ผู้เขียน หัวข้อ: ลองเข้าชุดเสื้อแจ็คเก็ตเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้เฉิดฉายกันเถอะ  (อ่าน 106 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 14, 2016, 09:53:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3148
    • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ต ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการปกปักรักษาผิวจากแสงแดดร้อนแรงหน้าร้อนได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสิ่งที่สวมใส่ได้ในทุกสถานที่, ทุกสถานการณ์ และเข้าชุดเข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบทุกรูปแบบ วันนี้เราขอเสนอเทรนด์แฟชั่นแจ็คเก็ต 5 รูปแบบที่มาแรงในปีนี้

1.เสื้อแจ็คเก็ตหนังสัตว์
เพื่อนๆ คงเห็นว่าเสื้อแจ็คเก็ตเหมาะกับสาวสไตล์เท่ห์ สาวพังค์ แต่สาวๆ ที่มีลุคหวานก็สวมใส่ได้ไม่ขัดเขิน ช่วยเติมลุคเก๋ไก๋ลงไปได้อย่างมา เลือกสรรสีฟ้าสไตล์อีเล็คทริค หรือหนังสีเขียวที่เน้นย้ำความไฮโซหรูหรา แต่หากว่าไม่ต้องการดูเด่นเกินไป ให้เลือกสีน้ำตาล หรือสีขาวพื้นๆ
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตหนังสังเคราะห์เข้าชุดกับกระโปรงเกือบทุกประเภท แม้แต่กางเกงLegging  ที่สาวๆ โปรดปราน แต่ที่อยากจะแนะ คือลองเข้าชุดกับชุดทำงาน ใส่คู่กับกระโปรงดินสอทำให้สไตล์ดูมีความซับซ้อน น่าสนใจกว่าการใส่เสื้อเบลเซอร์ธรรมดาเสียอีก
2.เสื้อแจ็คเก็ตDenimยีนส์
 Denim แจ็คเก็ตไม่ใช่อะไรที่ใหม่ แต่ได้รับความนิยมใส่กับมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980-90 กระนั้นความอมตะของมัน ทำให้ไม่เคยตกยุค ได้รับความนิยมตลอดเวลา ถ้าหากเราเป็นสาวชิค ชื่นชอบสไตล์ร็อกแอนด์โรล ควรเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตเดนิม ปักหมุดสีเงิน หรือซื้อที่ประดับจิลเวอรี่เก๋ๆ สวยๆ  ติดป้ายอาร์มต่างๆ ดูแนวไม่หยอกเลย
ดีไซน์ชุดอย่างไร
แจ็คเก็ตเดนิม ก็เหมือนกับชุดหนังแท้นะ สวมได้กับชุดหลากหลาย อาจจะสวมใส่เสื้อเชิ้ตกระดุมหน้ากับกระโปรงดินสอ หรือใส่เสื้อยืดเทากับยีนส์ขาว สวมทับด้วยแจ็คเก็ตเดนิมโทนสีเข้ม ช่วยเสริมลุกสปอร์ต และดูไปรเวตมากขึ้น
3.แจ็คเก็ต Safari
เสื้อแจ็คเก็ต สไตล์นี้ทำให้นึกถึงการผจญภัย ทะเลทราย แต่รูปแบบในปีนี้ควรเลือกซื้อสไตล์เหล่าทหาร สีไข่เยี่ยว ม้า หรือสีกากี
ใส่อย่างไร
การใส่สไตล์นี้นี้จะเฉิดฉายมาก ถ้าเลือกเสื้อช็อป แจ็คเก็ต Safariรูปแบบสบายๆ และจะลงตัวอย่างมากถ้าสวมคู่กับกระโปรงและส่วนล่างเลือกรองเท้าส้นสูง พับแขนเสื้ออีกนิดดูชิลทีเดียว หรือเข้าชุดใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกระดุมตรง กับกางเกงสีกากีขาสั้น สวมแจ็คเก็ตคลุมทับปล่อยชายกระดุมไว้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือเข็มขัดสีน้ำตาลรับรองเข้าชุดอย่างมาก
4.เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์
บอมเบอร์แจ็คเก็ต มีหลากหลายแนว หลากสีและมีลายเก๋ๆ ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งแบบคลาสสิคไปจนถึงแนวกีฬา ใส่แล้วดู ไปรเวต สนุกสนาน ไม่เน้นความเป็นทางการมากนัก
สวมใส่สไตล์ไหน
เพื่อนๆ จะเลือกลายอย่างไหน ขึ้นอยู่กับความนิยมชมชอบส่วนบุคคลและต้องการ จับคู่กับเครื่องแต่งกายอย่างใด เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีพื้นๆ หรือลายที่สวยๆ ก็ดูเท่ห์ได้ อาจจะเลือกสวมใส่ ลายสกรีนตาราง หรือแมตช์เน้นดอกไม้ ก็เหมาะกับช่วงหน้าร้อนที่ต้องการความสดใส มีชีวิตชีวา
5.เสื้อแจ็คเก็ต Suede
แจ็คเก็ต Suede หรือแจ็คเก็ตหนังกลับ เป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบคาวบอย มีมาตั้งแต่ยุค 70s แต่ดันได้รับความนิยมแพร่หลายในช่วง ค.ศ.1990-2000 dkiจะสวมให้สวยต้องพึ่งพิงความชำนาญในการเข้าชุดให้ลงตัวกับเสื้อผ้าเล็กน้อย กระนั้นจะสมาร์ทอย่างยิ่ง ถ้าลองจับกับชุดทำงาน ใส่ทับเสื้อผ้าชุดทำงานตัวเก่งของเรา หากต้องการแบบลำลอง เน้นลุคดูสบายๆ ใส่คู่กับยีนส์ จัมเปอร์ หรือ เสื้อยืด ก็กลายเป็นสาวสุดชิก ดูเดิร์นล้ำสมัยทีเดียว

ที่มา : http://cheapjacketthailanddesign.bravesites.com

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด,เสื้อช็อป