ผู้เขียน หัวข้อ: ตกแต่งคอนโดให้สวยงามด้วยไม้เทียมระแนง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 08:38:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16603
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

http://www.siamwpc.com

ตกแต่งคอนโดให้สวยงามด้วยไม้เทียมระแนง                เนื่องจากรูปแบบของคอนโดมิเนียมนั้นจะมีลักษณะเหมือนกันทุกห้องการตกแต่งคอนโดมิเนียมจึงเป็นสิ่งจำเป็น
เนื่องจากสไตล์การแต่งห้องนั้นบ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของที่อยู่อาศัยนั้นๆ
ความเป็นตัวตนของตนเองและแน่นอนว่าการตกแต่งย่อมให้มาซึ่งความสวยงามของที่อยู่อาศัย                เราสามารถปรับแต่งให้คอนโดมิเนียมสวยขึ้นได้ด้วยไม้เทียมระแนงเช่น การนำไม้ระแนงนำมาทำเป็นฉากกั้นพื้นที่ต่างๆภายในคอนโดมิเนียม
เนื่องจากข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ทำให้คอนโดมิเนียมมักจะมีห้องนอนเพียง 1หรือ2 ห้อง นอกจากนั้นจะเป็นพื้นที่เปิดโล่งการทำฉากกั้นห้องจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยเราสามารถนำไม้เทียมระแนงเพื่อเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้กับตัวคอนโดมิเนียมได้เช่น การทำฉากกั้นห้องเพื่อเล่นเกม , การทำฉากกั้นห้องเพื่อเป็นมุมอ่านหนังสือ เป็นต้น                ไม้เทียมนอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับฉากกันห้องไม้ระแนงเหล่านี้ได้ด้วยการเล่นลูกเล่นของสีสันเพื่อแต่งแต้มความสดใสให้กับคอนโดฯของเราได้อีกด้วยทั้งนี้การจะแต่งระแนงไม้ให้มีความสวยงามนั้นจะต้องนึกถึงสไตล์การตกแต่งห้องและควรให้มีลักษณะที่เป็นไปในทางเดียวกัน
ทั้งนี้เพื่อความสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ                ในเคสที่คอนโดมิเนียมของคุณถูกอิทธิพลจากแดดยามบ่ายส่องเข้ามาคุณยังสามารถใช้ระแนงเพื่อประโยชน์ด้านการซับความร้อนจากแสงแดดที่สะท้อนเข้ามายังห้องของคุณได้ด้วย
โดยการนำระแนงไม้เข้ามาตกแต่งคอนโดมิเนียมนั้นสามารถทำได้ง่ายและทำได้ด้วยตนเอง
เพียงมีอุปกรณ์ เช่น สว่านไฟฟ้า , สกรู , น็อต , เลื่อยมือ , กระดาษทราย ,
แปรงทาสี บวกกับความรู้ทางช่าง นอกจากนี้
ระแนงไม้เทียมยังสามารถนำมาสร้างเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือชั้นเก็บของสำหรับคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัดได้อีกด้วย 
http://www.siamwpc.com