ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวเกาะช้างเผือก ดำน้ำทะเลพม่า ชมวิวทะเลพม่าแบบ 360 องศา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 24, 2019, 11:35:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7063
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับวันนี้พวกเราจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้กระทำเดินทางไปเที่ยวทะเลพม่า เกาะประเทศพม่าที่อยู่ในจังหวัดระนองนับได้ว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่พวกเรายังไม่เคยกระทำเยี่ยมชม เนื่องจากว่าปกติรวมทั้งได้กระทำเดินทางไปเที่ยวในหมู่เกาะทะเลอันดามันทางภาคใต้ของประเทศเพียงเท่านั้น ซึ่งท่านทราบไหมว่าทะเลพม่าหมู่เกาะพม่าเยอะมาก มีความสวยสดงดงามอย่างมากทั้งยังบนบกแล้วก็ริมทะเลขาวสวย ฝูงปลาแล้วก็ต้นปะการังมากมายก่ายกอง ซึ่งจุดนี้สามารถเป็นจุดที่สามารถยั่วยวนใจนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างยิ่ง เพราะการที่พวกเราทำเดินทางมาที่นี่เจอกับความสวยที่ธรรมชาติทะเลอันดามันฝั่งประเทศพม่าได้อย่างเต็มเปี่ยมแหล่งดำน้ำที่มีแนวปะการังสมบูรณ์บริบูรณ์มากมายๆและก็ริมน้ำขาวยังบริสุทธิ์ รวมถึงมีประเภทปลาและสัตว์น้ำทุกประเภทหาดูกันได้ง่ายการเดินทางไปทะเลพม่าเพื่อกระทำการท่องเที่ยวเกาะประเทศพม่านั้นเดือนจะออกจากจังหวัดระนองทุกทริป โดยทุกๆที่เราใช้เรือประสิทธิภาพอย่าง seastar ,victoria cliff ที่พวกเราได้ทำการเดินทางไปยืนยันในประสิทธิภาพแบบเต็มร้อย หากอยากเที่ยวทะเลพม่าเกาะประเทศพม่าสามารถกระทำการจองทางเที่ยวเรือที่เราได้ทำการนำเสนอไป ดำน้ำทะเลพม่า
 
         
 
คลิ๊กอ่านข้อมูลได้ที่ ทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
หรือติดต่อเราทาง Fanpage https://www.facebook.com/mamybooking
 
     ซึ่งบอกเลยว่าท่านสามารถทำสร้างประสบการณ์การฟ้องร้องของท่านคืนกลับมาได้อย่างแน่นอน สมุทรประเทศพม่ายอดนิยมในการเดินทางไปของนักท่องเที่ยวนั่นก็คือ เกาะหัวใจมรกต เกาะฮอนยก เกาะตาฟุ๊ก เกาะย่านเชือก ซึ่งเป็นเกาะประเทศพม่าทั้งหมดทั้งปวงแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบกันอย่างใหญ่โตในเกาะแรกสำหรับเกาะมังกรเราจะสามารถกระทำเดินทาง สำหรับตัวเกาะนั้นจะมีลักษณะคล้ายๆกับมังกรนอนหลับอยู่ สำหรับทะเลเมียนมาร์ที่นาวโอพี ซึ่งเป็นเกาะเมียนมาร์ที่มีดอกไม้สมุทรงามสามารถกระทำนอนค้างคืนได้ ถือได้ว่าคนไหนที่มีความชอบเกี่ยวกับธรรมชาติในรูปแบบของทะเลแบบนี้การเดินทางไปเกาะประเทศพม่าคงจะสามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของท่านก้าวหน้าอย่างแน่นอน ขนาดเราเอง ซึ่งเป็นคนที่มีความพอใจทะเลแม้กระนั้นก็มิได้อินกับบรรยากาศหรือการดำน้ำมากเท่าไหร่เนื่องจากโดยปกติก็จะไปเพียงแค่พักและทำ ถ่ายรูปวิวงามๆเพียงเท่านั้น แต่เมื่อได้ไปมองเห็นของแท้เป็นที่แรกที่สามารถสร้างความตรึงใจให้แก่เราได้อย่างมากมายเพราะว่าธรรมชาติของเขานั้นสวยจริงๆเพราะว่าสำหรับผู้ที่ได้ทำการเดินทางไปและจากนั้นก็ต้องกลับมาอีกอย่างแน่แท้สำหรับปัญหายอดฮิตที่มีคนถามไถ่เข้ามาเมื่อทราบว่าพวกเราเคยกระทำท่องเที่ยวก็คือสมุทรประเทศพม่าไปเองได้ไหมการเที่ยวเมียนมาร์หรือการเที่ยวทะเลพม่าเราจำเป็นที่จะต้องอาศัยบริษัททัวร์เพราะเหตุว่าบริษัททัวร์แต่ละผู้ครอบครองจะกระทำประมูลสัมปทานแต่ละเกาะกับทางรัฐบาลพม่าเท่านั้น ฉะนั้นเลิกล้มความนึกคิดที่จะเช่าเรือไปเที่ยวด้วยตนเอง ทะเลเมียนมาร์กับทัวร์ต่างๆสำหรับนักเดินทางที่ต้องการจะทำท่องเที่ยวจริงๆจำต้องเริ่มจากจังหวัดระนองโดยเดินทางมายังท่าเรือแกรนด์อันดามันสามารถตั้ง GPRS มาได้รวมทั้งพวกเราต้องกระทำซื้อถั่วกับบริษัทมากหมายถ้าเกิดให้ดีเราควรจะกระทำการจองล่วงหน้าสัก 1 อาทิตย์เพื่อการเตรียมความพร้อมให้เรียบร้อยเอกสารการข้ามดินแดนซึ่งแต่ละตัวก็จะมีโปรแกรมทัวร์สำหรับเพื่อการเที่ยวทะเลพม่าให้พวกเราได้ท่องเที่ยวแตกต่างออกไปสำหรับทะเลพม่าจะต้องมีราคาแล้วก็งบประมาณในการท่องเที่ยวราวๆ เท่าไรบริษัทแต่ละตัวแต่ละเจ้าก็จะมีราคาที่ไม่เหมือนกันออกไปตามระยะทางที่พวกเราเดินทางไป แล้วก็รวมถึงข้าวกลางวันและก็การไปเที่ยวทะเลพม่าต้องใช้หนังสือเดินทางไหมบอกเลยว่าการมาเที่ยวทะเลพม่าทำเป็นแสนง่ายถ้าเกิดเป็นการเดินทางแบบวันเดียวทัวร์โดยมากจะดำเนินเอกสารให้พวกเราแม้กระนั้นถ้าหากว่าพวกเราคิดจะพักแรมเสนอแนะว่าควรต้องพาหนังสือเดินทางมาด้วย การเที่ยวทะเลพม่าช่วงไหนที่จะดีที่สุดการเที่ยวทะเลมักจะเที่ยวในช่วงฤดูร้อนหรือไม่ก็รู้ดูหนาวเพื่อการหลีกเลี่ยงช่วงมรสุมโดยตอน High Season ของทะเลจะอยู่ในช่วงตุลาถึงพ.ค. สำหรับสมุทรประเทศพม่ามีบ้านพักไหมอันที่จริงแล้วแต่ละกองของเมียนมาร์ก็จะมีบ้านพักให้เที่ยวทุกเกาะดังนั้นบางครั้งก็อาจจะไม่มีบ้านพัก
 
         
     สำหรับนักเดินทางเพียงพอถ้าคนใดกันแน่ถูกใจความสะดวกชี้แนะให้จองแบบเช้าตรู่ไปกลับและก็มานอนชิลๆในเมืองระนอง คงจะดียิ่งกว่าและก็ทั้งผองก็เป็นข้อมูลที่มีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นตัวช่วยให้การเดินทางไปท่องเที่ยวของท่านนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นรวมทั้งสามารถซึมกับบรรยากาศที่เราได้กระทำการชี้แนะไป และก็เราคิดว่าข้อมูลที่พวกเราได้มีการเสนอในวันนี้จะสามารถทำให้คุณสามารถตัดสินใจการเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลพม่าได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากว่าการเปิดประสบการณ์ใหม่บางครั้งก็อาจจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้พวกเราและสร้างเรื่องแปลกใหม่ เพราะเหตุว่าหลายๆประเทศที่อยู่บริเวณประเทศพวกนั้นก็มีสถานที่เที่ยวที่มีความน่าสนใจที่นานัปการ ซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางที่แตกต่างกันสำหรับผู้ใดที่ชอบสมุทรก็ต้องเที่ยวในหมู่เกาะที่มีความสวยแต่ถ้าหากว่าใครกันแน่ที่ถูกใจเทือกเขาเราก็จำเป็นต้องกระทำค้นหาสถานที่เที่ยวต่างๆว่าประเทศไหนมีจุดแข็งและก็จุดที่สำคัญแม้กระนั้นสำหรับเมืองไทยของเราเองก็มีสมุทรที่สวยไม่แพ้กัน แต่การที่เราหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆเพื่อเปิดหูเปิดตาก็มิได้แปลว่าเกิดเรื่องที่ผิด เพราะฉะนั้นก็สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้รวมทั้งถ้ารายละเอียดอื่นๆหากต้องการที่จะกระทำเดินทางไปท่องเที่ยวจริงๆเพื่อไม่ให้กำเนิดข้อผิดพลาดสำหรับการเดินทางนั้นเอง ทะเลพม่า
 
แหล่งที่มา บทความทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
 


Tags : ดำน้ำทะเลพม่า