ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 09:35:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4452
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานเพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนเท่านั้น แต่มันเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงฐานะและรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้งานในประเทศจีนและประเทศอินเดียมายาวนานนับพันปี จนกระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกคงต้องยกให้แก่ร่มแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งและคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากการรบ ทำให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถสร้างความลำบากกับตัวเขาอย่างยิ่ง เขาจึงตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยการประดิษฐ์ร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถพับให้มีขนาดเล็กลงได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแรง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีไซน์เล็กๆ เปรียบเสมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co เห็นหนทางของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับนับว่าเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจำหน่าย นอกจากนี้ไซน์ รูปร่าง วัสดุ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มออโต้ ขณะเดียวกันในปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มกันฝนชั้นแนวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์เล็กพร้อมทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps กระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความสะดวกและเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ขณะที่Knirps ก็มีแผนกวิจัยและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การผลิตจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ทำให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถน้อมนำไปใช้งานได้ในสถานที่ที่ฝนตกอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพค่อนข้างสูง พร้อมทั้งนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจดีเทลในการผลิตรวมทั้งมีมาตรฐานกำกับคุณภาพที่สูงKnirps คือยี่ห้อร่มกันฝนเก่าแก่มีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับออโต้ได้หลากหลายขนาด ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและด้านล่าง เวลาร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps เป็นความลงตัวของFashion กับความทนทาน จนแบรนด์ได้รับการเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, adidas และ นีเวีย หากคุณอยากได้ร่มคุณภาพสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม