ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 14, 2017, 09:24:00 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีค้ำชู แต่ว่าหากหญิงใช้จะต้องค้ำจุนข้างชาย แต่ในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำมาซึ่งความสัมพันธ์กับข้างชายดีขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับข้างชายมากยิ่งกว่า

      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดเวลา มีคนชุบเลี้ยงไม่ขาด มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดมาก เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความชอบธรรม เครดิตดี มีแต่คนอยากคบค้าสมาคมด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจหนังสือเรียน เด่นด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นแล้วก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่ควงรวมทั้งความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งและบริวารดี
 
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเล่าเรียนใส่ความรู้ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่โด่งดังได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ทันสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมสนับสนุนให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินชำนาญ มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ โด่งดัง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร เก็บเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักแล้วก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับในการคิดแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนระมัดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนกันง่ายๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตทางด้านการเงิน ขยันรวมทั้งเอาจริงเอาจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอดเยี่ยม
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์เด็ด