ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 11, 2017, 02:34:38 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 166
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะไปถึงเป้าหมาย กิจการดีมั่นคง ความคิดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์ถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความรู้ความเข้าใจความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของเก่าต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า รุ่งเรือง เจริญ อยู่สบายไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่อุปถัมภ์ ชะตาชีวิตรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรดี เกี่ยวข้องกับต่างแดน มีความเที่ยงธรรม รักในคุณความดีความดีเลิศ มีบุคลิกภาพเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับในการตกลงใจ พิเคราะห์ทุกสิ่งได้ด้วยปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองปกป้อง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อต่างชาติ คบค้าสมาคมกับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปอยู่อาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น หากถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวคนไหนกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันแน่ทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระมัดระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจดู นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี