ผู้เขียน หัวข้อ: CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของจริง 100% coma  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 12:34:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 824
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

CCTV คมชัดที่ comadvance บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ราคาโรงงาน
จำหน่าย จัดตั้ง ระบบ IP PABX ประกันโรงงาน ราคาถูกมากกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมส่งในทันที พร้อมบริการทั่วราชอาณาจักรไทย รับประกัน ราคาน้อยมากกว่ามองเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบจะสิบศตวรรษ พวกเราได้ความก้าวหน้าดำเนินงานด้วยประสิทธิภาพที่เยี่ยมที่สุดและก็ปรับปรุงธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง กระทั่งปัจจุบันนี้ทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกจากนี้ธุรกิจของเราก็ยังมีความหลากหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยตั้งใจสำหรับในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า แล้วก็ขายเครื่องมือหลัก เครื่องใช้ไม้สอยต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมทั้งให้บริการด้านระบบอดออมค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่และกลุ่มลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการCCTV คมชัดที่ comadvanceของเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring ฯลฯ และด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดพวกเราจึงได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นผู้แทนขาย
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่เข้าใจเกี่ยวกับงานตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานของเรา ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งก็คือระบบชุมสายย่อย ทำให้ข้างในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ด้านใน) เป็นของตัวเองใช้โทรต่อเนื่องกัน ยิ่งกว่านั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายข้างนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีอีกทั้งแบบ analog แบบดั้งเดิม และ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายภายในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก รวมทั้งสามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการต่อว่าดตั้งเพิ่มสูงมากขึ้นอย่างเร็ว และคงจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำจากเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีปริมาณใช้งานเยอะที่สุดในตอนนี้ แต่ว่าความชื่นชอบกำลังลดลงอย่างเร็ว รวมทั้งน่าจะเลิกใช้สุดท้ายKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone คือสายซึ่งสามารถที่ใช้ได้ทั้งยังเครื่องโทรศัพท์ธรรมดาและเครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ปกติ มี Function เสริมเติมเป็น แสดงเลขลำดับโทรเข้า ประกาศออกลำโพง เสวนาไม่ต้องยกหู เรียกเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME อุปกรณ์ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม เครื่องไม้เครื่องมือรองรับสายภายใน รวมทั้งสายด้านนอกแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคำนึงถึงสภาพแวดล้อม สามารถใชัพลังงานน้อยลงไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
ทั้งยัง LG ยังมีระบบระเบียบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ชนิด Pure IP มีขนาดให้เลือกหลากหลายต้นแบบ สามารถวางแบบได้แบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานาประการ ต้นแบบให้เลือกใช้งานได้ตามสิ่งที่ต้องการ ระบบ UC และระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ปฏิบัติงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ด้านในได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งระบบ UC Video Conference สามารถกระทำการสัมมนาด้วยกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถเห็นทั้งภาพ และได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบบริหารจัดแจง Network ที่สามารถบอกได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นอย่างไร สามารถตรวจทานจำนวนการใช้งานของเครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
CCTV คมชัดที่ comadvanceสำหรับหน่วยงานที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันหลักแหลม เสมอกัน Video conference สามารถประชุมพร้อมได้ 6 คนต่อกลุ่ม
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงซึ่งสามารถควบคุมเครื่องไม้เครื่องมือได้ระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแต่จุดเดียว
.
สนใจCCTV คมชัดที่ comadvanceติดต่อได้ที่นี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,CCTV คมชัดที่ comadvance