ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวเกาะช้างเผือก มุดน้ำทะเลพม่า ดูทิวทัศน์ทะเลพม่าแบบ 360 องศา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 29, 2019, 02:25:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1925
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับวันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้ทำการเดินทางไปเที่ยวทะเลพม่า เกาะพม่าที่อยู่ในจังหวัดระนองนับได้ว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่เรายังไม่เคยกระทำการเยี่ยมชม เนื่องจากปกติรวมทั้งได้ทำการเดินทางไปเที่ยวในหมู่เกาะสมุทรอันดามันทางภาคใต้ของประเทศเพียงเท่านั้น ซึ่งท่านรู้หรือไม่ว่าทะเลพม่าหมู่เกาะพม่ามากมายก่ายกอง มีความงามอย่างยิ่งอีกทั้งบนบกและชายทะเลขาวสวย ฝูงปลาและก็ต้นปะการังเยอะมาก ซึ่งจุดนี้สามารถเป็นจุดที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างยิ่ง เนื่องจากว่าการที่พวกเราทำการเดินทางมาตรงนี้พบกับความงดงามที่ธรรมชาติทะเลอันดามันฝั่งพม่าได้อย่างเต็มที่แหล่งมุดน้ำที่มีแนวปะการังอุดมสมบูรณ์มากมายๆและริมทะเลขาวยังบริสุทธิ์ รวมไปถึงมีพันธุ์ปลาและก็สัตว์น้ำทุกหมวดหมู่หาดูกันได้ง่ายการเดินทางไปทะเลประเทศพม่าเพื่อกระทำเที่ยวเกาะเมียนมาร์นั้นเดือนจะออกมาจากจังหวัดระนองทุกทริป โดยทุกๆที่พวกเราใช้เรือคุณภาพอย่าง seastar ,victoria cliff ที่พวกเราได้กระทำการเดินทางไปรับรองในประสิทธิภาพแบบเต็มร้อย หากอยากเที่ยวทะเลพม่าเกาะพม่าสามารถกระทำการจองทางท่องเที่ยวเรือที่เราได้กระทำนำเสนอไป ดำน้ำทะเลพม่า
 
         
 
คลิ๊กอ่านข้อมูลได้ที่ เที่ยวทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
หรือติดต่อเราทาง Fanpage https://www.facebook.com/mamybooking
 
     ซึ่งบอกเลยว่าท่านสามารถทำสร้างประสบการณ์การฟ้องของท่านกลับคืนมาได้อย่างแน่แท้ สมุทรประเทศพม่ายอดนิยมสำหรับเพื่อการเดินทางไปของนักเดินทางซึ่งก็คือ เกาะหัวใจมรกต เกาะฮอนชู เกาะตาฟุ๊ก เกาะบริเวณเชือก ซึ่งเป็นเกาะพม่าทั้งปวงและเป็นที่ชื่นชอบกันมหาศาลในเกาะแรกสำหรับเกาะมังกรเราจะสามารถกระทำเดินทาง สำหรับตัวเกาะนั้นจะมีลักษณะคล้ายๆกับมังกรนอนหลับอยู่ สำหรับทะเลพม่าทุ่งนาวโอพี ซึ่งเป็นเกาะพม่าที่มีดอกไม้ทะเลสวยสดงดงามสามารถกระทำนอนค้างคืนได้ ถือว่าผู้ใดกันที่มีความชอบเกี่ยวกับธรรมชาติในลักษณะของสมุทรแบบนี้การเดินทางไปเกาะประเทศพม่าคงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านก้าวหน้าอย่างแน่นอน ขนาดพวกเราเอง ซึ่งเป็นผู้ที่มีความชอบทะเลแม้กระนั้นก็มิได้อินกับบรรยากาศหรือการดำน้ำมากเท่าไหร่เนื่องจากปกติก็จะไปแค่พักและก็กระทำการ ถ่ายรูปวิวสวยๆเพียงเท่านั้น แต่เมื่อได้ไปเห็นของจริงเป็นที่แรกที่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่เราได้อย่างใหญ่โตด้วยเหตุว่าธรรมชาติของเขานั้นสวยงามจริงๆเพราะสำหรับคนที่ได้ทำเดินทางไปและจำเป็นต้องกลับมาอีกอย่างแน่แท้สำหรับคำถามยอดนิยมที่มีคนถามไถ่เข้ามาเมื่อรู้ดีว่าเราเคยกระทำไปเที่ยวก็คือทะเลพม่าไปเองได้ไหมการเที่ยวเมียนมาร์หรือการเที่ยวทะเลพม่าเราจำเป็นต้องอาศัยบริษัททัวร์ด้วยเหตุว่าบริษัททัวร์แต่ละเจ้าของจะทำการประมูลสัมปทานแต่ละเกาะกับทางรัฐบาลพม่าเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนี้เลิกล้มความคิดที่จะเช่าเรือท่องเที่ยวด้วยตนเอง ทะเลเมียนมาร์กับทัวร์ต่างๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะทำท่องเที่ยวจริงๆจะต้องเริ่มจากจังหวัดระนองโดยเดินทางมายังท่าเรือแกรนด์อันดามันสามารถตั้ง GPRS มาได้และก็พวกเราจำเป็นต้องทำซื้อถั่วกับบริษัทจำนวนมากถ้าให้ดีพวกเราควรจะทำการจองล่วงหน้าสัก 1 อาทิตย์เพื่อการเตรียมความพร้อมให้เป็นระเบียบเอกสารการข้ามแดนซึ่งแต่ละตัวก็จะมีโปรแกรมทัวร์สำหรับการเที่ยวทะเลพม่าให้พวกเราได้ท่องเที่ยวแตกต่างกันออกไปสำหรับทะเลพม่าควรมีราคาและก็งบประมาณในการท่องเที่ยวประมาณ เท่าไหร่บริษัทแต่ละตัวแต่ละเจ้าก็จะมีราคาที่ไม่เหมือนกันออกไปตามระยะทางที่พวกเราเดินทางไป และรวมไปถึงมื้อกลางวันรวมทั้งการไปเที่ยวทะเลพม่าจำต้องใช้หนังสือเดินทางไหมบอกเลยว่าการมาเที่ยวทะเลพม่าทำเป็นแสนง่ายถ้าเกิดเป็นการเดินทางแบบวันเดียวทัวร์ส่วนมากจะดำเนินเอกสารให้เราแต่ถ้าหากว่าเราคิดจะค้างแรมแนะนำว่าต้องพาหนังสือเดินทางมาด้วย การเที่ยวทะเลพม่าตอนไหนที่จะเยี่ยมที่สุดการเที่ยวสมุทรมักจะเที่ยวในช่วงฤดูร้อนหรือไม่ก็ทราบดูหนาวเพื่อการหลีกเลี่ยงตอนมรสุมโดยตอน High Season ของทะเลจะอยู่ในช่วงตุลาถึงเดือนพฤษภาคม สำหรับทะเลเมียนมาร์มีบ้านพักไหมอันที่จริงแล้วแต่ละกองของเมียนมาร์ก็จะมีที่พักให้ท่องเที่ยวทุกเกาะเพราะฉะนั้นอาจจะไม่มีบ้านพัก
 
         
     สำหรับนักเดินทางพอเพียงถ้าผู้ใดกันแน่ชอบความสบายชี้แนะให้จองแบบเช้าตรู่ไปกลับรวมทั้งมานอนชิลๆในตัวเมืองระนอง น่าจะดีกว่าและก็ทั้งผองก็เป็นข้อมูลที่มีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นตัวช่วยทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวของท่านนั้นง่ายเข้าไปใหญ่แล้วก็สามารถดูดซับกับบรรยากาศที่เราได้ทำเสนอแนะไป และก็พวกเรามีความคิดว่าข้อมูลที่เราได้มีการนำเสนอในวันนี้จะสามารถทำให้คุณสามารถตกลงใจการเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลพม่าได้ง่ายเข้าไปใหญ่ เนื่องจากการเปิดประสบการณ์ใหม่บางครั้งก็อาจจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้เราแล้วก็สร้างสิ่งแปลกใหม่ เพราะหลายๆประเทศที่อยู่รอบๆประเทศเหล่านั้นก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าดึงดูดใจที่หลากหลาย ซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเดินทางที่แตกต่างสำหรับคนใดกันแน่ที่ถูกใจสมุทรก็จำเป็นต้องเที่ยวในหมู่เกาะที่มีความงดงามแม้กระนั้นถ้าหากใครที่ชอบเทือกเขาพวกเราก็จำเป็นต้องกระทำการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆว่าประเทศไหนมีจุดเด่นรวมทั้งจุดที่สำคัญแต่ว่าสำหรับประเทศไทยของเราเองก็มีสมุทรที่งามไม่แพ้กัน แต่การที่พวกเราหาสถานที่เที่ยวใหม่ๆเพื่อเปิดหูเปิดตาก็มิได้แสดงว่าเกิดเรื่องที่ผิด ฉะนั้นก็สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้แล้วก็ถ้าหากรายละเอียดอื่นๆถ้าเกิดอยากที่จะกระทำการเดินทางไปท่องเที่ยวจริงๆเพื่อไม่ให้กำเนิดจุดบกพร่องสำหรับในการเดินทางนั้นเอง ทะเลพม่า
 
ขอขอบคุณบทความ บทความเที่ยวทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
 


Tags : เที่ยวทะเลพม่า