ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับเพื่อการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 07:05:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4546
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องบางทีอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แต่ก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งหมดที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณมีท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพากเพียรที่จะมีครรภ์แม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้จะมีความบากบั่นบ่อยนี่คือกลเม็ดบางสิ่งเกี่ยวกับวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกสนานกับมันอย่างมาก:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการมีท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยให้คุณทราบดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะท้อง แม้กระนั้นหมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาฐานรากซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีท้องได้ไม่ยาก พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้ท่านหลบหลีกสิ่งที่อาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมดจะช่วยให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดแจงร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินรวมทั้งแร่ที่ต้องต่อสุขภาพของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการมีท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยในการตั้งท้องได้อย่างเร็วเหตุเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว นอกนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบรวมทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้ถ้าคุณอยากได้ที่จะดีที่สุดขณะนี้

ข้อเสนอที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ หากคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดหุ่น แต่ว่าในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการท้องได้ เสวนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับขั้นตอนการนี้ ยิ่งกว่านั้นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะมีครรภ์ได้อย่างง่ายดายเพื่อได้เนื้อนิดหน่อยก่อนที่จะมานะ

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้ รู้รอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์แล้วก็ปลดปล่อยให้ตัวสเปิร์มพบไข่ที่ปล่อยออกมา หญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ต่างกันแล้วก็การตกไข่ส่วนใหญ่อยู่ระหว่างรอบทั้งปวงด้วยเหตุดังกล่าวอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดการณ์วันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้อง

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนของตัวน้ำเชื้อ สนทนากับหมอเกี่ยวกับยาแล้วก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความสามารถในการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่ของคู่ขาของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆและก็การทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างฐานะสเปิร์มที่อดทนขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่ร้ายแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ แม้คุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณพากเพียรที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจก่อให้คุณตั้งท้องเป็นตัวน้ำเชื้ออะไรบางอย่างมีความรู้และมีความเข้าใจในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่ต่างกันขณะที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังมานะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้แนวทางการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์เพราะเหตุว่าช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องอาบน้ำอาจเป็นปัญหาในการขยับเขยื้อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นและลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์

ข้อเสนอเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นจะต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการวิจัยชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายกว่าดื่มมันอย่างพอควร ดังนั้นการตรวจสอบจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนจำนวนไม่น้อยเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าคุณมิได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ความเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น หากคุณเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับเหล่านี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินความจำเป็นบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะมีลูกยากฉะนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ทดลองงานว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความตึงเครียด

สตรีคนจำนวนไม่น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ตรึกตรองต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณทราบกรรมวิธีท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดบรรเทาแล้วก็เพลิดเพลินกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง