ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จะต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า โรงแรมขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 23, 2019, 02:25:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9273
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับช่วงหยุดงานของใครๆคนจำนวนไม่น้อย การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือว่าเป็นการชาร์จไฟเตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการอ่อนล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ทำงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่จำต้องเผชิญกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือเป็นการผ่อนครายที่เยี่ยมที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจเรา รวมทั้งชาร์จพลังให้ชีวิตของมนุษย์ก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวสมุทรจึงถือเป็นการปลดปล่อยรวมทั้งบรรเทาที่ดีที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาชี้แนะ การไปท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมกันขอรับ ที่พักขนอม
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม สมุทรขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และได้เป็นอำเภอท้ายที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน อย่างเช่น ขนอม ควนทอง แล้วก็ท้องเนียง แม้กระนั้นที่มีพื้นที่เป็นหาดทราย มีเพียงแค่ หาดทรายขนอมและก็หาดท้องเนียง โดยท่านที่พึงพอใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้จำเป็นจะต้องถูกใจกับสมุทรที่งดงามที่สุดในริมหาดฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากการที่จะมีบรรยากาศที่สวยสดงดงามแล้ว ยังสงบเงียบ รวมทั้งเป็นบ้านพักพิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อลือนามที่เป็นเหมือนเครื่องหมายของริมหาดขนอมที่นี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปดู รวมทั้งเก็บภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู ที่แหวกว่ายเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในทะเลให้เราได้ดู ได้ยกย่องความน่ารักน่าเอ็นดูไม่รู้เดียงสา รวมทั้งความงดงามของมัน สำหรับที่พักที่น่าดึงดูดในชายหาดขนอม มีที่พักที่สวยงามและน่าประทับใจอยู่มาก ให้พวกเราได้คัดเลือก ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่โรงแรม อ่าว่า ระเบียงทรายอพาร์เม้นท์ ราชาคีรีและโฮเต็ลฯลฯ แม้กระนั้นที่ที่งดงามและน่าประทับใจจากการรีวิวลำดับต้นๆของคนอีกจำนวนไม่น้อยในเวลานี้ จะต้องชูให้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยงาม มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกครบถ้วน อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าข้าวเช้าแล้ว และก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะมากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความงาม หรือเล่นน้ำที่ชายหาดขนอมซึ่งเป็นชายทะเลที่สวยสดงดงาม เหมาะสมแก่การถ่ายรูปเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น หาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นหาดยาวสลับกับโขดหิน หาดท้องชิง ชายหาดแอบแฝงเพลา หาดทรายท้องโหนด หาดทรายท้องเนียน หาดทรายนางกำ และหาดในเพลา ซึ่งหาดในเพลาจะริมน้ำขาวหมองยาวโค้งเหมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดกลุ่มนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ และเก็บภาพความงาม หรือถ้าคนไหนกันอยากออกไปยังทะเลของขนอมที่นี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกลางท้องทะเลเพื่อดูความสวยงามและก็น่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่สวยสดงดงามมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกอย่างที่พักที่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง ยืนยันว่าทุกคนควรต้องถูกใจสำหรับเพื่อการมาท่องเที่ยวสมุทรที่ขนอมแห่งนี้อย่างแน่นอนครับผม
 

 
Source: บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,โรงแรมขนอม