ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม ต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า ที่พักขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 24, 2019, 10:38:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1917
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับช่วงหยุดงานของใครๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการอ่อนล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ทำงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่จำเป็นต้องเผชิญกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือได้ว่าเป็นการผ่อนครายที่ดีที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบรรเทาจิตใจพวกเรา และก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของคนเราเดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวสมุทรจึงถือได้ว่าเป็นการปล่อยรวมทั้งบรรเทาที่ยอดเยี่ยม สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ การไปท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมกันนะครับ ที่พักขนอม
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> เที่ยวขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม แล้วก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้าที่ผ่านมาในสมัยรัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วต่อจากนั้นถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และได้เป็นอำเภอท้ายที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น ขนอม ควนทองคำ และก็ท้องเนียง แต่ที่มีพื้นที่เป็นริมหาด มีแค่ หาดทรายขนอมและชายหาดท้องเนียง โดยท่านที่พอใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ควรต้องประทับใจกับทะเลที่สวยสดงดงามที่สุดในชายทะเลฝั่งอาวไทยอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากการที่จะมีบรรยากาศที่งามแล้ว ยังสงบเงียบ และก็เป็นที่พักพิงของสัตว์น้ำลือชื่อที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของริมฝั่งขนอมแห่งนี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายท่านยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปชม รวมทั้งเก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่แหวกว่ายเล่นน้ำ ราวกับเต้นรำในสมุทรให้พวกเราได้ดู ได้สรรเสริญความน่ารักน่าเอ็นดูไม่รู้เดียงสา และความสวยของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าดึงดูดในชายฝั่งทะเลขนอม มีที่พักที่สวยสดงดงามรวมทั้งน่าประทับใจอยู่ล้นหลาม ให้เราได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่โรงแรม อ่าว่า ระเบียงทรายเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ราชาคีรีแล้วก็โฮเต็ลอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าที่ที่สวยสดงดงามและน่าประทับใจจากการรีวิวลำดับหนึ่งของใครหลายๆคนเวลานี้ ต้องยกให้ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยสดงดงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่ชายหาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว แล้วก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยขอรับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะมากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ชมความงาม หรือเล่นน้ำที่ชายหาดขนอมซึ่งเป็นริมทะเลที่สวยสดงดงาม เหมาะสมแก่การถ่ายรูปเช็คอิน หาดทรายขนอมแบ่งเป็น หาดทรายหน้าด่าน ซึ่งเป็นหาดทรายยาวสลับกับโขดหิน หาดท้องชิง ชายหาดแอบแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด หาดท้องเนียน ชายหาดนางกำ และชายหาดในเพลา ซึ่งชายหาดในเพลาจะชายทะเลขาวหมองยาวโค้งเสมือนวงดวงจันทร์ยาวถึง 18 กิโลเมตร ซึ่งชายหาดเหล่านี้ มีน้ำทะเลที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ และเก็บภาพความสวย หรือถ้าหากคนไหนกันแน่ต้องการออกไปยังท้องทะเลของขนอมที่นี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางท้องทะเลเพื่อดูความงดงามรวมทั้งน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่งามมากมาย อีกอย่างบ้านพักที่ โรงแรมเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง รับประกันว่าทุกท่านจำเป็นต้องถูกใจสำหรับในการมาท่องเที่ยวสมุทรที่ขนอมแห่งนี้อย่างแน่แท้ครับ
 

 
แหล่งที่มา บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,เที่ยวขนอม,โรงแรมขนอม