ผู้เขียน หัวข้อ: จัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์อย่างไรให้เกิด  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 05:26:54 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3099
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง Bikerมิได้เป็นเพียงสิ่งของที่ช่วยเซฟร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่คุณยังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์ Biker มา แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้อย่างเท่ห์สมาร์ทอย่างมาก หากท่านไม่ได้เคยขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาสวมใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราขอบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจหยิบออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน ดังนั้นเลือกซื้อสะสมไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมใส่ธรรมดาอาจจะขาดลูกเล่นไปหน่อย ฉันจึงอยากแนะนำเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความมีสไตล์ให้กับชุดของท่านเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมบางสีลงไปก็ดูดี
  ถ้าเพื่อนๆคัดเลือกสวมเครื่องแต่งตัวแนวดาร์กเกินควรเช่นว่า คัดเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้เสื้อผ้าคุณกลายเป็นสาวพังค์เกินควร หากว่าเพื่อนๆมิได้ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรใส่สีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อตัดทอนกับชิ้นล่าง เลือกสวมเสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจแมตช์ชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP ให้แก่เสื้อผ้าได้อย่างดี และยิ่งถ้าสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ เชื่อได้ว่าโดดเด่น เท่ห์เจิดจรัสแท้จริง
 • มุ่งเน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะดูเท่อย่างยิ่งก็ต่อเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองพิเคราะห์เสื้อยืดโทนขาวธรรมดาใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ทำให้บวกความต่างโดดเด่นอย่างดีเช่นกัน
 • เลือกธีมสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะเหมาะกับสีดำเท่านั้น? เพิ่มความสนุกสนานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่น โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะเลือกสรรแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากชื่นชอบสไตล์ผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัดช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ความรู้สึกดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความอ่อนหวานของสาวๆ คือส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างดี เน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายดอกไม้เพื่อเสริมความนุ่มนวลเข้าไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์เชียว อย่างไรก็ตามสมควรเช็คดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker เราก็อาจจะนำมาดัดแปลงเสริมแบบอย่าง สีสัน เพิ่มอารมณ์สาวๆได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของท่านกันดูนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต