ผู้เขียน หัวข้อ: ขายระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 02:43:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8598
    • ดูรายละเอียด

     แม้ท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามปกติที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท แล้วก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เนื่องจากพลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดรวมทั้งสามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่พวกเราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงการใช้ผลดีจากแสงแดดเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงเยอะที่สุดเดี๋ยวนี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีทางเลือกที่ใหม่แล้วก็ทันสมัยมาก นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดการระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความอยากการใช้งานแล้วก็เงินลงทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถเอาไปใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน แล้วก็การพักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน ที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความจำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ อุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้แทนจำหน่าย รวมทั้งนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมอุปกรณ์และก็อุปกรณ์สำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในรวมทั้งต่างประเทศว่าดีจริงรวมทั้งคุ้มต่อการลงทุน และก็มีผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณเลือกสรรได้นานัปการพร้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วราชอาณาจักร ยิ่งกว่านั้นผู้ชำนาญของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านตลอดเวลา โดยสามารถเลือกสินค้า แล้วก็การบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสำหรับในการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามปรารถนา เพื่อความเหมาะสมในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับเพื่อการชาร์แบตเตอรี่เตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์แล้วก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในกลางคืน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินในการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทน อายุการใช้งานช้านาน เพราะเหตุว่าวงจรภายในแยกเป็นโมดูลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงตรวจตราได้ง่ายกรณีเกิดความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแดด พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วขณะได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องใช้ไม้สอยหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี จอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้สำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้ไฟฟ้า ควรวิเคราะห์กำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สมควรก่อนการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ อยากส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องแม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน รับประทานกระแสไฟน้อย มีระบบระเบียบตรวจสอบ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจทานระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองปกป้องความเสื่อมโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจสอบระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดปฏิบัติงานอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดรูปแบบการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับดูดน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ บังกะโล ดำเนินงานนิ่ง เงียบ ทนทาน อายุการใช้งาานยาวนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้ารวมทั้งค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอความเห็นใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : แผงโซล่าเซลล์,พลังงานแสงอาทิตย์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์