ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม ต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า ที่พักขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 22, 2019, 02:30:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2576
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับช่วงหยุดงานของใครๆหลายคน การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการอ่อนล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ดำเนินงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่ต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือเป็นการผ่อนครายที่เหมาะสมที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจเรา และชาร์จพลังให้ชีวิตของคนเราดำเนินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวทะเลจึงถือว่าเป็นการปลดปล่อยและบรรเทาที่ดีที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำ การไปท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมกันขอรับ ที่พักขนอม
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม รวมทั้งทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายหาดยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้านี้ในสมัยรัชกาลที่5 ขนอมเป็นแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล หลังจากนั้นถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และก็ได้เป็นอำเภอในที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งออกเป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ดังเช่นว่า ขนอม ควนทอง รวมทั้งท้องเนียง แต่ว่าที่มีพื้นที่เป็นชายทะเล มีเพียงแค่ ริมหาดขนอมและชายหาดท้องเนียง โดยท่านที่สนใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้จำเป็นจะต้องติดใจกับสมุทรที่งดงามที่สุดในชายทะเลฝั่งอาวไทยอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากการที่จะมีบรรยากาศที่งดงามแล้ว ยังเงียบสงบ รวมทั้งเป็นบ้านพักอิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อที่เป็นเสมือนเครื่องหมายของชายฝั่งทะเลขนอมที่นี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปชม แล้วก็เก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายน้ำเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในสมุทรให้เราได้มอง ได้ชื่นชอบความน่ารักน่าเอ็นดูไร้เดียงสา รวมทั้งความงามของมัน สำหรับที่พักที่น่าดึงดูดในริมทะเลขนอม มีที่พักที่งามและน่าประทับใจอยู่มาก ให้พวกเราได้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่รีสอร์ท อ่าว่า ระเบียงทรายรีสอร์ท ราชาคีรีและโรงแรมฯลฯ แต่ว่าที่ที่งามรวมทั้งน่าประทับใจจากการรีวิวอันดับหนึ่งของใครหลายๆคนเวลานี้ จำเป็นต้องชูให้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดทรายท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว รวมทั้งมีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยนะครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะแยะหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ชมความงาม หรือเล่นน้ำที่หาดขนอมซึ่งเป็นหาดทรายที่สวยงาม เหมาะสมแก่การถ่ายภาพเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น หาดทรายหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมทะเลยาวสลับกับหิน หาดท้องชิง ชายหาดแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน หาดทรายนางกำ และก็ชายหาดในเพลา ซึ่งหาดในเพลาจะชายทะเลขาวหม่นหมองยาวโค้งราวกับวงดวงจันทร์ยาวถึง 18 กม. ซึ่งชายหาดกลุ่มนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ และก็เก็บภาพความงดงาม หรือถ้าเกิดคนไหนต้องการออกไปยังทะเลของขนอมที่นี้ เสนอแนะว่า ให้ล่องเรือไปกลางท้องทะเลเพื่อชมความสวยงามและก็น่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่สวยสดงดงามจำนวนมาก อีกอย่างบ้านพักที่ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง ยืนยันว่าทุกคนจำเป็นที่จะต้องซาบซึ้งใจสำหรับในการมาเที่ยวสมุทรที่ขนอมแห่งนี้อย่างแน่แท้ครับผม
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,โรงแรมขนอม