ผู้เขียน หัวข้อ: จักรยานออกกําลังกายแบบไหน ใช่เกี่ยวกับแก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 17, 2019, 08:18:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1937
    • ดูรายละเอียด

จักรยานออกกําลังกายแบบไหน ใช่เกี่ยวกับลื้อ
การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญด้วยว่าทั้งหมด เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพด้านร่างกายเสถียรจบ อีกประการหนึ่งยังเป็นการป้องกันตัวเองทิ้งโรคภัยไข้เจ็บไข้ป่วยไข้ต่างๆหาได้ แม้กระนั้นคนไม่ใช่น้อยโดยยิ่งไปกว่านั้นพนักงานออฟฟิศใช่ไหมคนทำงานในเมืองชอบชอบกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ดำเนินงานยุ่งเกี่ยวจนไม่ว่างบริหารร่างกาย’ ก็เลยส่งผลให้สุขภาพทางกายห่วยแตกลงเรื่อยๆ จักรยานออกกําลังกายจึงถือเป็นอีกหนึ่งลู่ทางอย่างดีที่จะช่วยทำให้การบริหารร่างกายของทุกคนง่ายอย่างยิ่งขึ้น แม้กระนั้นการจะคัดจักรยานออกกําลังกาย ก็จำเป็นที่จะต้องรู้จักจำพวกของมันแข็งเสียก่อน เพื่อจะได้ตกลงใจอย่างรอบคอบรอบคอบว่าตัวเราเหมาะกับจักรยานออกกําลังกาย จำพวกไหน ฐานรากของจักรยานออกกําลังกาย นั้นมีสำคัญๆด้วยกัน 3 ประเภท ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีลักษณะพร้อมลักษณะเด่นไม่เหมือนกัน ลองทำการความฉลาดกับเครื่องเคราออกกำลังกายชนิดเหล่านี้บังว่าแต่ละแบบเป็นยังไง ประกอบด้วยความน่าดึงดูดใจมากมายน้อยขนาดไหน และจำพวกไรที่ทางเหมาะกับตนเอง
Upright Exercise Bike
จักรยานออกกําลังกาย ชนิดนี้จะเป็นแบบนั่งถูกต้อง ลักษณะจะคล้ายคลึงกับรูปทรงรถจักรยานทั่วไป ปฏิบัติงานโดยระบบสายพาน ให้แรงต้านเพราะว่ากระบิลแม่เหล็ก วิธีการปั่นคือต้องนั่งหลังตรง ความหนักหน่วงรอบรู้ปรับระดับได้ จุดเสียอย่างหนึ่งเครื่องใช้จักรยานออกกําลังกาย ชนิดนี้เป็นผู้กินงานมักเปลี่ยนแปลงลีลาไม่ได้มากมายเพราะว่าด้วยการนั่งที่ถูกผลักดันให้ตะครุบแฮนด์ แต่ลักษณะเด่นคือมีข้อความสถิรสูง ช่วยในประเด็นการออกแรงซีกต้นขาได้ดิบได้ดี เหมาะกับการบริหารร่างกายภาพร่างค่อยไม่ใช่หรือสภาพพอควร คนสูงอายุศักยใช้คืนผลงานจัดหามา ไม่เป็นอันตราย
Recumbent Bike
หมายความว่าจักรยานออกกําลังกาย แบบเอนปั่น ตัวรถจักรยานจะมีพนักพิงให้ มีจุดเด่นมากมายคดีเสถียรเนินเพราะว่านั่งปั่น สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับกล้าม กระดูกรอบๆขา ใช่ไหมแม้กระทั้งผู้สูงวัย คนอ้วน คนน้ำหนักเกิน ก็ใช้ผลงานได้สบายเพราะการนั่งปั่นฝ่ายไม่ต้องเมื่อยล้า ไม่มีแรงกระแทกที่จะเข้ามาปฏิบัติกับสะโพกหรือตอนกระดูก การใช้งานจะเน้นย้ำด้านดำเนินงานกล้ามใช่ไหมกระดูกส่วนตอนล่างก็ได้ หรือแม้อยากปั่นเพื่อให้ฟื้นฟูรอบๆกล้ามเนื้อยกให้คนที่มีอยู่ตัวปัญหาเกี่ยวขาก็จะต้องใช้คืนจักรยานออกกําลังกายจำพวกนี้
Spin Bike
คนใดที่อยากบริหารร่างกายแบบหนัก เรียกเหงื่อ หรือลดความอ้วนก็จำเป็นต้องเลือกสรรจักรยานออกกําลังกาย ประเภทนี้เลย ล้อจะวนรูปแบบ Manual เจียรตามจังหวะเท้า โดยมากจะปั่นตามจังหวะเพลง (RPM) จะยิ่งช่วยทำให้รู้สึกตื่นตัว สนุกไปกับการม้วน จะยืนปั่น นั่งปั่น หรือหมอบปั่นก็ได้ดังดวงใจ อีกทั้งยังทำให้เรียบตำแหน่งได้ตามสมควร ไม่ว่าจะเป็นเบาะนั่ง แฮนด์ หรือข้อความมากของเกียร์ ต้องการปั่นเร็วขนาดไหนก็ทำเป็น เพราะว่าเป็นเครื่องที่เหมาะกับคนที่อยากลดความอ้วน และเน้นแยกออกอนามัยหมู่หัวใจห้าวหาญ จึงนับได้ว่าเป็น จักรยานออกกําลังกายหัวได้รับความนิยม เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากคราโทน
เมื่อตอนนี้รู้แล้วต่อว่าจักรยานออกกําลังกาย ประเภทต่างๆมีลักษณะรวมทั้งลักษณะเด่นอย่างไรแล้ว ก็อาจตรึกตรองก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ โดยเลือกให้เข้ากับตนเองมากที่สุด ทั้งยังควรศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนการหมุนสรรพสิ่งจักรยานออกกําลังกาย แต่ละจำพวกให้ถูกทาง เพราะว่าการใช้งานที่ถูก และก็ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีต่อร่างกายของคุณในระยะยาว

เครดิตบทความจาก : http://www.watprachasanti.com/forum/index.php?topic=418127.new#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,จักรยาน
สิงหาคม 17, 2019, 01:44:50 PM
ตอบกลับ #1
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 65
    • ดูรายละเอียดสมาชิกแทงชนะ 11 ตาติด ลุ้นรับ Iphone XS Max 256GB
สมาชิกแทงเสีย 11 ตาติด ลุ้นรับ Iphone XS Max 256GB
เงื่อนไข มีการแทงขั้นต่ำ 500 บาทขึ้น ไม่มี Tie game ขั้น ต้องชนะ หรือเสีย ติดกันเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตลอด 24 ชม.ค่ะ
สมัครสมาชิก,แจ้งฝาก-ถอน