ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จะต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า โรงแรมขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 22, 2019, 05:28:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1917
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับช่วงหยุดงานของใครๆหลายๆคน การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหนื่อยเหน็ดมาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ดำเนินงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่จำต้องพบเห็นกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้แต่ด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือได้ว่าเป็นการผ่อนครายที่ดีที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจพวกเรา แล้วก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของผู้คนดำเนินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวทะเลจึงถือได้ว่าเป็นการปล่อยแล้วก็บรรเทาที่เหมาะสมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ การไปเที่ยวทะเลที่ขนอมกันครับ ที่พักขนอม
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม สมุทรขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล จากนั้นถูกยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอ แล้วก็ได้เป็นอำเภอท้ายที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน อาทิเช่น ขนอม ควนทองคำ และท้องเนียง แม้กระนั้นที่มีพื้นที่เป็นริมทะเล มีเพียงแค่ หาดทรายขนอมและก็ชายทะเลท้องเนียง โดยท่านที่พึงพอใจมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้จำเป็นจะต้องติดอกติดใจกับสมุทรที่งามที่สุดในหาดทรายฝั่งอาวไทยอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากการที่จะมีบรรยากาศที่สวยสดงดงามแล้ว ยังเงียบสงบ รวมทั้งเป็นบ้านพักอิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อลือชาที่เป็นราวกับสัญลักษณ์ของริมฝั่งขนอมที่นี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายท่านยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปดู รวมทั้งเก็บภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายเล่นน้ำ ราวกับเต้นรำในสมุทรให้เราได้ดู ได้ชื่นชอบความน่ารักน่าเอ็นดูไร้เดียงสา แล้วก็ความสวยของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าสนใจในหาดทรายขนอม มีบ้านพักที่สวยแล้วก็น่าประทับใจอยู่มากมายก่ายกอง ให้เราได้คัดเลือก ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่รีสอร์ท อ่าว่า ระเบียงทรายโรงแรม ราชาคีรีรวมทั้งบังกะโลอื่นๆอีกมากมาย แต่ที่ที่งดงามแล้วก็น่าประทับใจจากการรีวิวอันดับแรกๆของคนอีกหลายคนในขณะนี้ ต้องชูให้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยงาม มีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารมื้อเช้าแล้ว และก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยขอรับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากมายก่ายกองหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ชมความงดงาม หรือเล่นน้ำที่หาดขนอมซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลที่งดงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็คอิน หาดทรายขนอมแบ่งเป็น หาดทรายหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมฝั่งยาวสลับกับหิน ชายหาดท้องชิง ชายหาดแอบแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด หาดท้องเนียน หาดทรายนางกำ แล้วก็หาดทรายในเพลา ซึ่งหาดทรายในเพลาจะริมน้ำขาวหม่นยาวโค้งเหมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดกลุ่มนี้ มีน้ำทะเลที่สะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ แล้วก็เก็บภาพความงาม หรือถ้าหากใครต้องการออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกลางทะเลเพื่อชมความสวยงามรวมทั้งน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่งามมากมายก่ายกอง อีกอย่างที่พักที่ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง ยืนยันว่าทุกคนจึงควรถูกใจสำหรับการมาท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมที่นี้อย่างแน่นอนนะครับ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความโรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,เที่ยวขนอม