ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จำเป็นต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า ที่พักขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 24, 2019, 05:25:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25726
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับช่วงหยุดงานของใครๆคนจำนวนไม่น้อย การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือว่าเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการอ่อนเพลียมาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ทำงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่ต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ จึงถือว่าเป็นการผ่อนครายที่ยอดเยี่ยม อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจเรา รวมทั้งชาร์จพลังให้ชีวิตของคนเราก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปท่องเที่ยวสมุทรจึงถือได้ว่าเป็นการปล่อยและก็ผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันขอรับ ที่พักขนอม
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้านี้ในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วต่อจากนั้นถูกยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอ รวมทั้งได้เป็นอำเภอในที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองร่วมกัน เช่น ขนอม ควนทอง และก็ท้องเนียง แต่ที่มีพื้นที่เป็นหาดทราย มีแค่ ชายทะเลขนอมแล้วก็ชายหาดท้องเนียง โดยท่านที่สนใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ต้องจับใจกับทะเลที่สวยที่สุดในชายทะเลฝั่งอาวไทยอย่างแน่นอน นอกเหนือจากที่จะมีบรรยากาศที่สวยสดงดงามแล้ว ยังเงียบสงบ และเป็นบ้านพักอิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อลือนามที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของชายหาดขนอมที่นี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่คนจำนวนไม่น้อยยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปดู และเก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่แหวกว่ายเล่นน้ำ อย่างกับเต้นรำในทะเลให้พวกเราได้ดู ได้ชื่นชอบความน่ารักน่าเอ็นดูไร้เดียงสา แล้วก็ความสวยสดงดงามของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าดึงดูดในชายหาดขนอม มีบ้านพักที่สวยและน่าประทับใจอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้เราได้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่อพาร์เม้นท์ อ่าว่า ระเบียงทรายอพาร์เม้นท์ ราชาคีรีแล้วก็รีสอร์ทอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่ที่สวยและน่าประทับใจจากการรีวิวลำดับต้นๆของใครหลายๆคนในตอนนี้ จำเป็นต้องชูให้ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว และก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยนะครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความงาม หรือเล่นน้ำที่ชายหาดขนอมซึ่งเป็นริมทะเลที่สวยงาม เหมาะสมแก่การถ่ายรูปเช็คอิน หาดขนอมแบ่งเป็น ชายหาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมหาดยาวสลับกับหิน ชายหาดท้องชิง ชายหาดแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด หาดทรายท้องเนียน หาดนางกำ และก็ชายหาดในเพลา ซึ่งชายหาดในเพลาจะหาดขาวหม่นยาวโค้งราวกับวงดวงจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดกลุ่มนี้ มีน้ำทะเลที่สะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ และก็เก็บภาพความงาม หรือถ้าเกิดคนใดกันแน่อยากออกไปยังท้องทะเลของขนอมที่นี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางท้องทะเลเพื่อชมความสวยและสวย ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่งามเยอะมาก อีกอย่างที่พักที่ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง รับประกันว่าทุกคนจำเป็นต้องชอบใจสำหรับในการมาท่องเที่ยวสมุทรที่ขนอมที่นี้อย่างไม่ต้องสงสัยครับผม
 

 
Source: บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : โรงแรมขนอม