แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pinggigclub

หน้า: [1]
1
อื่นๆ / ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Miracle Shui Plankton Serum Concentrate
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 01:47:21 PM »
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Miracle Shui Plankton Serum Concentrate 100 ml.


ผลิตภัณฑ์ให้การบำรุงเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ แบบเฉพาะของ Miracle Shui ขาวกระจ่างใส ต่อต้านริ้วรอย แก้ได้ทุกปัญหาผิวแบบครอบคลุมทุกจุดใน 1 เดียว


พลังมหัศจรรย์แห่งการ ฟื้นฟู บำรุงผิว เพื่อผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพขั้นสุด ประกอบด้วย สารสกัดจากแพลงก์เข้มข้น 10% สารสกัดจากโสมขาว สารสกัดจากสาหร่ายทะเล 4 สายพันธุ์ สารสกัดจากดอกไม้ 4 คุณสมบัติ


ฟื้นฟูผิว ต่อต้าน และลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวขาวสดใส แก้ฝ้า กระ ผิวสีคล้ำ กระตุ้นเมตาบอลิซิ่มของเซลล์ให้เพิ่มขึ้น จึงเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่รวดเร็วสูงสุด ขวดเดียวจบทุกปัญหาสำหรับท่านใดที่สนใจสั่งซื้อ หรือจะสอบถามเพิ่มเติม


2
อื่นๆ / ขายรถ bmw e36 สีเหลือง ปี95 สภาพดีเยี่ยม
« เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2017, 10:47:00 PM »
( ขายสดเท่านั้น )

bmw e36 สีเหลือง ปี95 325 ภาษี ปี61 พรบ 61
-เครื่อง M52 b28 2800cc เกียร์ MT
-จอ 2 din DVD
-ออนบรอด์ 18 ปุ่ม
-พวงมาลัย M เปาใหญ่
-ท้าวแขน
-แป้นเหยียบ M3
-หัวเกียร์ M
-คอนโซนกลาง Carbon
-ระบบกระจกไฟฟ้า ทุกจุดใช้ได้ปกติ
-ครัช9นิ้ว ทองแดง ผสมคาร์บอน เพิ่งยกใหม่
-ฝากระโปรงหน้า เจาะใส่ครีบพับขอบ
-แก้มข้าง M ครีบระบายความร้อน
-กรองเปลือยซิ่ง JDM
-คิ้วMรอบคัน
-ไฟหน้าหยดน้ำ(BOSS) ซีนอล 12000k บนล่าง
-ไฟวงแหวน สีขาว
-ระบบกุญแจ ชิบ รีโมท3ปุ่ม
-เรือนไมล์ M3 งานแฮนเมค
-โช้ค TunerConcept
-สตรัสปรับเกียว ปรับหนึบ หนืด สูงต่ำ อ่อนแข็ง
-32ระดับ หน้าหลัง หัวบอลจ้อย
-ท่อสูตรพี่เจียบสุพรรณ ท่อคู่ปลายกระดก
-กันชนMแท้ กาบไขว้ M กันชนหลัง M
-วิงหลัง 3 ชั้น
-กระจกข้าง M รอบคัน ลิ้นหน้า ตัวนอก
-ภายในสีเบจ หนัง แผ่นยาง M
-เบรคหน้า 3UZ จานหน้า 334 แปลงแนบล้อ
-เบรคหลัง R32 แบรมโบ้ จาน ฮับ355
-ดุมล้อเจาะเป็น 5/114 ใส่ 5/120 ก็ได้
-แม็ก 18-TE37 หน้า9.5 ET25 หลัง 10.5 ET30
-ยางหน้า 225/40/18 ยางหลัง 235/40/18
-Maxxisปี15-16
-น๊อตล้อ m1+ตัวเมียทั้งชุด
-ห้องเครื่องสอาด วิ่งทางไกลต่างจังหวัดสบาย
-รถใช้แต่น้ำมันโซฮอล95 -ไม่เคยติดแก๊ส
-รถไม่ได้มีปัญหา เพิ่งถ่ายของเหลวทั้งหมด
-ทุกอย่างลงเล่มหมดแล้ว


ขาย 240,000 บาท สนใจมาดูรถ เซียร์รังสิต
 
ID Line : pinggigclub

Facebook : https://goo.gl/9TPMpN (ลดได้มาต่อหน้ารถ)
 
#ปรึกษาลูกแฟนพ่อแม่พี่น้องเพื่อนที่มหาลัยหรือที่ทำงานให้เรียบร้อยก่อนนะ5555


3

กีวิสต้า (Kiwista) ทานดีไม่มีอ้วน ผอมปลอดภัย

          ปัจจุบัน คนเมืองหันมานิยมการ Kiwista ดีท็อกซ์ กันมากขึ้น เพราะในชีวิตประจำวันเมีสารพิษตกค้างต่างๆ มากมายที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สารพิษตกค้างที่เกิดจากยาฆ่าแมลง หรือ สารเร่งโตในเนื้อสัตว์ แต่เราแทบจะไม่ได้สนใจเลยว่าสารพิษเหล่านั้น จะอยู่อย่างไรในลำไส้ของเรา แน่นอนล่ะว่า บางส่วนร่างกายก็สามารถขับออกไปได้เอง แต่บางส่วนก็จะยังคงตกค้างอยู่  ทำให้ระบบการดูดซึมอาหาร และระบบขับถ่ายมีปัญหาตามมา ดังนั้น โรคยอดฮิตโรคหนึ่งของคนเมืองจึงหนีไม่พ้น “โรคท้องผูก” และเมื่อท้องผูกแล้วสารพันปัญหาก็ตามมาเลือกทาน Kiwista ช่วยลดปัญหาไม่ว่าจะเป็นสิว ผิวหน้าไม่สดใส ปวดท้อง กลิ่นตัวแรง ไปจนถึงโรคร้ายแรงอย่างลำไส้อักเสบ ถึงเวลาแล้วหรือยังที่เราควรจะทำความสะอาดลำไส้ ล้างบางสารพิษตกค้างที่หมักหมมอยู่ให้หมดไปเสียที


         ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีท็อกซ์ กีวิสต้า สุดยอดอาหารเสริมที่ช่วยในการขับล้างสารพิษ ที่เป็นภัยต่อลำไส้ ด้วยคุณประโยชน์ของพืชธรรมชาติ ผ่านกระบวนการสกัดแบบไร้สารเคมี ประกอบไปด้วยสารสกัดจากกีวี ที่ยกขโยงกันมาดูดจับไขมันส่วนเกิน และสารพิษตกค้างในลำไส้ของเรา  Kiwista DETOX ช่วยให้ระบบดูดซึมสารอาหารกลับมาทำงานเป็นปกติ  และยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด  ตลอดจนปรับสมดุลของระบบขับถ่าย ให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

           นอกจากนี้ อาหารเสริม ดีท็อกซ์ กีวิสต้า ยังอุดมไปด้วยฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ที่ได้จากการสกัดผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว จึงช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดี ลดอาการท้องผูก และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ช่วย สร้างระบบคุ้มกันภูมิต้านทานเชื้อโรคในระบบทางเดินอาหาร ช่วยควบคุมการทำงานของเอนไซม์หลายชนิดและยังช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน ให้เป็นพลังงานอีกทั้ง DETOX Kiwista ช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและมีธาตุเหล็กแคลเซียม ช่วยในการซ่อมแซมส่วนต่างๆ ที่สึกหรอของร่างกายได้เป็นอย่างดี


          หากอยากมีหุ่นเป๊ะเป็นอานิสงส์ หรือ โบนัส จากการดีท็อกซ์ด้วย ดีท็อกซ์ กีวิสต้า แล้วล่ะก็ ให้ทาน ดีท็อกซ์ กีวิสต้า แทนอาหารเย็น รับรอง...ไม่หิว ไม่โหย และไม่โทรม เพราะ Kiwista DETOX อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดที่ทำให้ไม่อ่อนเพลีย แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยเหี่ยวย่น ดีท็อกซ์ กีวิสต้า จึงช่วยแก้ปัญหาสิว ฝ้า และจุดด่างดำ ไปด้วยโดยปริยาย นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ชนิดที่ดูดซึมน้ำได้ดี ซึ่งจะทำการขยายตัวและเพิ่มปริมาณเมื่อดูดซับน้ำในกระเพาะอาหาร จึงทำให้รู้สึกอิ่มนาน อิ่มทน  และยังเพิ่มกากใยอาหารในระบบทางเดินอาหารอีกด้วย เห็นไหมล่ะว่า DETOX Kiwista ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องทำความสะอาดลำไส้เท่านั้น ยังช่วยให้หุ่นเป๊ะ หุ่นเฟิร์ม กันอีกด้วย ของดีๆ แบบนี้ ต้องลองเอง ถึงจะรู้ ดีท็อกซ์ กีวิสต้า ดีอย่างนี้นี่เอง

สั่งซื้อสินค้าติดต่อ
http://www.reginarx2.com/product/10
TEL 086-363-8636


หน้า: [1]