ผู้เขียน หัวข้อ: มาเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จะต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า เที่ยวขนอม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2019, 05:06:01 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2003
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับวันหยุดพักผ่อนของใครต่อใครคนจำนวนไม่น้อย การได้ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์จแบตเตอปรี่ให้ชีวิตของคุณจากการเหมื่อยล้ามาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ปฏิบัติงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่ต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้แต่ด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือว่าเป็นการผ่อนครายที่ดีที่สุด อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบรรเทาจิตใจพวกเรา และก็ชาร์จพลังให้ชีวิตของมนุษย์ดำเนินต่อไปนั่นเอง การไปเที่ยวทะเลก็เลยถือเป็นการปล่อยรวมทั้งบรรเทาที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาชี้แนะ การไปท่องเที่ยวทะเลที่ขนอมกันครับ ที่พักขนอม
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่>> โรงแรมขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม สมุทรขนอม อยู่ในอำเภอขนอม รวมทั้งทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาในสมัยรัชกาลที่5 ขนอมเป็นแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วหลังจากนั้นถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ แล้วก็ได้เป็นอำเภอในที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน เช่น ขนอม ควนทองคำ แล้วก็ท้องเนียง แต่ที่มีพื้นที่เป็นชายทะเล มีแค่ ชายทะเลขนอมแล้วก็ริมทะเลท้องเนียง โดยท่านที่สนใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ต้องชอบใจกับสมุทรที่สวยงามที่สุดในชายฝั่งทะเลฝั่งอาวไทยอย่างแน่นอน นอกจากจะมีบรรยากาศที่งดงามแล้ว ยังเงียบสงบ แล้วก็เป็นบ้านพักพิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อที่เป็นราวกับสัญลักษณ์ของชายทะเลขนอมที่นี้ นั้นคือ ปลาโลมาสีชมพู ที่คนไม่ใช่น้อยยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาที่พัก เพื่อล่องเรือไปดู แล้วก็เก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่ว่ายเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในทะเลให้เราได้มอง ได้ชื่นชมความน่ารักน่าเอ็นดูไม่รู้เดียงสา และความสวยงามของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าสนใจในชายทะเลขนอม มีบ้านพักที่งามและน่าประทับใจอยู่มากมายก่ายกอง ให้พวกเราได้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อ่าว่า ระเบียงทรายเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ราชาคีรีรวมทั้งบังกะโลฯลฯ แต่ว่าที่ที่งามแล้วก็น่าประทับใจจากการรีวิวอันดับแรกๆของคนอีกหลายคนปัจจุบันนี้ ต้องชูให้ บังกะโลเลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวยงาม มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าข้าวเช้าแล้ว แล้วก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับ
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความสวยสดงดงาม หรือเล่นน้ำที่หาดทรายขนอมซึ่งเป็นชายฝั่งทะเลที่สวยสดงดงาม เหมาะแก่การถ่ายภาพเช็คอิน ชายหาดขนอมแบ่งเป็น ชายหาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมฝั่งยาวสลับกับโขดหิน ชายหาดท้องชิง หาดแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด หาดทรายท้องเนียน หาดนางกำ รวมทั้งชายหาดในเพลา ซึ่งชายหาดในเพลาจะริมหาดขาวหม่นยาวโค้งเหมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งชายหาดกลุ่มนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะแก่การเล่นน้ำ และเก็บภาพความงดงาม หรือถ้าคนไหนกันอยากออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ แนะนำว่า ให้ล่องเรือไปกึ่งกลางท้องทะเลเพื่อชมความสวยแล้วก็น่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมที่นี้ จะมีที่เที่ยวที่งดงามล้นหลาม อีกอย่างบ้านพักที่ โรงแรมเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง รับรองว่าทุกคนจะต้องถูกใจสำหรับเพื่อการมาเที่ยวทะเลที่ขนอมแห่งนี้อย่างแน่แท้นะครับ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : โรงแรมขนอม