ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จะต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า เที่ยวขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 25, 2019, 10:17:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8647
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับช่วงหยุดงานของใครต่อใครหลายคน การได้ไปเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์จแบตเตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหนื่อยล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่ต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้แต่ด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือได้ว่าเป็นการผ่อนครายที่ดีเยี่ยมที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจพวกเรา แล้วก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของผู้คนก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวทะเลจึงถือเป็นการปล่อยและก็ผ่อนคลายที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาเสนอแนะ การไปท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมกันครับ ที่พักขนอม
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม สมุทรขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นริมหาดยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วถูกยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอ และได้เป็นอำเภอท้ายที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งออกเป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ได้แก่ ขนอม ควนทองคำ และก็ท้องเนียง แต่ว่าที่มีพื้นที่เป็นหาดทราย มีแค่ ชายทะเลขนอมแล้วก็ริมหาดท้องเนียง โดยท่านที่พึงพอใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ควรต้องถูกใจกับทะเลที่สวยที่สุดในชายฝั่งทะเลฝั่งอาวไทยอย่างแน่นอน นอกเหนือจากที่จะมีบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังเงียบสงบ แล้วก็เป็นบ้านพักพิงของสัตว์น้ำลือชื่อที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของชายหาดขนอมแห่งนี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่คนไม่ใช่น้อยยอมลงทุนมาท่องเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปชม และก็เก็บภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายน้ำเล่นน้ำ ราวกับเต้นรำในสมุทรให้เราได้มอง ได้สรรเสริญความน่ารักน่าเอ็นดูไร้เดียงสา แล้วก็ความสวยสดงดงามของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าดึงดูดในชายทะเลขนอม มีบ้านพักที่งดงามแล้วก็น่าประทับใจอยู่มากมายก่ายกอง ให้พวกเราได้คัดเลือก ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่บังกะโล อ่าว่า ระเบียงทรายโรงแรม ราชาคีรีรวมทั้งบังกะโลอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าที่ที่สวยสดงดงามและก็น่าประทับใจจากการรีวิวอันดับแรกๆของคนอีกหลายคนในขณะนี้ จะต้องชูให้ รีสอร์ทเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยสดงดงาม มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งยังราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว แล้วก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะแยะหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ชมความงาม หรือเล่นน้ำที่ชายหาดขนอมซึ่งเป็นริมฝั่งที่สวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็คอิน หาดทรายขนอมแบ่งเป็น หาดทรายหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมน้ำยาวสลับกับหิน ชายหาดท้องชิง หาดทรายแอบแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน หาดทรายนางกำ แล้วก็ชายหาดในเพลา ซึ่งหาดในเพลาจะริมน้ำขาวหม่นยาวโค้งเหมือนวงดวงจันทร์ยาวถึง 18 กิโลเมตร ซึ่งชายหาดกลุ่มนี้ มีน้ำทะเลที่สะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ และเก็บภาพความงาม หรือหากผู้ใดกันต้องการออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ แนะนำว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางท้องทะเลเพื่อดูความสวยสดงดงามและก็น่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่งามมากมาย อีกอย่างที่พักที่ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง ยืนยันว่าทุกท่านต้องจับใจในการมาเที่ยวทะเลที่ขนอมที่นี้อย่างแน่แท้ขอรับ
 

 
ที่มา บทความโรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : เที่ยวขนอม