แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - panne rattana

หน้า: [1] 2 3 ... 23
1
มีโปรโมชันที่ดีและแรงกว่า “บ้านรอสร้าง” เพราะเมื่อสร้างเสร็จ ด้วยกลไกทางการตลาด ทำให้ผู้ประกอบการต้องการขายสินค้าให้เร็วที่สุด ทำให้ในบางครั้งผู้ซื้อมีอำนาจต่อรองที่สูงกว่า ทั้งโปรโมชันแถมเฟอร์นิเจอร์, ฟรีค่าโอนฯ, ฟรีค่าจดจำนอง เพราะโครงการสร้างเสร็จเหมาะกับผู้ที่มีความพร้อมทางการเงินหรือผู้ที่มีกำลังซื้อจริง ณ เวลานั้น เนื่องจากเป็นการวางเงินจองและโอนกรรมสิทธิ์ได้เลย ไม่ต้องมีการจ่ายเงินดาวน์เพื่อรอโครงการเสร็จ ดังนั้นโครงการจึงออกโปรโมชันเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ซื้อในบางส่วน เช่น สามารถกู้ได้ 100% หรือ ฟรีค่าส่วนกลาง 1-3 ปี เป็นต้น

4. เปรียบเทียบคู่แข่งได้ชัดเจน – โดยปกติก่อนผู้ซื้อจะตัดสินใจซื้อ ย่อมสำรวจตลาดและโครงการในบริเวณโดยรอบ เพื่อทำการเปรียบเทียบทั้งด้านราคาและตัวสินค้า ซึ่งส่วนใหญ่มักจะได้เห็นแค่เพียง “บ้าน/ห้องตัวอย่าง” หรือเป็นแค่ “ภาพจำลอง” ทำให้เปรียบเทียบและตัดสินใจได้ยากขึ้น ดังนั้นหากเป็นสถานที่จริง สามารถสัมผัสได้ การเปรียบเทียบจะเห็นได้ชัดเจนกว่า จะทำให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ซึ่งผู้ซื้อก็พอใจในสิ่งที่ได้เห็นในโครงการ Tips บางครั้งหากไม่ชอบจุดไหนก็สามารถขอปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้ทันทีก่อนวางเงินทำสัญญา

5. สาธารณูปโภคพร้อม ไม่ต้องจินตนาการตามโฆษณาในโบรชัวร์ – “ภาพบรรยากาศจำลอง” ที่ผู้ซื้อมักสงสัยกับคำนี้ ซึ่งก็คือภาพกราฟฟิคที่จำลองภาพโครงการหลังสร้างเสร็จ และมักจะสวยเกินความเป็นจริง ทำให้เมื่อโครงการสร้างเสร็จ บ้างก็เป็นเหมือนที่โฆษณาไว้ แต่อีกมากก็ต่างจากใน “ภาพบรรยากาศจำลอง” อย่างลิบลับ การซื้อโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว สร้างความมั่นใจได้ว่า ผู้ซื้อจะได้บ้านหรือคอนโดท่ามกลางสาธารณูปโภคและสิ่งแวดล้อมตามที่เป็นและสัมผัสได้ คณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน


บ้านพฤกษ์ลดา 7 ข้อดีของ “บ้านและคอนโดพร้อมอยู่” ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/price/บ้านโครงการใหม่-16-44/บ้านพฤกษ์ลดา-บางใหญ่-Pruklada-Bangyai-1419871/

2
อื่นๆ / ใหม่ KTM DUKE 390 2019-2020 เคทีเอ็ม ดุ๊ค 390
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2020, 10:52:34 AM »
รถมอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตขนาดกลาง ที่มีน้ำหนักเบา มีความคล่องตัวสูง ทรงพลังและอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย ไปได้ทุกที่ทุกเส้นทางไม่ว่าจะอยู่กลางเมืองหรือท่ามกลางถนนคดเคี้ยวบนหุบเขา

KTM Duke 390 เคทีเอ็ม ดุ๊ค 390 มาพร้อมเครื่องยนต์กระบอกสูบเดี่ยว 373.2 ซีซี 44 แรงม้า เกียร์ 6 สปีด 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีระบบจุดระเบิด Bosch EFI มีระจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดแบบ อิเล็กทรอนิกส์ วาล์วปีกผีปีกเสื้อ เพลาลูกเบี้ยวเหนือสูบคู่ และก้านลูกเบี้ยวเคลือบคาร์บอนแข็งพิเศษ มีไฟหน้าแบบ LED มีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล TFT มีน้ำหนักทั้งคันอยู่ที่ 149 กิโลกรัม ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 13.4 ลิตร

KTM Duke 390 เคทีเอ็ม ดุ๊ค 390 มากับระบบกันสะเทือนล้อหน้า WP ช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ (Upside Down) 43 มิลลิเมตร ระยะ 142 มิลลิเมตรด้านหลัง โมโนโช๊ค WP ระยะ 150 มิลลิเมตร ระบบเบรก ล้อหน้า จานเบรคคาลิปเปอร์เรเดียลฟิกซ์สี่ลูกสูบ+ ABS แบรนด์ Bosch ระบบเบรก ล้อหลัง จานเบรคคาลิปเปอร์ลอยลูกสูบเดี่ยว + ABS แบรนด์ Bosch วงล้อแบบ แมกซ์ ล้อหน้า 110/70 R17 ล้อหลัง 150/60 R17

หน้าจอ TFT แสดงข้อมูลอย่างเป็นระเบียบ ชัดเจนและครบครัน นแถบหน้าจอยังสามารถเปลี่ยนสีสันได้ นอกจากนี้หน้าจอยังปรับเปลี่ยนความสว่างโดยอัตโนมัติตามแสดงโดยรอบ ให้คุณสามารถเห็นได้ชัดในยามขับขี่

ไฟหน้า LED เป็นรถที่ดู ดุดัน งดงาม ดึงจุดเด่นของการออกแบบจากรถรุ่นพี่อย่าง 1290 SUPER DUKE R ผสมผสานการส่องแสงในระยะใกล้ที่ดีที่สุดโดยมีกำลังส่องสว่างสูงสุด มีไฟ LED 20 ดวงทำให้เป็นรถที่เห็นได้ง่ายและดูโดดเด่น สร้างความแตกต่างจากรถคันอื่นๆ ที่อยู่บนท้องถนนใหม่ KTM DUKE 390 2019-2020 เคทีเอ็ม ดุ๊ค 390 ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/price/motorcycle-15-157/เคทีเอ็ม-KTM-390-Duke-ABS-MY18-ปี-2018-1448661/

3
ยางรถยนต์ คือ หัวใจสำหรับความปลอดภัยของรถยนต์ เราจึงต้องให้ความสำคัญกับการเลือกใช้งาน”บริดจสโตน” Bridgestone ผู้ผลิตยางรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นซึ่งมีผลิตภัณฑ์ยางที่ครอบคลุมรถยนต์ทุกกลุ่มในประเทศไทย สำหรับการแบ่งกลุ่มยางของ บริดจสโตน นั้น จะแบ่งตามตระกูล ดังนี้

TURANZA – ทูแรนซ่า : Quiet Ride เป็นยางในกลุ่มที่เน้นการขับขี่ที่นุ่มนวลและเงียบกว่า โดยการออกแบบยางให้มีบล็อกดอกยาง
ที่ช่วยลดเสียงรบกวนและลดแรงกระแทกที่อาจเกิดเสียงจากร่องดอกยาง

ECOPIA – อีโคเปีย : Fuel Efficiency ยางที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากกว่า ด้วยการใช้ส่วนผสมของซิลิกา
ซึ่งจะช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง(ยางรถยนต์ทั่วไปที่ผสมคาร์บอน จะสูญเสียพลังงานไปจากความร้อนที่เกิดการเสียดทานขึ้น)

POTENZA – โพเทนซ่า : Performance ยางที่เน้นการใช้งานอย่างเต็มสมรรถนะของยาง ด้วยการเกาะถนนที่ดี การเข้าโค้งที่แม่นยำ
การออกแบบดอกยางให้มีการกระจายแรงกด ด้วยการเพิ่มวัสดุโพลิเมอร์แบบพิเศษ เพื่อเพิ่มความทนทานต่องการเสียดสี


ยางรถยนต์ BRIDGESTONE : แนะนำ BRIDGESTONE ยางรถยนต์4รุ่น น่าใช้สำหรับรถเก๋ง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/car/advertorial/10439/

4
บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด
บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด์ด
มอบความคุ้มค่าสูงสุดที่แม็คโคร ร้านอาหาร และร้านค้าทั่วโลก
รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ทั่วประเทศ
สิทธิ์ในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท
ต่อบัตร เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ

รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ ครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป แต่ไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน วันนี้ – 31 มี.ค. 61

รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69 บาท ต่อที่นั่ง ที่ SF ในเขตกรุงเทพฯ (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) วันนี้ – 31 ม.ค. 61

ระยะเวลาการชำระเงินคืนโดยปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 55 วัน

เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงิน ผ่านตู้เอทีเอ็ม

ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก และเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่ายบัตรฯ 200,000บาทขึ้นไปต่อ12รอบบัญชี สำหรับปีถัดไป


Citi Makro บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด คลิ๊กที่นี่ http://click.accesstrade.in.th/adv.php?rk=00038s0003pe

5
อื่นๆ / ดูหนังออนไลน์ KonoSuba : God’s Blessing on this Wonderful World!
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 05:03:26 PM »
พรรคพวกของเขาตกอยู่ในความโชคดีของพวกเขา: การใช้เวทมนตร์ย้อนกลับจากการระเบิดของ Megumin และพวกเขาสูญเสียเงินทั้งหมดจากภารกิจล่าสุดของพวกเขา กลุ่มนี้ตกอยู่ในความอับอายของสมาคมนักผจญภัยจนกระทั่งสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อหยุนหยุนมาถึงและบอกกับคาซึมะและคนอื่น ๆ ว่าเธอต้องการลูกของเขาเพื่อช่วยโลก ต่อมาที่คฤหาสน์ของ Kazuma ส่วนแรกของสิ่งนี้ถูกพบว่าเป็นเท็จและถูกเปิดเผยว่าเป็นเรื่องราวที่เขียนโดยเพื่อนร่วมชั้นของเมกุมิและยุนหยุน Arue หยุนหยุนออกอายและมุ่งหน้ากลับไปที่หมู่บ้าน

ในวันถัดไป Megumin เริ่มจดจำสิ่งที่เธอและ Yunyun ทำร่วมกัน Kazuma ยังคุยกับ Vanir ณ จุดนี้เพื่อลองและเจรจาข้อตกลงเพื่อสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของเขา

พวกเขาเคลื่อนย้ายไปทางด้านนอกของหมู่บ้านที่คาซึมะถูกไล่ล่าจนเกือบถึงจุดที่เขาถูกจับโดยกลุ่มผีร้ายหญิง แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะดูไม่ดีสำหรับคาซึมะ แต่ยุนหยุนก็ปรากฏตัวขึ้นและพวกผีร้ายก็หนีไปหลังจากที่คาซึมะและกลุ่มถูกพาตัวไปที่บ้านของเมมิมิน

เมกุมิหลับไปทันทีหลังจากที่กลุ่มไปถึงที่นั่นและทำให้คาซุมะต้องพูดคุยกับพ่อแม่ของเธอ (Hyoizaburoo และ Yuiyui) เกี่ยวกับธรรมชาติของความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเมมิมิน เมื่อคาซึมะปล่อยให้เขาร่ำรวยและเป็นเจ้าของคฤหาสน์พ่อแม่ทั้งคู่ก็อุ่นเครื่องทันทีและเห็นว่าเขาเป็นสามีที่เหมาะสมสำหรับลูกสาวของพวกเขา เย็นวันนั้นต่อความประสงค์ของความมืด Yuiyui ล็อค Kazuma ในห้องเดียวกับ Megumin ที่หลับอยู่โดยหวังว่าจะบังคับให้พวกเขากลายเป็นคู่รัก เมมิมิตื่นขึ้นมาและเห็นว่าคาซูมาอยู่ใกล้กับใบหน้าของเธอมากและหลังจากตื่นขึ้นมาอย่างเต็มที่ตระหนักว่าเธอกับคาซึมะกำลังหลับอยู่ด้วยกัน เธอออกไปพูดคุยกับ Kazuma เล็กน้อยและเขาถูกเรียกว่า Kazu-trash และ Crap-zuma โดยเด็กผู้หญิงในเช้าวันรุ่งขึ้น


ดูหนังออนไลน์ KonoSuba : God’s Blessing on this Wonderful World! ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/

6
คือ วัสดุที่เป็นตัวต้านทานหรือคั่นกลางระหว่างวัตถุร้อนหรือเย็นกับอุณหภูมิผิวด้านนอก หรือคั่นกลางระหว่างคลื่นเสียงก้บชั้นบรรยากาศ ฉนวนหรือ INSULATION เป็นคำที่กว้างมาก แต่สามารถสรุปได้สั้นๆว่าฉนวนคือตัวต้านทาน

ผนังกันเสียง ผนังเก็บเสียง ผนังกั้นเสียง เป็นอย่างไร
ผนังกันเสียง และ ผนังกั้นเสียง เป็นผนังเดียวกัน ทำหน้าที่มิให้ คลื่นเสียงเดินทางผ่านไปยังอีกด้านหนึ่งได้ เช่น เครื่องสับไม้ที่มีเสียงดัง 100 DBA เมื่อเครื่องทำงาน และชุมชนนอกโรงงานได้ยินเสียงดังนี้ที่ระดับ 90 DBA เมื่อมีการทำ ผนังกันเสียง ระหว่างโรงงานกับชุมชน จะทำให้ระดับเสียงที่ชุมชนนอกโรงงานได้ยินลดลงจาก 90 DBA เหลือเพียง 75-80 DBA เป็นต้น ส่วน ผนังเก็บเสียง นั้นจะหมายถึง ผนังที่ลดเสียงสะท้อน ในห้องประชุม หรือ CONVENTION HALL มากกว่า

ผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งฉนวนกันเสียง สำคัญอย่างไร
การแก้ปัญหาเสียงดัง ให้ได้ผลดีที่สุดด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุด เป็นเป้าประสงค์หลักสำหรับเจ้าของโรงงาน หรือผู้ใช้อาคารที่มี ปัญหาด้านเสียง ทุกท่าน การเลือกใช้บริการจาก ผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งฉนวนกันเสียง ทั้ง การวิเคราะห์ปัญหาด้านเสียง เบื้องต้น การออกแบบ และ เลือกวิธีการแก้ปัญหาเสียงดัง ตามงบประมาณที่ลูกค้ามี รวมไปถึง การรับรองผลด้านเสียง ที่จะลดลงภายหลัง ติดตั้งฉนวนกันเสียงแล้ว หรือแม้แต่การ รับประกันผลงานการติดตั้ง หลังจากที่ได้ส่งมอบงานให้เจ้าของงานแล้ว ล้วนเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนการตัดสินใจ เลือกใช้บริการงาน ติดตั้งฉนวนกันเสียง


ฉนวนกันเสียงดัง ป้องกันเสียงดัง ลดเสียงสะท้อน เพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.ฉนวนกันเสียง.com/ฉนวนกันเสียงดัง/

7
(SOUND) เกิดจากการสั่นสะเทือนของต้นกำเหนิดเสียงจากการกระทบต่ออนุภาคของตัวกลางที่อยู่รอบๆเคลื่อนที่ไปเป็นคลื่นโดยเสียงจะเดินทางได้ดีจากของแข็ง จากของเหลว ก๊าซ แต่มาสามารถเดินทางในสุญญากาศได้

เสียงดัง (NOISE )เป็นเสียงที่เราไม่ปรารถนา เสียงดังที่เกิดขึ้นการรบกวนนั้นขึ้นอยู่กับความเข้มของเสียง เช่น เสียงที่มีความถี่สูงจะรบกวนมากกว่าเสียงที่มีความถี่ต่ำเสียงบริสุทธิ์(PureTone)จะรบกวนมากกว่าเสียงที่ประกอบด้วยเสียงหลายๆเสียง

ความถี่ (HERTZ) คือจำนวนการสั่นสะเทือนต่อวินาที เรียกหน่วยความถี่เป็น HERTZ ความถี่ที่ได้ยินจะอยู่ในช่วง 20-20,000 Hz โดยปกติเราจะกำหนดเสียงที่ความถี่ทุกๆ1,000 Hz เป็นตัวแบ่งระหว่างเสียงที่มีความถี่สูงและเสียงที่มีความถี่ต่ำ เสียงควรจะเป็นเสียงเดียว ความถี่เดียว (Pure Tone) แต่ทั่วไปแล้วจะประกอบเสียงหลายๆเสียง เสียงที่มีความเข้มต่างกัน และเรียกเสียงที่มีความต่ำ (Low frequency) ว่าBass tones ส่วนเสียงที่มีความถี่สูง (High frequency)ว่า Soprano tones

สถานบันเทิง ที่ต้องการใช้เสียง เกิดปัญหาสำหรับเจ้าของกิจการต่างก็ครวญ หากควบคุมเสียงไม่ได้ตามกำหนด เนื่องจากสถานที่แบบนี้ต้องการเสียงที่ค่อนข้างเสียงดังในระดับ110-120 dB โดยทั่วไปวัดระดับเสียงได้148 dB เพื่อความเร้าใจจึงจะดึงดูดคนเที่ยว สะใจนักท่องราตรีมืออาชีพ แต่ถูกกำหนดให้ไม่เกิน 91dB เท่านั้น

ฉนวนป้องกันเสียงที่มีประสิทธิภาพที่มาเป็นอันดับหนึ่ง เนื่องจากฉนวนกันความร้อน PU FOAM เป็นลักษณะโครงสร้างเป็นเซลล์ปิด เมื่อพ่นติดวัสดุชิ้นงานต่างๆจะยึดติดแน่นเป็นเนื้อเดียวกันไม่มีรอยต่อจึงพิสูจน์ได้ว่าสามารถป้องกันเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นจากภายนอกอาคาร ป้องกันเสียงดังจากภายในโรงงานอุตสาหกรรมสถานบันเทิงต่างๆได้เป็นอย่างดีและฉนวนกันเสียงหรือฉนวนเยื่อกระดาษที่มีคุณสมบัติเป็นวัสดุดูดซับสียงและลดเสียงสะท้อนได้ดีมาก


ฉนวนกันเสียง/ฉนวนป้องกันเสียง/โฟมกันเสียง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.ฉนวนกันเสียง.com/ฉนวนกันเสียงดัง/

8
การแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมนี คู่ระหว่าง เลเวอร์คูเซ่น เปิดบ้านพบกับ ดอร์ทมุนด์ ที่สนาม ไบ อารีน่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เปิดฉากมา 19 นาที ทีมเยือนเกือบได้ประตูออกนำ เจดอน ซานโช่ ดีดบอลผ่านแนวรับ เลเวอร์คูเซ่น ให้ เออร์ลิง ฮาแลนด์ หลุดเดี่ยวเข้าเขตโทษแต่เจ้าตัวซัดด้วยซ้ายไปติดเซฟ ลูคัส ราเดชกี้

นาทีต่อมา เจ้าถิ่นเล่นเร็ว ลูคัส ราเดชกี้ เปิดบอลยาวให้ นาดีเอม อามีรี จับบอลลงก่อนแทงทะลุช่องให้ เควิน โฟลลันด์ หลุดเข้าไปซัดผ่านตัว โรมัน เบือร์กี้ ตุงตาข่าย เลเวอร์คูเซ่น ออกนำ 1-0

นาทีที่ 22 ดอร์ทมุนด์ มาตีเสมอ 1-1 อย่างรวดเร็ว ยูเลี่ยน บรันด์ท ยิงไปติดเซฟ ลูคัส ราเดชกี้ บอลไปเข้าทาง เจดอน ซานโช่ เปิดย้อนกลับไปให้ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ โหม่งตุงตาข่าย

นาทีที่ 33 ทีมเยือนบุกอีกครั้ง ราฟาแอล เกร์เรยโร่ เปิดบอลเข้าเขตโทษ แนวรับเจ้าถิ่นสกัดไม่ขาดมาเข้าทาง เอ็มเร่ ชาน กดด้วยขวาจากระยะกว่า 25 หลาเสียบสามเหลี่ยมสุดงาม ดอร์ทมุนด์ แซงนำ 2-1

นาทีที่ 43 เจ้าถิ่นมาได้ลูกเตะมุม โยนาธาน ทาห์ ตวัดคืนไปที่เสาสองให้ เควิน โฟลลันด์ วิ่งมาซัดไม่เหลือ เลเวอร์คูเซ่น ตามตีเสมอ 2-2 พร้อมหมดครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้


เปิดเกมบุกใส่กันยับ! เลเวอร์คูเซ่น รัวแซงอัด ดอร์ทมุนด์ สุดมัน 4-3 ขยับที่ 5 ดูเพิ่มเตอมที่นี่ thaiscore.net 

9
น้ำยาทำความสะอาด BEN KLEAN / เบน คลีน
(BEN = Bio Enzyme , KLEAN = Clean)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สูตรเอนไซม์ชีวภาพเข้มข้น ทำความสะอาดได้ทุกชนิด ทุกพื้นผิว
เบนคลีน คือ น้ำยาทำความสะอาด สูตร เอนไซม์ชีวภาพ เข้มข้น สำหรับใช้ ทำความสะอาด ทุกชนิดและทุกพื้นผิว ได้แก่ พื้นไม้ เซรามิค พื้นกระเบื้องยาง พื้นพีวีซี เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือเครื่องใช้ภายในบ้านและวัสดุอื่นๆ รวมทั้งช่วย กำจัดคราบปนเปื้อนจากน้ำมัน กำจัดคราบไขมัน กำจัดคราบสกปรก ต่างๆ ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีข้อโดดเด่น คือ สามารถ ลดการเกิดสนิม และเมื่อปล่อยสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ สามารถช่วยปรับสภาพน้ำเสียให้มีคุณภาพดีขึ้น มีความปลอดภัยต่อผิวสัมผัส ไม่ทำลายพื้นผิวทุกวัสดุ เอนไซม์สามารถแทรกซึมผ่านรูพรุนของวัสดุซีเมนต์และไม้ ทำให้นอกจากทำความสะอาดได้ดีแล้วยังช่วยกำจัดคราบฝังแน่นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ด้วย ไม่ทิ้งสารตกค้างในธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ข้อพิเศษของสูตรชีวภาพ มีความพิเศษที่มีความอ่อนโยนต่อผิว pH 6-7 ปลอดภัยต่อผิวสัมผัสทั้งคนและสัตว์ ไม่ทำลายพื้นผิวสุขภัณฑ์ ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสนใจติดต่อ
Call Center: 02 880 4744
Line: @bcithailand


น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สูตรเอนไซม์ชีวภาพเข้มข้น  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=6AYhyHF_kS8ติดตามรายละเอียดสินค้า เพื่อสิ่งแวดล้อมมีคุณภาพ ได้ท่ี่เว็บ https://www.bcithailand.net

10
ปัจจุบันนี้ โลกของเราก้าวเข้สู่ยุคโลกาภิวัตน์ ซึ่งเป็นยุคที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาอย่างกว้างขวาง ทุกๆอย่างจึงถูกแปรผันเปลี่ยนแปลงให้มีการพัฒนาตามไปด้วย ไม่เว้นแม้แต่การลงทุน ที่ไม่ว่าใครๆก็สามารถลงทุนได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ซึ่งหนึ่งในการลงทุน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ดังนั้นนักลงทุนจึงไม่ควรพลาดเรื่องราวเกี่ยวกับเคล็ดลับสำหรับคนที่อยากลองเริ่มต้นเทรด forex ที่เราได้นำมาฝาก ดังนี้

• ศึกษาหาความรู้พื้นฐานการลงทุน
การจะเริ่มต้นลงทุนอะไรสักอย่างนั้น การศึกษาความรู้พื้นฐาน คือสิ่งแรกที่นักลงทุนมือใหม่ควรจะทำ เพราะหากไม่มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการลงทุนนั้น จะส่งผลให้ขาดความเข้าใจเกี่ยวกับการลงทุน ซึ่งการเทรด Forex ก็เช่นกัน เป็นสิ่งที่เราไม่ควรลองผิดลองถูกโดยไม่มีความรู้พื้นฐาน

• บัญชีสำหรับทดลอง
หากคุณอยากจะเริ่มต้นเทรด forex แล้ว ข้อดีของการลงทุนในด้านนี้นั้น คือ จะมีบัญชีให้กับเหล่านักลงทุนมือใหม่ ได้ทดลองใช้ก่อน ซึ่งบัญชีสำหรับทดลองเพื่อการลงทุนนั้น จะมีทุกอย่างจะเสมือนกับบัญชีจริงๆ ได้เทรดเหมือนจริง แล้วถ้าคุณชอบ และเริ่มมีทักษะการเทรดที่ดีแล้ว คุณก็สามารถเริ่มลงทุนอย่างจริงจังได้เลยคะ

• โปรแกรมพื้นฐาน
การเทรด forex นั้นจะมีโปรแกรมสำหรับเทรดโดยเฉพาะ ซึ่งนักลงทุนมือใหม่นั้นจะต้องมี และติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองไว้ ซึ่งจะต้องทำความรู้จักกับโปรแกรมให้ดีเสียก่อน เพราะโปรแกรมนั้นถือเป็นกุญแจสำคัญในการลงทุน ที่จะช่วยให้ท่านสามารถวิเคราะห์การลงทุนได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น และช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุน


Forex สุดยอดเคล็ดลับน่ารู้สำหรับคนที่อยากเริ่มต้น ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.invesment.net/

11
อื่นๆ / เล่นหุ้นอย่างไรให้ไม่ขาดทุน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 09:02:53 AM »
ทุกครั้งที่ได้ยินคนรอบๆ ตัว เพื่อนสนิทมิตรสหายหลายๆ ท่าน เริ่มพูดคุยกันว่า “อยากจะเริ่มต้นเล่นหุ้น” ทีไร บอกตรงๆ ว่าใจสั่นขึ้นมาทุกทีครับ เพราะใจหนึ่งก็รู้สึกดีใจที่คนหลายคนสนใจเรื่องการลงทุนเพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้กับตัวเอง แต่อีกใจหนึ่งกลับรู้สึกหวั่นๆ เพราะทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ นั่นแปลว่าจะมี “มือใหม่” หลายๆ คนที่ขาดทุนจนเข็ดและขยาดตลาดหุ้นกันไปเลยครับ

ใครหลายคนมักจะตั้งคำถามว่า ถ้าอยากจะเล่นหุ้นต้องมีอะไรบ้าง คำตอบสั้นๆ ง่ายๆ คือ ต้องมี “เงิน” เป็นอันดับแรก แต่สิ่งที่สำคัญกว่าเงินที่เรามี นั่นคือ “ความรู้และความเข้าใจที่ถูกวิธีในการลงทุน” ต่างหากครับ

เอาล่ะ.. เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เคล็ดลับในการเล่นหุ้นให้ได้กำไรทั้ง 5 ข้อนี้ มีอะไรบ้าง

1. เปลี่ยนคำว่า “เล่น” เป็น “ลงทุน”

สิ่งแรกเราต้องเข้าใจว่า ความแตกต่างระหว่างของคำว่า “เล่นหุ้น” กับ “การลงทุนในหุ้น” นั่นคือ “เป้าหมาย“ ในการลงทุน เพราะคำว่า “เล่นหุ้น” นั้น มักจะหมายถึงการเล่นเก็งกำไรในระยะสั้นๆ ซึ่งต้องการกำไรจากส่วนต่างของราคาหุ้น แต่ “การลงทุนในหุ้น” ต้องการความมั่นคงในระยะยาว โดยคาดหวังผลตอบแทนจากการเติบโตของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นเงินปันผล หรือมูลค่าของหุ้นในอนาคต


เล่นหุ้นอย่างไรให้ไม่ขาดทุน ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.invesment.net/

12
อื่นๆ / ของขวัญที่ดีต่อสุขภาพ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 07:59:38 AM »
อันช่วงเวลาแห่งความสุขที่หลายคนรอคอยจะได้กลับไปเจอญาติสนิท มิตรสหาย หรือพบปะสังสรรค์พร้อมหน้าพร้อมตากับคนในครอบครัว ตามธรรมเนียมของทุกปี เราจึงควรมีของฝากติดไม้ติดมือไปมอบให้ แต่พอผ่านไปปีแล้วปีเล่า บางครั้งเราก็อาจจะหมดมุก คิดไม่ออก ไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรดี

1. อุปกณ์กีฬา

ตอนนี้เทรนด์เฮลตี้กำลังมาแรงมากๆ เซเลบ คนดังหลายคนก็หันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพกันอย่างจริงจัง อาทิ พี่ตูน บอดี้สแลม ร็อคเกอร์สตาร์ที่ออกมาวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อระดุมทุนช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ซึ่งกลายเป็นการปลุกกระแสให้ผู้คนมากมายตื่นตัวและตระหนักถึงการออกกำลังกายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง ปั่น โยคะ เต้นแอโรบิค และกีฬาสารพัดรูปแบบ

ดังนั้นการเลือกซื้ออุปกรณ์กีฬา ชุดฟิตเนส เสื่อโยคะ ดัมเบล ฯลฯ จึงเป็นของขวัญที่เหมาะที่สุดอย่างหนึ่งในช่วงนี้ และนอกจากคนให้จะสุขใจแล้ว คนได้รับของเมื่อนำไปใช้ก็ยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย

2. เครื่องดื่มสุขภาพ

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ไม่ค่อยมีเวลาไปซื้อของขวัญ เพราะเป็นสิ่งที่หาซื้อได้ง่าย ผู้รับสามารถบริโภคได้สะดวก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น น้ำผลไม้ ซุปไก่ ชาเขียว ชาสมุนไพร เป็นต้น แต่สิ่งที่ต้องสังเกตและเอาใจใส่เป็นพิเศษ คือ วันหมดอายุ, ฉลากเครื่องหมาย อย. มีชื่อ สถานที่ผลิต ครบถ้วน รวมถึงบรรจุภัณฑ์ไม่มีตำหนิหรือชำรุดเสียหาย

นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงน้ำตาลในเครื่องดื่มด้วย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ซึ่งไม่ควรดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลมากจนเกินไป

3. ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

ถือเป็นของขวัญที่เข้ากับเทรนด์สุขภาพเอามากๆ ไม่ว่าจะครีมบำรุงผิวที่ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สบู่สมุนไพร หรือสินค้าสปา รวมไปถึงน้ำมันหอมระเหย เทียนหอมดอกไม้ อโรม่ากลิ่นสบายๆ ที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคราย ดีต่อสุขภาพจิต ซึ่งก็มีหลากสไตล์หลายราคาให้เลือกซื้อเพื่อไปมอบให้กับคนพิเศษ ในช่วงเวลาที่พิเศษ


ของขวัญที่ดีต่อสุขภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.onearoon.com/

13
การที่เราเข้าโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านโดยไม่มีจุดมุ่งหมาย อาจทำให้คุณสูญเสียเงินไปกับสิ่งที่คุณไม่ได้ต้องการจริงๆ หรือไม่ได้เหมาะกับห้องที่คุณอยากจะตกแต่งเลย

ก่อนที่คุณจะออกไปตระเวนหาข้าวของเพื่อมาตกแต่ง ขอให้คุณเริ่มต้นจากการหาแรงบันดาลใจและร่างภาพให้ความคิดให้ชัดเจนก่อนว่าคุณอยากได้ห้องแบบไหน สไตล์ใด และสิ่งต่างๆ ที่จะนำเอามาตกแต่งต้องมีอะไรบ้าง โดยคุณสามารถหาแรงบันดาลใจได้หลากหลายวิธี

ดูแบบการตกแต่งห้องในอินเทอร์เน็ตและเพจเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน
ดูการตกแต่งห้องในนิตยสารแต่งบ้าน
เดินดูโชว์รูมหรือห้างสรรพสินค้า (และย้ำกับตัวเองว่า วันนี้เรามาดูแบบเป็นไอเดีย ไม่ได้มาซื้อของ)
ขอเข้าไปเยี่ยมชมบ้านของเพื่อน ญาติพี่น้อง หรือคนรู้จัก
และเมื่อคุณทราบแล้วว่าต้องการให้ห้องของคุณมีหน้าตาอย่างไร ก็ให้คุณทำรายการสิ่งของที่จะซื้อโดยแบ่งประเภทเป็น 1) ของใช้จำเป็น 2) เฟอร์นิเจอร์อำนวยความสะดวก 3) ของตกแต่ง เรียงลำดับตามความสำคัญ ทำเป็นแผนสิ่งของที่จะซื้อเพื่อจัดสรรและคุมงบประมาณที่ตั้งไว้


เทคนิคแต่งบ้าน เลือกของตกแต่งบ้านให้โดนใจ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.onearoon.com/

14
บริการจัดการอาคาร: ข้อกำหนดทั่วไปของกฏหมายควบคุมอาคาร
1.1 เริ่มต้นรู้จักกฏหมายควบคุมอาคาร

กฏหมายควบคุมอาคาร คือ กฏหมายที่ต้องการเพื่อควบคุมการก่อสร้างอาคารให้มีความมั่นคงแข็งแรง มีระบบความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้อาคาร เช่น ระบบป้องกันอัคคีภัย ระบบการระบายอากาศ ฯลฯ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม และมีการจัดการด้านการรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม เช่น การจัดให้มีระบบบำบัดน้ำเสียก่อนปล่อยลงสู่ทางระบายน้ำสาธารณะ ฯลฯ

1.2 ทำไมต้องควบคุมอาคาร ควบคุมทำไม?

“ที่อยู่อาศัย” เป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ เมื่อมีคนอยู่รวมกันมากๆ มีความเจริญขยายตัวเกิดเป็นเมืองมีบ้านเรือนเป็นที่อยู่อาศัยและมีอาคารเป็นที่ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของคนในชุมชน

ในเมืองมีอาคารมากมายหลายประเภท เช่น ตึกแถว ร้านค้า ตลาด สำนักงาน โรงเรียนและอื่นๆ อีกมากมาย และเมื่อเมืองขยายตัวมากขึ้นเป็นเมืองใหญ่มหานคร อาคารก็เพิ่มจำนวนมากขึ้นเป็นเงาตามตัว อาคารขนาดใหญ่พิเศษ โรงแรม ศูนย์การค้า ฯลฯ อาคารเหล่านี้เป็นอาคารสาธารณะที่มีคนเป็นจำนวนมากเข้าไปใช้ในแต่ละวัน ดังนั้น ความมั่นคงแข็งแรงของอาคาร ความปลอดภัยของผู้ใช้อาคาร จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

ถ้าไม่มีการควบคุมอาคารอะไรจะเกิดขึ้น

ย่อมแน่นอนว่าความไม่ปลอดภัย ความไม่เป็นระเบียบสวยงามของบ้านเมือง ความไม่ถูกสุขลักษณะ อุบัติภัย เช่น ตึกถล่ม ไฟไหม้อาคาร เป็นต้น เป็นสิ่งที่คนในเมืองต้องประสบ กฏหมายควบคุมอาคารจึงต้องควบคุมไม่ให้เกิดสิ่งเหล่านี้

1.3 กฏหมายควบคุมอาคาร ประกอบด้วย

พระราชบัติญัติควบคุมอาคาร พ.ศ.2522 พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร(ฉบับที่ 2) พ.ศ.2535 พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2543 และพระราชบัญญัติควบคุมอาคาร (ฉบับที่ 4) พ.ศ.2550 ซึ่งเป็นกฏหมายหลักหรือกฏหมายแม่บท
กฏกระทรวง เป็นกฏหมายที่กำหนดรายละเอียด เช่น รายละเอียดวิธีการปฏิบัติในการขออนุญาต รายละเอียดข้อกำหนดงานทางด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม เป็นต้น
ข้อบัญญัติท้องถิ่น เป็นกฏหมายที่กำหนดรายละเอียดเฉพาะท้องถิ่น เช่น ข้อบัญญัติกรุงเทพมหานครในเขตกรุงเทพมหานคร เทศบัญญัติในเขตเทศบาลต่างๆ ข้อบัญญัติองค์การบริหารตำบลในเขตองค์การบริหารส่วนตำบล เป็นต้น โดยเน้นเฉพาะข้อกำหนดงานทางด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม โดยแต่ละท้องถิ่นเป็นผู้พิจารณาดำเนินการออกข้อบัญญัติท้องถิ่นดังกล่าวนี้เอง


บริการจัดการอาคาร: ข้อกำหนดทั่วไปของกฏหมายควบคุมอาคาร ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/technical-services/

15
ใส่ฟันปลอม ระหว่างการ จัดฟันแบบใส invisalign ได้หรือไม่ !

การใส่ฟันปลอม เป็นการแก้ปัญหาการสูญเสียฟันธรรมชาติไป ซึ่งในปัจจุบันมีการฝังรากฟันเทียม เข้ามาช่วยในการทดแทนฟันธรรมชาติ ซึ่งการฝังรากฟันเทียมก็ได้รับความนิยมมาก เพราะสะดวกสบายกว่าใส่ฟันปลอม เพราะดูเป็นธรรมชาติและสวยงามกว่า ทั้งนี้หลายคนอาจจะมีคำถามว่า หากใส่ฟันปลอมอยู่ สามารถเข้ารับการจัดฟันแบบใส invisalign ได้หรือไม่ ตอยเลยว่า ได้

เพราะการ จัดฟันแบบใส invisalign สามารถเติมฟันซี่ที่สูญเสียฟันลงใน invisalign ได้ โดยทางผู้ผลิตจะดีไซน์เครื่องมือการจัดฟันแบบใส invisalign เป็นรูปร่างของฟันขึ้นมาในตำแหน่งฟันที่หายไป และทันตแพทย์จะใส่วัสดุลงไปแทนที่ฟันซี่นั้น ทำให้ผู้เข้ารับการจัดฟันมีรอยยิ้มที่สวยงาม สดใส ปราศจากข้อกังวลใดๆ ถือเป็นนวัตกรรมที่ช่วยในเรื่องของการจัดฟันได้มากเลยทีเดียว

หากผู้ที่ใส่ฟันปลอม มีความต้องการที่จะเข้ารับการจัดฟันแบบใส invisalign สามารถเข้าปรึกษาทันตแพทย์ของทางคลีนิค ได้ เรามีทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการจัดฟัน มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทั้งยังได้รับการรองรับจากสถาบันอเมิรกา ให้ทำการจัดฟันแบบใส invisalign จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ผู้เข้ารับการจัดฟันจะได้รับว่า จะทำให้คุณกลับมามีรอยยิ้มที่สวงยงามอย่างแน่นอน


ใส่ฟันปลอม ระหว่างการ จัดฟันแบบใส invisalign ได้หรือไม่ ! ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/invisalign/

หน้า: [1] 2 3 ... 23