ผู้เขียน หัวข้อ: Monster Hunter World Iceborne Party : รวมพลคนล่ามอนสเตอร์เต็มพื้นที่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 11:36:53 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 186
    • ดูรายละเอียด
ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ   Sicom Amusement ผู้ถือสิทธิ์เกม Monster Hunter World รวมทั้งเกมอื่นๆ จาก CAPCOM ประเทศญี่ปุ่น จัดงาน Monster Hunter World Iceborne Party ในวันที่ 11 สิงหาคม 2019 ที่ เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 7 เวลาตั้งแต่ 10:00 – 18:00 น. เป็นต้นไป ภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย เปิดตัวเกมมอนสเตอร์ฮันเตอร์ภาคใหม่บน PS4 พร้อมเปิดตัวนาฬิกา Monster Hunter World: Iceborne “Limited Edition” ที่มีเพียงเรือนเดียวในประเทศไทย!


   บรรยากาศ!!! รวมพลคนล่ามอนสเตอร์เต็มพื้นที่เหน็บหนาว ภายในงาน Monster Hunter World Iceborne Party เต็มไปด้วยเหล่านักล่ามอนสเตอร์มารวมตัวกันอย่างหนาแน่ตลอดทั้งวัน ในงาน Monster Hunter World Iceborne Party ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้เหล่านักล่าได้ร่วมสนุกกันเพียบ!! อาทิ หมุนวงล้อชิงโชค และการปาบอลจู่โจมมอนสเตอร์ นักล่าที่ชนะก็รับไปเลยของรางวัลสุดลิมิเต็ด จากตัวเกม Monster Hunter World Iceborne และยังมีจุดถ่ายภาพและฉากจำลองอุปกรณ์ รวมไปถึงอาวุธในเกม Monster Hunter World Iceborne ที่ถูกออกแบบออกมาอย่างสวยงามและสมจริงมาก

   Highlight ของงาน Monster Hunter World Iceborne Party: ผู้บริหาร Sicom ได้ทำเซอร์ไพร์สให้กับเหล่านักล่าที่สั่งจองเกม Monster Hunter World Iceborne ทุกคอลเลคชั่น ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ ก็คือ นาฬิกา Monster Hunter World: Ice Borne “Limited Edition” ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 6 หลัก และมีเพียงเรือนเดียวในประเทศไทยเท่านั้น!!!   สำหรับ Monster Hunter World: Iceborne ทางค่าย Sicom มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 6 กันยายน 2019 บนแพลตฟอร์ม PS4 และ XBOXONE สำหรับแพลตฟอร์ม PC ตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงต้นปีหน้า สำหรับเหล่านักล่ามอนสเตอร์ที่ต้องการ “สั่งจองภาคเสริม” สามารถสั่งจองกันได้แล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทุกช่องทาง


ชมตัวอย่าง วิดีโอ Trailer : Monster Hunter World: Iceborne - Gameplay Reveal Trailer | PS4สามารถติดตามเราหรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยนะครับ


Facebook : Sort Gaming

Youtube : Sort Gaming

Twitter : Sort Gaming

Instagram : Sort Gaming