ผู้เขียน หัวข้อ: 10 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี คอนเฟิร์มว่างามถ่ายรูปดีแน่นอน  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2019, 07:38:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2002
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

1. สวนไทย พัทยา จังหวัดชลบุรี
ขณะนี้ไทยเทรนด์ก็จะจำนวนไม่ใช่น้อยหน่อย ไปเที่ยวที่ไหนก็นิยมให้ใส่ชุดไทยไปเที่ยวยิ่งบรรยากาศรอบๆสไตล์ย้อนยุคหน่อย โอ้โหถ่ายรูปงามมากเข้ากันสุดๆอย่างที่สวนไทย แหล่งท่องเที่ยวใหม่ของจังหวัดชลบุรี ที่ย้ำการท่องเที่ยวแบบศิลปวัฒนธรรม สรุปความโดดเด่นความเป็นเอกราชยทั้ง 6 ภาคมาไว้ที่สวนไทยตรงนี้ที่เดียว โดยภายในมีกิจกรรมให้นักเดินทางได้ร่วมทำมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตามโซนภาคต่างๆทั้ง เหนือ ใต้ อีสาน กึ่งกลางตะวันออก ตะวันตก และแน่ๆว่ามีมุมสวยๆแบบย้อนยุคให้พวกเราได้ถ่ายรูปกันอย่างจุใจ กล่าวได้ว่ามาท่องเที่ยวที่นี่ที่เดียวราวกับได้ท่องเที่ยวทั้งประเทศไทยเลย

เปิดบริการทุกวี่ทุกวันเวลา09.00-17.00 น.


2. เกาะสีชัง ชลบุรี
สำหรับคนถูกใจเที่ยวถ่ายรูปย้ำความเที่ยงธรรมชาติ พวกเราแนะนำให้ท่องเที่ยวที่เกาะสีเกลียด โดยใช้เวลาข้ามเรือไปที่เกาะสีชังโดยประมาณ 45 นาที ที่เกาะที่นี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวนานาประการและก็ได้ถ่ายรูปในแบบที่ไม่เหมือนกันทั้งยัง แบบบรรยากาศเป็นธรรมชาติอย่างที่ ช่องเขาขาด แหลมจะพงษ์ แม้กระนั้นจุดยอดฮิตที่ไม่ว่าใครมาท่องเที่ยวเกาะสีเกลียดแล้วจะต้องห้ามพลาดถ่ายภาพมุมนี้เด็ดขาดคือ พิพิธภัณฑ์พระจุฑาธงราชฐาน สะพานสีขาวทอดยาวลงทะเลที่เป็นศาลาชายหาดดั้งเดิม ซึ่งแต่ก่อนเคยเป็นที่ประทับในช่วงฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่๕)

ถ้าหากคนไหนมาแวะมาท่องเที่ยวเกาะสีเกลียดพวกเราแนะนำให้พักค้างคืน เนื่องจากว่าตรงนี้สงบเงียบเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจและมีที่พักน่าๆรักมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลย สามารถเข้าดูบ้านพักเกาะสีชิงชังได้ ที่นี่

3. จุดสำหรับชมวิวกังหันลม จังหวัดชลบุรี
ข้อแรกพวกเราขอเตือนก่อนเลยว่า การที่จะเดินขึ้นไปจุดสำหรับเพื่อชมวิวกังหันลมต้องระมัดระวังอย่างยอดเยี่ยมเนื่องจากทางขึ้นค่อนข้างชัน แต่เมื่อขึ้นไปถึงแล้วคุณจะได้พบกับทิวทัศน์ที่งดงาม ที่ล้อมไปด้วยกังหันลมจำนวนมากกว่า 40 ต้น ที่หมุนพร้อมกันอย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเดินไปที่ตรงไหนคุณก็จะได้พบกับทิวทัศน์งามแบบ 360 องศา วิวสวยแบบนี้รับประกันว่าคุณจะได้ภาพงามๆกลับไปโชว์สหายๆแน่ๆ

4. สวนนงนุช ชลบุรี
สวนนงนุชเป็นทุกๆอย่างให้แล้วจริงๆเนื่องจากว่าตรงนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะกิจกรรม การแสดงโชว์ สวนดอกไม้นานาพันธุ์ตกแต่งในสไตล์สวนต่างๆที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกบรรเทารวมทั้งเบิกบานในไปด้วยในเวลาพร้อมๆกัน ทั้งยังมีมุมเยี่ยมๆให้ถ่ายภาพสวยๆเก๋ๆอย่างหลากหลายโพสต์ท่าสวยๆหรือแม้แต่ยืนเฉยๆให้ทิวทัศน์ด้านหลังทำงานเรื่องความสวยอย่าเดียวก็เอาอยู่แล้ว

5. อาร์ต อิน พาราไดซ์ พัทยา ชลบุรี
เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างสีสันให้กับที่เที่ยวชลบุรีมากมายสำหรับที่ อาร์ต อิน พาราไดซ์ พัทยา เนื่องจากว่าฉีกกฎทุกสิ่งความเป็นพืพธภัณฑ์ต่างๆทั่วๆไป ที่ให้ความรู้เดินดูเฉยๆอย่าส่งเสียงดัง แม้กระนั้นตรงนี้เต็มไปด้วยความสนุกถ่ายรูปได้อย่างเปรียบเสมือนจริง ด้วยเหตุว่าเป็นภาพวาดแบบสี่มิติ โดยนำศิลป์ทั้งยังด้านผนังแล้วก็บนพื้นมารวมเข้าด้วยกันทำให้นักเดินทางได้ถ่ายรูปกันอย่างเบิกบานเพลิดเพลินดเพลิดเพลินที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะรวมทั้งภาพสวยๆในแบบแปลกผิดแผกสวยไม่ราวกับที่ไหนๆเลย

เปิดบริการทุกวี่ทุกวัน เวลา09.00 – 22.30 น.

6. Frost Magical Ice of Siam จังหวัดชลบุรี
ไม่ต้องทนร้อนอีกต่อไปแล้ว ด้วยเหตุว่าที่ชลบุรีเขามีที่เที่ยวใหม่ที่เต็มไปด้วยความหนาวเย็น โดยสร้างพื้นที่กว่า 30,000 ตำรวจกม. ให้เปลี่ยนเป็นอาณาจักรเมืองหนาว โดยพื้นที่แบ่งไว้เป็นสัดส่วนภายนอกก็งามด้วยประติมากรรมทรายขาว และด้านในที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งโดยมีประติมากรรมน้ำแข็งแกะไว้อย่างสวยงามด้วยเหมือนกัน ลองไปเปลี่ยนบรรยากาศไปถ่ายภาพแบบอุณหภูมิติดลบกันเหอะ

เปิดบริการทุกๆวัน เวลา09.00 – 20.00 น.

7. The Sky Gallery พัทยา จังหวัดชลบุรี
ตรงนี้เป็นห้องอาหารที่มีคนพูดถึงเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่เพียงแต่เรื่องของรสชาติของกินเท่านั้นแม้กระนั้นเรื่องของบรรยากาศร้าน และก็ทิวทัศน์ที่งดงามของ เดอะสกาย แกลลอรี่ ทำให้ที่ร้านค้าที่นี้เป็นห้องอาหารอันดับต้นๆที่มีนักกินนักเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมเป็นเพื่อชิมรสของกินและก็ได้สัมผัสกับทิวทัศน์งามๆของพระอาทิตย์ลับฟ้าไปพร้อมๆกัน อีกทั้งสายถูกใจถ่ายภาพของกินควรต้องปลื้มมากเนื่องจากว่าเมนูแต่ละอย่างของเขาครีเอทไว้อย่างสวยงามเกือบทุกจาน

เปิดบริการแต่ละวัน เวลา08.00 – 23.00 น.

8. A’La Campagne Pattaya จังหวัดชลบุรี
เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่สะดุดตาในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านสำหรับ A’La Campagne มีพื้นที่ห้องอาหารที่กว้างขวาง โดยแบ่งออกไว้เป็น 2 โซน ทั้งยังโซนห้องอาหารและก็โซนคาเฟ่ โดยโซนห้องอาหารจะเป็นสไตล์ของกินอีกสานเสียเป็นส่วนมาก มองเห็นห้องอาหารตกแต่งแบบยุโรปแต่ว่าเรื่องของรสชาติแซ่บสุดยอดอร่อยตั้งแต่คำแรกจนกระทั่งคำในที่สุด รวมทั้งในส่วนของโซนคาเฟ่ก็ตกแต่งไว้งามเหมือนกัน มีความโดดเด่นในเรื่องของชาและเค้กอร่อยๆให้เลือกกินหลายเมนูเลยในแต่ละวันเมนูขนมก็แตกนานับประการไม่ซ้ำกัน

เปิดบริการทุกวี่วัน เวลา09.00 – 20.00 น.

9. ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค จังหวัดชลบุรี
ไม่ใช่ฤดูหนาวก็ไปได้นะสำหรับไร่องุ่นซิลเวอร์เลค เพราะว่าที่นี่ไม่ว่าจะท่องเที่ยวตอนฤดูไหนวิวก็งามเสมอ พื้นที่ทั้งปวงของตรงนี้กว่า 1,200 ไร่ โดยได้ทำไร่องุ่น 280 ไร่ ซึ่งกว้างรวมทั้งใหญ่มาก การมาเที่ยวตรงนี้คุณจะได้มองเห็นวิวงามๆของไร่องุ่น มีโซนห้องอาหารที่ตกแต่งไว้งามแล้วก็ของกินรสชาติบรรเจิดโดยยิ่งไปกว่านั้นสเต็กของตรงนี้ขึ้นชื่อลือนามมากมายๆคนโดยมากมาท่องเที่ยวที่นี่จะถูกใจถ่ายภาพกับวิวส่วนองุ่นและก็สถาปัตยกรรมที่ตกแต่งไว้สไตล์ยุโรปตึกแดง รูปทรงสวยสดงดงามซึ่งก็ตัดกันดีกับฟ้าสีครามสวยสบายตา

10. แกรนด์แคนยอน ชลบุรี
เห็นรูปแล้วนึกว่าเมืองนอก ไม่ใช่ๆมันคือจังหวัดชลบุรีบ้านพวกเรานี่เอง สวยแบบไม่ต้องแต่งฟิลเตอร์ สำหรับแกรนด์แคนยอน ชลบุรี ที่มีภูเขาสลับซับซ้อนและก็น้ำขังสีเขียวงดงาม จนได้อีกชื่อนึงว่าแกรนด์แคนยอนคีรี ตรงนี้มีมุมทิวทัศน์ให้ถ่ายภาพสวยๆเยอะเลย ทั้งถ่ายภาพมุมสูงกับน้ำสีเขียวแล้วก็ภูเขาสีขาวซึ่งเป็นภาพที่ยังไม่ค่อยได้เห็นมากนัก คนใดกันที่อยากมีรูปสวยๆก่อนคนไหนก็รีบไปเที่ยวแกรนด์แคนยอน ชลบุรีด่วนๆเลย ปล.ตรงนี้แดดแรงรวมทั้งค่อนข้างร้อน อย่าลืมพกร่มหรือหมวกไปด้วยละ เพื่อให้การถ่ายรูปตรงนี้คล่องตัวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://rockfordpestcontrolpros.com

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://rockfordpestcontrolpros.com

Tags : http://rockfordpestcontrolpros.com,rockfordpestcontrolpros.com,rockfordpestcontrolpros