ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวได้ที่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 23, 2019, 12:18:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 606
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล ด้วยเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่ออีกทั้งทุ่นเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และก็แนวทางการเลือก รวมทั้งข้อควรปฏิบัติตามเพื่อให้ไม่เกิดความผิดหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับที่หนึ่งสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวที่มีขายก็เลยมีสูงที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเยอะมากๆราย ทั้งยังแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นจำเป็นจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือระบุบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินไป แต่ถ้ากำหนดแบบกำหนด ได้แก่ฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่ๆอย่างเช่นฤดูหนาวเจาะจงเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแต่ก็บางทีอาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งระบุยิ่งย่นเวลาเนื่องจากเห็นผลลัพธ์ที่ตรงจากที่ต้องการเยอะขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคากระทั่งถูกเกินจริง ต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลต่อราคามีมากมายก่ายกอง สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ดังเช่นมีวันอิสระและอาหารอิสระเท่าไร เพราะว่านั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีทั้งยังสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงได้แก่โตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร รวมทั้งที่นายกย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็ทางที่บริการแล้ว อีกต้นสายปลายเหตุที่ควรพิเคราะห์เป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวสำหรับเราหรือเปล่า
4. จำนวน / ค่า
คนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพินิจคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าจำเป็นต้องใช้เวลาในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาไม่แพง พวกเราจะแทบจะไม่มีโอกาสได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งคุณย่ายคุ้นชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนใหญ่คือดูทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ ใครเที่ยวเมืองโตเกียวครั้งแรกแล้วคาดหมายจะได้มองเห็นประเด็นสำคัญอื่นๆยกตัวอย่างเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกเกือบ 100% พวกเราจะมิได้พักโฮเต็ลในเมืองโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามาก คนไหนที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยวตอนกลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น 2561 จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น 2561เยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561