ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จำต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า เที่ยวขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 24, 2019, 07:40:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6316
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับวันหยุดพักผ่อนของใครๆหลายท่าน การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหนื่อยล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ปฏิบัติงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่ต้องพบเห็นกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือว่าเป็นการผ่อนครายที่เยี่ยมที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบรรเทาจิตใจเรา และก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของคนเราก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปท่องเที่ยวทะเลจึงถือเป็นการปลดปล่อยรวมทั้งบรรเทาที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาชี้แนะ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันนะครับ ที่พักขนอม
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก>> เที่ยวขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม สมุทรขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และได้เป็นอำเภอท้ายที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ขนอม ควนทอง และท้องเนียง แต่ว่าที่มีพื้นที่เป็นริมทะเล มีแค่ ริมทะเลขนอมและชายทะเลท้องเนียง โดยท่านที่พอใจมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ควรต้องประทับใจกับทะเลที่งดงามที่สุดในชายทะเลฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากการที่จะมีบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังสงบเงียบ และก็เป็นบ้านพักพิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อที่เป็นเสมือนเครื่องหมายของชายทะเลขนอมแห่งนี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายท่านยอมลงทุนมาท่องเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปดู และเก็บภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู ที่แหวกว่ายเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในทะเลให้พวกเราได้ดู ได้สรรเสริญความน่ารักไม่รู้เดียงสา และความงดงามของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าดึงดูดในชายทะเลขนอม มีบ้านพักที่สวยรวมทั้งน่าประทับใจอยู่มากมาย ให้เราได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่บังกะโล อ่าว่า ระเบียงทรายบังกะโล ราชาคีรีและรีสอร์ทฯลฯ แต่ว่าที่ที่สวยและน่าประทับใจจากการรีวิวอันดับหนึ่งของคนอีกหลายคนตอนนี้ จะต้องยกให้ โฮเต็ลเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความงาม มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกพร้อม อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว และก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับผม
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะมากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความงดงาม หรือเล่นน้ำที่หาดขนอมซึ่งเป็นชายทะเลที่สวยสดงดงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น หาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมหาดยาวสลับกับโขดหิน หาดท้องชิง ชายหาดซ่อนเร้นเพลา ชายหาดท้องโหนด หาดท้องเนียน หาดทรายนางกำ แล้วก็หาดทรายในเพลา ซึ่งหาดในเพลาจะชายทะเลขาวหม่นยาวโค้งเหมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดพวกนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ รวมทั้งเก็บภาพความงดงาม หรือหากคนไหนอยากออกไปยังทะเลของขนอมที่นี้ เสนอแนะว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางท้องทะเลเพื่อชมความงามรวมทั้งสวย ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่สวยมาก อีกอย่างบ้านพักที่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง การันตีว่าทุกท่านต้องประทับใจในการมาท่องเที่ยวสมุทรที่ขนอมที่นี้อย่างแน่นอนครับ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : โรงแรมขนอม