ผู้เขียน หัวข้อ: มาท่องเที่ยวสุดฟินที่ขนอม จำต้องมาพักที่ เลอ เพชร วิลล่า เที่ยวขนอม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2019, 02:10:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8962
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับช่วงหยุดงานของใครต่อใครคนไม่ใช่น้อย การได้ไปเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจนั้น ถือได้ว่าเป็นการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้ชีวิตของคุณจากการอ่อนเพลียมาจากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ดำเนินงานประจำ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัว ล้วนแล้วแต่จะต้องพบเจอกับเรื่องซีเรียส เรื่องเครียดๆที่เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ชีวิตครอบครัว เรื่องแม้กระทั้งด้านความรักก็ตาม การไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ก็เลยถือเป็นการผ่อนครายที่ยอดเยี่ยม อย่างที่เขาว่ากันว่า ให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจพวกเรา และชาร์จพลังให้ชีวิตของมนุษย์เดินต่อไปนั่นเอง การไปท่องเที่ยวสมุทรจึงถือเป็นการปล่อยและก็ผ่อนคลายที่ดีที่สุด สำหรับวันนี้ผมจะมาเสนอแนะ การไปท่องเที่ยวสมุทรที่ขนอมกันครับผม ที่พักขนอม
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> ที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas
 


     เที่ยวขนอม ทะเลขนอม อยู่ในอำเภอขนอม แล้วก็ทิศเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชายทะเลยาวชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ก่อนหน้าที่ผ่านมาในยุครัชกาลที่5 ขนอมเป็นเพียงแค่ตำบลหนึ่งในอำเภอสิชล แล้วถูกยกระดับเป็นกิ่งอำเภอ และได้เป็นอำเภอในที่สุด สำหรับขนอมนั้นแบ่งได้เป็น 3ตำบลการปกครองด้วยกัน ดังเช่น ขนอม ควนทองคำ แล้วก็ท้องเนียง แต่ที่มีพื้นที่เป็นหาด มีเพียงแค่ ริมทะเลขนอมแล้วก็ริมทะเลท้องเนียง โดยท่านที่สนใจมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้จะต้องถูกใจกับทะเลที่สวยสดงดงามที่สุดในหาดทรายฝั่งอาวไทยอย่างแน่แท้ นอกเหนือจากที่จะมีบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ยังเงียบสงบ และเป็นบ้านพักพิงของสัตว์น้ำขึ้นชื่อลือชาที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของริมทะเลขนอมที่นี้ นั้นเป็น ปลาโลมาสีชมพู ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยอมลงทุนมาเที่ยว มาหาบ้านพัก เพื่อล่องเรือไปชม แล้วก็เก็บภาพความน่ารัก ของปลาโลมาสีชมพู ที่แหวกว่ายเล่นน้ำ เหมือนกับเต้นรำในทะเลให้เราได้มอง ได้ชื่นชอบความน่ารักน่าเอ็นดูไม่รู้เดียงสา และก็ความสวยของมัน สำหรับบ้านพักที่น่าสนใจในริมฝั่งขนอม มีที่พักที่งดงามรวมทั้งน่าประทับใจอยู่มาก ให้พวกเราได้เลือกเฟ้น ไม่ว่าจะเป็น ตาลคู่บังกะโล อ่าว่า ระเบียงทรายบังกะโล ราชาคีรีและก็รีสอร์ทอื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นที่ที่งามแล้วก็น่าประทับใจจากการรีวิวอันดับแรกๆของคนอีกหลายคนเวลานี้ จำต้องยกให้ อพาร์เม้นท์เลอเพชร วิลล่า ขนอม ซึ่งมีความสวย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งตั้งอยู่ที่ชายหาดท้องเนียง ของอำเภอขนอม ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,100 บาท พักได้สองคน ราคารวมค่าอาหารเช้าแล้ว แล้วก็มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคาอีกด้วยครับผม
 


     โรงแรมขนอม ที่เที่ยวในขนอมนั้น มีเยอะมากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ดูความสวยงาม หรือเล่นน้ำที่ชายหาดขนอมซึ่งเป็นชายหาดที่งดงาม เหมาะสมแก่การถ่ายรูปเช็คอิน หาดขนอมแบ่งเป็น ชายหาดหน้าด่าน ซึ่งเป็นริมน้ำยาวสลับกับโขดหิน หาดทรายท้องชิง ชายหาดแฝงเพลา ชายหาดท้องโหนด ชายหาดท้องเนียน ชายหาดนางกำ แล้วก็หาดทรายในเพลา ซึ่งชายหาดในเพลาจะริมทะเลขาวหม่นหมองยาวโค้งเสมือนวงพระจันทร์ยาวถึง 18 กิโล ซึ่งหาดทรายพวกนี้ มีน้ำสมุทรที่สะอาด เหมาะสมแก่การเล่นน้ำ และเก็บภาพความสวย หรือหากคนไหนกันอยากออกไปยังท้องทะเลของขนอมแห่งนี้ แนะนำว่า ให้ล่องเรือไปกลางท้องทะเลเพื่อชมความงามและน่ารักน่าเอ็นดู ของปลาโลมาสีชมพู จะมองเห็นได้ว่าการมาเที่ยวที่อำเภอขนอมแห่งนี้ จะมีที่เที่ยวที่สวยงามเยอะมาก อีกอย่างที่พักที่ โฮเต็ลเลอเพชร วิลล่า ก็ไม่แพง ยืนยันว่าทุกท่านจึงควรชอบใจสำหรับในการมาท่องเที่ยวสมุทรที่ขนอมที่นี้อย่างแน่นอนขอรับ
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความที่พักขนอม https://www.facebook.com/lepesvillas

Tags : ที่พักขนอม