ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับ สถานที่เที่ยว ประเทศอังกฤษ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 26, 2019, 10:52:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2260
    • ดูรายละเอียด

พาท่องอัโลภฤษ สัมผัสถึงความพิศวง เก่าแก่ งดงามตามประวัติศาสตร์ชาติ ที่ สหราชอาณาจักร กับ 10 อันดับ สถานที่เที่ยวอังกฤษ

1 Hadrian’s Wall

กำแพงเฮเดรียน (Hadrian’s Wall) ทำขึ้นโดยชาวโรมัน จุดมุ่งหมายเพื่อคุ้มครองป้องกันอาณานิคมจากการรุกรานของชนเผ่าสก็อตแลนด์ มีความยาว 117 เมตร พิงขวางแนวทางเหนือของเกาะอังกฤษ ตั้งแต่ทะเลไอริชจนกระทั่งสมุทรเหนือ กำแพงเฮเดรียน เริ่มสร้างในรัชสมัยของพระราชาธิราชเฮเดรียนในปี ค.ศ. 122 เสร็จสมบูรณ์ภายในเวลา 6 ปีเดี๋ยวนี้ มีเพียงแต่กำแพงศูนย์กลางที่ยังคงปรากฏให้มองเห็น สามารถเดินได้ตลอดแนวกำแพง ด้วยความเก่าแก่และสวยงาม กำแพงเฮเดรียน จึงเป็นหนึ่งใน สถานที่เที่ยวอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดและลงทะเบียนเป็น มรดกโลกในปี ค.ศ. 1987

2 Warwick Castle

ปราสาทวอริค โครงสร้างเดิมเป็นไม้ สร้างโดยสมเด็จพระเจ้าวิลเลียมที่ 1 ที่อังกฤษ ใน ปีค.ศ. 1068 และได้รับการบูรณะใหม่ โดยปรับเปลี่ยนโครงสร้างเป็นหินในคริสต์ศตวรรษที่ 12ช่วงการศึกร้อยปี ข้างหน้าของวังวอริค ที่หันตรงข้ามกับเมือง ก็ได้รับการเสริมสร้างให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ วังวอริค กลายเป็นที่จำว่าเป็นตัวอย่างของสถาปัตยกรรมทางการทหารในคริสต์ศตวรรษที่ 14 เมื่อปี ค.ศ. 2001 วังวอริค ถูกตั้งชื่อว่าเป็น 1 ใน 10 ของอนุสรณ์สถานแห่งประวัติศาสตร์ชาติ และก็เป็นเยี่ยมใน สถานที่เที่ยว ประเทศอังกฤษ ที่นักท่องเที่ยวสนใจสูงที่สุด

3 Lake District

อีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยว อังกฤษ Lake District อุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ตั้งอยู่ด้านตะวันตกเฉเหนือของประเทศ ในเขตคัมเบรีย จุดดึงดูดใจอยู่ที่ทะเลสาบแล้วก็แนวเขา ซึ่งมีสาเหตุจากการระบิดของธารน้ำแข็งในช่วงก่อน กำเนิดเป็นภาพน้ำ ภาพเขา สวยถูกใจ จนถึงทุกวันนี้ Lake District เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายโด่งดังสำหรับนักปีนเขา ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยม ราว 14 ล้านคน

4 Tower of London

หอคอยแห่งลอนดอน สถานที่ท่องเที่ยว ประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ที่ฝั่งแม่น้ำเทมส์ในกรุงลอนดอน เป็นวังหลวงและก็ป้อมปราการ ทำขึ้นโดยพระเจ้าวิลเลียมที่ 1 แห่งอังกฤษ เมื่อปี ค.ศ. 1078 เพื่อป้องกันการจู่โจมของคนเมืองที่ต้านชาวนอร์มัน ต่อมา หอคอยที่ลอนดอน ถูกใช้เป็นเรือนจำนักโทษที่มียศศักดิ์สูง ตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1100 จนถึงกลางศตวรรษที่ 20 และก็ที่ที่นี้ถูกอื้อฉาวว่าเป็นเลิศในสถานที่สุดหลอน

5 The Cotswolds

คอทส์โวลส์ แนวเนินละมุนน่าสัมผัส เมืองที่มีทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่เชื้อเชิญหลงใหลที่สุด หนึ่งใน สถานที่ท่องเที่ยว อังกฤษ จุดที่สูงที่สุดจากระดับน้ำทะเล เป็น ระยะ 330 เมตร สถานที่ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่มนักเดินทาง ยกตัวอย่างเช่น หมู่บ้านที่สร้างขึ้นมาจากหินสีน้ำผึ้ง บริเวณเมืองเก่าแห่งประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอังกฤษ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : betfifa55th

ที่มา : http://betfifa55th.com/-ออนไลน์-กับการเด/

Tags : http://betfifa55th.com,betfifa55th