ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 02:50:03 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 38
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลเกื้อหนุนด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีในหน้าที่การงานแล้วก็ความรัก สำหรับเพื่อการงานจะสนับสนุนให้กำเนิดความมั่นคงและยั่งยืนเจริญก้าวหน้า การสนทนาราบรื่น ค้าขายประสบผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านหรรษา ความงดงาม งานที่จำเป็นต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำรวมทั้งความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ ด้วยเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนฝูงมากมาย แต่ว่าอาจมีข้อบกพร่องระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม ด้วยเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย เพราะว่าขาดการหักห้ามใจ ต้องระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความรื่นเริงใจ ความสบาย ความเมตตากรุณามหานิยม คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ชอบใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่กับที่คงที่ ถูกใจค้นหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สะดวก นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากได้สนับสนุนด้านความรัก ยิ่งกว่านั้นงานที่เกี่ยวพันกับความสวยสดงดงาม ดังเช่น งานที่เกี่ยวโยงกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า แล้วก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกชนิด ก้าวหน้าเนื่องจากปากเพราะเหตุว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำต้องใช้เสียงทุกประเภท อย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center แล้วก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญก้าวหน้ามั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานเรื่องการเงิน จำนวน การลงทุนจะเกิดผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความรุ่งเรืองและก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแจ่มชัด ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนลำบากอย่างจริงใจ เห็นแก่ได้เกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาเด่น มีลาภขั้นปรากฎ มีผู้คนสรรเสริญรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ต้องดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุผลในชีวิตมาจากความเก่งกล้าสามารถของตัวเอง และก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้ตืด ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะเป็นผลดีต่องานด้านบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน และก็เจ้าของกิจการ ยิ่งไปกว่านี้ยังเกิดผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุผลเจริญก้าวหน้า ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำจุนเกื้อหนุนช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนมากมาย ความรักสมหวังชื่นบาน ชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

เกื้อหนุนความยั่งยืนมั่นคงในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็มีผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นและก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สินทรัพย์คู่โชค ทำอะไรก็สะดวก ได้รับการผลักดันจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมรุ่งโรจน์มีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายสุดๆ ปัญหาน้อย มีผู้ให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็แจ่มใสงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวข้องไปจนถึงแปลงเป็นคู่ชีวิตดำรงชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง รวมทั้งความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราพอดี : www.Facebook.com/HolyNumber