ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งกำแพงบ้านให้สวยงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 22, 2017, 12:29:26 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3099
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของคุณให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ศิลปะและรสนิยมในตัวท่าน นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดได้ไม่ยากอีกทั้งรื้อออกได้ง่าย มีขนาดน้ำหนักที่เบา รวมทั้งเป็นแนวทางตกแต่งผนังซึ่งราคาไม่สูง แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม กระจก และหนังสังเคราะห์ ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่คุณรู้ไหมทำไม

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบซึ่งสามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างมาก เริ่มต้นสมัยซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ นำมาทำเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ใช้เป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งที่อยู่อาศัย สืบมาในยุคโรมันได้มีการสร้างเครื่องหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนัง เสื้อแสง กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งชุดเกราะหนัง

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังกลายเป็นซึ่งโด่งดังเพิ่มขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานหนังสัตว์ รวมทั้งประชาชนตั้งต้นหยิบเอาหนังมาตกแต่งด้านในที่พักอาศัย ในห้องหลากหลาย เริ่มรังสรรค์เก้าอี้หนัง โซฟา และเครื่องใช้สอยมากมายซึ่งช่วยสร้างความง่ายดายกับผู้อาศัยและสร้างเสริมความงดงามของบ้านให้เด่นมากขึ้น ในเวลานี้เราได้เนรมิต หนัง ที่ทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม มูลค่าไม่สูงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตชนิดหนังที่มีความสวยงาม มีสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งมีการเอามาทำผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างข้อแตกต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท งดงาม เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมหยิบมาผลิตเบาะนั่งหรือแต่งเติมเครื่องประดับบ้านต่างๆ นานา สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง จะก่อให้เกิดความน่าหลงใหลซึ่งแตกต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาเติมแต่งให้กับบ้านได้หลากหลายแบบ ทั้งแนวร่วมสมัย คลาสสิค โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ขาดได้ไม่ง่าย ทนต่อความร้อนกับแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจะต้องเอาใจใส่อะไรมาก แค่เพียงเช็ดด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสบาย ระบายเหงื่อหรือความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ทำจากหนัง PU มีสรรพคุณต่อต้านน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกในการ DIY ด้วยตัวเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไม่มีรอยต่อ อีกทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ และห้องเครื่องเสียงที่ต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้พื้นที่พื้นผิวผนังส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาเสริมแต่งห้องน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างความรู้สึกที่คลาสสิค นิ่มนวลต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งให้ความภูมิฐานรวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ เพราะสมัยก่อนมันจะเป็นวัสดุตกแต่งที่มีมูลค่าแพงอย่างมาก และมีแค่คนมีเงินหรือไม่ก็ชนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาตกแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในสมัยนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งบ้านได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยอย่างประหยัดแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall