึงความไม่เหมือนเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องในบางเหตุการณ์) ขั้นตอนการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้คุณตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วและอื่นๆเยอะมากที่ฉันบางทีอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี