ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จะต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า โรงแรมขนอม  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 22, 2019, 02:08:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1928
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับวันหยุดพักผ่อนของใครต่อใครคนไม่ใช่น้อย การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหนื่อยมาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ดำเนินงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแต่จะต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือว่าเป็นการผ่อนครายที่ดีที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบรรเทาจิตใจพวกเรา แล้วก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของมนุษย์ก้าวเดินต่อไปนั่นเอง การไปท่องเที่ยวสมุทรก็เลยถือเป็นการปลดปล่อยแล้วก็บรรเทาที่เยี่ยมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาเสนอแนะ การไปเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันขอรับ ที่พักขนอม
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม และก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านมาในสมัยรัชกาลที่5 ขนอมเป็นแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วต่อจากนั้นถูกยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอ แล้วก็ได้เป็นอำเภอสุดท้าย สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้ 3ตำบลการปกครองด้วยกัน เป็นต้นว่า ขนอม ควนทองคำ และก็ท้องเนียง แม้กระนั้นที่มีพื้นที่เป็นหาดทราย มีแค่ หาดขนอมและก็ชายหาดท้องเนียง โดยท่านที่สนใจมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้จำเป็นจะต้องจับใจกับทะเลที่สวยที่สุดในชายหาดฝั่งอาวไทยอย่างแน่นอน นอกเหนือจากการที่จะมีบรรยากาศที่สวยสดงดงามแล้ว ยังสงบเงียบ และเป็นที่พักอิงของสัตว์น้ำลือชื่อที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของริมทะเลขนอมที่นี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่หลายๆคนยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปดู รวมทั้งเก็บภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู ที่แหวกว่ายเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในสมุทรให้เราได้ดู ได้ยกย่องความน่ารักน่าเอ็นดูไร้เดียงสา และก็ความสวยของมัน สำหรับที่พักที่น่าดึงดูดในริมหาดขนอม มีที่พักที่งดงามแล้วก็น่าประทับใจอยู่มากมาย ให้เราได้คัดเลือก ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่อพาร์เม้นท์ อ่าว่า ระเบียงทรายบังกะโล ราชาคีรีและก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าที่ที่งดงามแล้วก็น่าประทับใจจากการรีวิวอันดับต้นๆของคนอีกจำนวนไม่น้อยขณะนี้ จะต้องชูให้ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความงดงาม มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่ชายหาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว รวมทั้งมีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยนะครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากมายก่ายกองหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความสวยงาม หรือเล่นน้ำที่หาดขนอมซึ่งเป็นชายทะเลที่งดงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น หาดทรายหน้าด่าน ซึ่งเป็นชายทะเลยาวสลับกับโขดหิน หาดทรายท้องชิง ชายหาดแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด หาดทรายท้องเนียน หาดนางกำ รวมทั้งชายหาดในเพลา ซึ่งหาดทรายในเพลาจะริมฝั่งขาวหมองยาวโค้งเหมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กม. ซึ่งชายหาดเหล่านี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ แล้วก็เก็บภาพความสวยสดงดงาม หรือหากคนใดต้องการออกไปยังทะเลของขนอมที่นี้ ชี้แนะว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางทะเลเพื่อชมความงามรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาท่องเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่สวยล้นหลาม อีกอย่างบ้านพักที่ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง รับประกันว่าทุกคนจึงควรชอบใจสำหรับการมาท่องเที่ยวสมุทรที่ขนอมที่นี้อย่างไม่ต้องสงสัยขอรับ
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความเที่ยวขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม,เที่ยวขนอม,โรงแรมขนอม