ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมหอพัก ทำบิลค่าเช่าห้อง ใช้งานผ่านเน็ต  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 17, 2016, 12:39:30 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 163
    • ดูรายละเอียด
โปรแกรมหอพัก ทำบิลค่าเช่าห้อง ใช้งานผ่านเน็ต ที่คุณสามารถใช้งานได้ทันทีเลยโดยที่ไม่ต้องติดตั้ง เพราะโปรแกรมหอพัก Rent108 นี้ทำงานผ่านทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งทำให้สะดวกในการใช้งานมากๆ รอบรับทุกอุปกรณ์ในการใช้งานโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นคอมตั้งโต๊ะ โน๊ตบุค และโทรศัพท์มือถือ หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมหอพักที่จะใช้ทำบิลค่าเช่าในทุกๆสิ้นเดือนสามารถเข้ามาทดลองใช้วโปรแกรมหอพักนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าโปรแกรมนั้นสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

โปรแกรมหอพัก Rent108 มีความสามารถในการออกบิลค่าเช่าห้องหรือใบเสร็จค่าเช่าในรายเดือนได้ โดยโปรแกรมจะช่วยจดจำเลขหน่วยค่าน้ำ-เลขหน่วยค่าไฟฟ้าครั้งก่อนไว้ ทำให้คุณนำเลขหน่วยของค่าน้ำและเลขหน่วยของค่าไฟฟ้าที่จดในเดือนล่าสุด มาใส่ในช่องของโปรแกรมที่ได้เตรียมไว้ ทำให้โปรแกรมทำการคำนวนตัวเลขต่างๆให้อัติโนมัติ และสามารถสั่งปริ้นออกมาเป็นบิลค่าเช่ารายเดินได้

โดยการสั่งปริ้นก็สามารถทำได้ไม่ยาก เพราะกระดาษที่สั่งปริ้นใช้กระดาษ A4 ทั่วไปที่สามารถหาได้ไม่ยาก กระดาษจะถูกแบ่งครึ่งเพื่อสร้างบิลจากการสั่งพิมพ์จาก ทำให้กระดาษบิลมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ซึ่งคุณสามารถสั่งพิมพ์บิลแบบเลือกห้องได้และสามารถส่งพิมพ์แบบครั้งเดียวทุกห้องก็ได้เช่นกัน เพิ่มความสะดวกให้กับท่านอย่างมากในขณะสั่งพิมพ์

เป็นโปรแกรมหอพักอีกตัวหนึ่งที่สามารถใช้งานได้อย่าง่ายดาย สะดวก ไม่ยุ่งยาก หากคุณต้องการใช้งานโปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถเข้าไปทดสอบการใช้งานได้ที่ http://rent108.comดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=519