แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ying60

หน้า: [1] 2
1
ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน พร้อมมีผิวสวยในหนึ่งเดียว  CAROLINE (คาโรไลน์) เห็นผลที่สุด ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก คาโรไลน์ Caroline เป็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก  ที่ดีที่สุด ควบคุมและดูแลโดยบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ซึ่งมีบุคลากรที่มีความชำนาญ เชียวชาญและมีประสบการณ์ในเรื่องอาหารเสริม มามากกว่า 20 ปี ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เกรดพรี่เมี่ยม จากทั่วทุกมุมโลก คาโรไลน์ จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนัก พร้อมมีผิวสุขภาพดี

แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท  L-canitine L-tartrate
ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก อย่างรวดเร็ว ต้องทาน Caroline ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เพราะใน Caroline มีแอลคาร์นิทีน ซึ่ง L-canitine  จะทำหน้าที่ช่วยลำเลียงไขมันเข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ จุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน จึงช่วยลดการสะสมของไขมันในร่างกายได้ หากออกกำลังกายร่วมด้วยแล้ว แอลคาร์นิทีนจะช่วยเร่งการนำไขมันที่มีอยู่ในร่างกาย มาเผาผลาญ ให้กลายเป็นพลังงาน  จึงช่วย ลดไขมัน เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แอลคาร์นิทีน ที่มีอยู่ใน Caroline  ยังช่วยชะลอวัย  ช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และเพิ่มอสุจิในท่านชาย

สารสกัดจากส้มแขก  Garcinia Extract
คาโรไลน์ ช่วยลดความอยากอาหาร โดยไม่ทำให้อ่อนเพลีย เพราะมีสารสกัดจากส้มแขก สารสกัดที่ได้จากส้มแขก คือ กรดไฮดรอกซิซิดริก (Hydroxycitric acid)  หรือเรียกย่อ ๆ ว่า "HCA"
HCA สารสกัดจากส้มแขก ที่มีอยู่ใน  caroline ช่วยลดน้ำหนัก ช่วยลดความอยากอาหาร
โดยการช่วยสกัดกั้นการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรต  ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกายได้  แต่จะนำไปเป็นพลังงานให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย
caroline ช่วยลดการสะสมไขมันในร่างกาย เพราะ HCA สารสกัดจากส้มแขก มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกาย ออกมาใช้เป็นพลังงาน  ทำให้ไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายลดน้อยลง ซึ่งทำให้น้ำหนักตัวลดลงอย่างช้าๆ
 
Caroline คาโรไลน์ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เพราะมี แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione
แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)  เป็นสารแอนติออกซิแดนซ์ชนิดละลายน้ำได้  ช่วยปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยตับ ในการย่อยสลายสารพิษ
แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ
ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
เมื่อร่างกายได้รับ แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione  ในปริมาณที่เหมาะสม  จะควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน  ส่งผลสีผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย ขาวใส ไร้ริ้วรอย จุดด่างดำ สาวๆทีมีสีผิวบริเวณหัวนมคล้ำ ก็จะดูจางลง จะขาวอมชมพูขึ้น
เมื่อทาน Caroline ที่มีส่วนผสมของสารแอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione เป็นประจำ สีผิวจะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับสีผิวเดิมของผู้ทาน  หากมีสีผิวอ่อนอยู่แล้ว ก็จะเห็นผลไว
จากผลการทดสอบพบว่าความแตกต่างของสภาพผิว
หากมีผิวสีน้ำตาลอ่อน  ใช้เวลาทานประมาณ 1-3 เดือน  ก็จะมีผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
หากมีผิวสีน้ำตาลเข็ม    ใช้เวลาทานประมาณ 3-6 เดือน ถึงจะมีผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
หากมีผิวเข้มมากหรือ ผิวดำ  ใช้เวลาประมาณ 1 ปี หรือมากกว่านั้น
 
แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione  ยังช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
-ช่วยป้องกัน บรรเทา และรักษาโรคภูมิแพ้
-ช่วยบำรุงตับ  และเสริมฤทธิ์การทำงานของตับในการกำจัดสารพิษ
-ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกร์ธฮอร์โมน รักษาความเป็นหนุ่มสาว  และมีอายุยืนยาว
-ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  ในภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง
-ช่วยเพิ่มปริมาณและคุณภาพของเชื้ออสุจิ
-ช่วยรักษาโรคที่เกิดจากการเสื่อมของสมอง และระบบประสาท

คอลลาเจนจากปลาทะเล  Marine Collagen Powder
Caroline ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และนุ่มนล  เพราะมีคอลลาเจนจากปลาทะเล 
คอลลาเจนจากปลาทะเล เป็นโปรตีนธรรมชาติในร่างกาย มีลักษณะคล้ายกับเซลล์ของมนุษย์  ทำหน้าที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้  ที่มีความยืดหยุ่น
มีความสำคัญต่ออวัยวะต่างๆ ในร่างกายมากมาย  เช่น กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูก  กระดูกอ่อน ข้อ เหงือก ตลอดจนผนังหลอดเลือด
คอลลาเจน ทำหน้าที่เชื่อมเซลล์และอวัยวะต่างๆในร่างกายเข้าด้วยกัน  รวมทั้งปกป้องอวัยวะภายในร่างกายให้อยู่ด้วยกันในผิวหนังชั้นหนังแท้
นอกจากนี้ คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยเพิ่มความเรียบตึงของผิวหนังทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน ทำหน้าที่คู่กับโปรตีนที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งคือ Elastin (อีลาสติน)
ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น  กระชับ นุ่มนวลและเรียบเนียนเสมอ
แต่เมื่ออายุเกิน 30 ปีขึ้นไป คอลลาเจนของผิวหนังก็จะลดลง  ส่งผลทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น  และเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น  เราจึงต้องเติมคอลลาเจนจากธรรมชาติ
เขาไปทดแทนเพื่อเพิ่มปริมาณคอลลาเจนให้ชั้นผิว การทาน Caroline นอกจากช่วยให้ ลดน้ำหนัก หุ่นดีแล้วยัง ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น
ทำให้ผิวพรรณกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์ และถนอมรักษาผิวพรรณ
ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส  เต่งตึงอยู่เสมอ

สารสกัดจากทับทิม  Pomegranate  Extract
Caroline คาโรไลน์ ช่วยชะลอความแก่  ลดอาการวัยทอง เพราะมีสารสกัดจากทับทิม
ทับทิม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย สารแอนโธไชยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วย ในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย  ลดเลือน ริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการวัยทอง บำรุงผิวพรรณ และช่วยฟื้นฟูการทำงานของหัวใจและตับ
สารสกัดจากทับทิม  ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในวัยหมดประจำเดือน  โดยให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนทดแทนจากธรรมชาติ   ช่วยป้องกันและยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม
ทับทิม มีสารเจนิสไทน์ ไดอาไซน์ (Daizein) ซึ่งเป็นสารไฟโตรเอสโตรเจน   การทาน Caroline ก็เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักสุขภาพ


สารสกัดจากเปลือกสน  Pine bark Extract
Caroline ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด
สารสกัดที่ได้จากเปลือกสน คือ พิกโนจินอล (Pycnogenol) เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
และยังช่วยเสริมฤทธิ์ประสานการทำงานของวิตามิน C และ วิตามิน E  ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา  รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ
อันเป็นเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
Caroline ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด และการอุดตันของลิ่มเลือด เพราะสารสกัดจากเปลือกสน จะเข้าไปเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด
ซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่น ไม่เปราะและแตกร้าว  ช่วยลดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อ  แขนขาลีบและกล้ามเนื้ออ่อนแรงอีกด้วย
 
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  Grape seed  Extract
Caroline คาโรไลน์ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย เพราะมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
สารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่น คือ โอพีซี หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (Oligomeric proanthocyanidins ) หรือ OPC อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก  เรียกกันว่า Superantioxidant  โดยพบว่ามีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่า วิตามินซี 20เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50เท่า ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เช่น คอลลาเจน อีลาสติน ผนังหลอดเลือดต่างๆ เพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของหลอดเลือดและชั้นผิวหนัง
OPC  ป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน บริเวณผนังหลอดเลือดและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน
บริเวณหลอดเลือด  ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติในการป้องกัน
และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น
Grape seed  Extract ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก คาโรไลน์ Caroline  ยังมีคุณสมบัติปกป้องเซลล์ผิว ยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง เส้นเลือดฝอยมีการไหลเวียนที่ดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความแข็งและความยืดหยุ่นของคอลลาเจนและอีลาสติน
จึงช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้มีความยืดหยุ่น และดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  ปกป้องเซลล์ต่างๆของร่างกาย

สารสกัดจากมะเขือเทศ  Tomato Extract
CAROLINE   ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวมีสุขภาพดี เพราะมีสารสกัดจากมะเขือเทศ
สารไลโคพีน ( Lycopene ) เป็นสารสกัดจากมะเขือเทศ เป็นสารในกลุ่ม แคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
และช่วยในการป้องกันการเสื่อสภาพของเซลล์ในร่างกาย สารไลโคพีนนี้มีประสิทธิภาพ เหนือว่าสารเบต้าเคโรทีน และสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์อื่นๆ
สารสกัดมะเขือเทศ ที่มีอยู่ใน Caroline นั้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด
 
ผงดอกคำฝอย  Salflower  Powder
CAROLINE  ช่วย ลดไขมัน ในเส้นเลือด ลดการอุดตันของไขมัน เพราะมีผงดอกคำฝอย
เมล็ดของดอกคำฝอย มีรดไขมันที่สำคัญ คือ กรดไลโนเลอิค จำนวนมาก ซึ่งกรดไลโนเลอิค ทีสรรพคุณช่วยลดและป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดและช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล อาการปวดบวม อักเสบต่างๆ และช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งด้วย
 
ผงขิง  Ginger  Powder
สารสกัดจาก ขิง ได้แก่ Shogaols และ Gingerols มีคุณสมบัติเป็นยาอายุวัฒนะชั้นยอด ที่จะช่วยบำรุงร่างกายและป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยชะลอวัย
ช่วยต้านการเกิดมะเร็ง ช่วยลดความอ้วน ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ช่วยรักษาอาการปวดศีรษะและไมเกรน และอื่น ๆ อีกมากมาย
วิตามินซี  Ascorbic  acid
วิตามิน อี  Vitamin E 50% (d-alpha Tocopheryl Acid)
โครเมี่ยม  อะมิโนแอซิต ดีเลต chromium amino acid chelate
ผลลัพธ์จากผู้ที่ได้ทานผลิตภัณฑ์ CAROLINEวิธีทาน Caroline ที่ถูกต้อง
ควรทานวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น ก่อนอาหารมื้อหลักหรือมื้อแรกของวัน 10-15 นาที
ในกรณีที่ไม่ได้ทานอาหารเช้าหรือทานแค่กาแฟ ขนมปัง แนะนำให้ทานก่อนอาหารเที่ยง ควรดื่มน้ำเยอะๆ
(ในกรณีที่ไม่ดื้อยา,มีโรคประจำตัวหรือเพิ่งทานลดน้ำหนักครั้งแรก สามารถทานวันเว้นวันได้)

เพื่อเป็นการลดน้ำหนักที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดที่สุด ขอแนะนำ
ชุดลดน้ำหนักแบบ Healthy สุขภาพดี

เมื่อทาน CAROLINE คู่กับ MYFOOD  รับรองว่าน้ำหนักลดลงแน่อน และไม่โยโย่ แถมสุขภาพและผิวพรรณดีขึ้นอีกต่างหาก
เสริมด้วยการล้างสารพิษและสิ่งปนเปื้อนที่ตกค้างในลำไส้ด้วย PACIO ช่วยทำให้ระบบขับถ่าย ลดไขมันในเลือด ช่วยการดูดซึมสารอาหาร ลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/5
http://www.ying2560.com/p/25
http://www.ying2560.com/p/29
https://ying92025.wixsite.com/yingshop/myfood

สนใจสั่งซื้อ หรือร่วมทำธุรกิจ
ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989

Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

2
ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน พร้อมมีผิวสวยในหนึ่งเดียว  CAROLINE (คาโรไลน์) เห็นผลที่สุด ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก คาโรไลน์ Caroline เป็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก  ที่ดีที่สุด ควบคุมและดูแลโดยบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ซึ่งมีบุคลากรที่มีความชำนาญ เชียวชาญและมีประสบการณ์ในเรื่องอาหารเสริม มามากกว่า 20 ปี ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เกรดพรี่เมี่ยม จากทั่วทุกมุมโลก คาโรไลน์ จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนัก พร้อมมีผิวสุขภาพดี

แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท  L-canitine L-tartrate
ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก อย่างรวดเร็ว ต้องทาน Caroline ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เพราะใน Caroline มีแอลคาร์นิทีน ซึ่ง L-canitine  จะทำหน้าที่ช่วยลำเลียงไขมันเข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ จุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน จึงช่วยลดการสะสมของไขมันในร่างกายได้ หากออกกำลังกายร่วมด้วยแล้ว แอลคาร์นิทีนจะช่วยเร่งการนำไขมันที่มีอยู่ในร่างกาย มาเผาผลาญ ให้กลายเป็นพลังงาน  จึงช่วย ลดไขมัน เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แอลคาร์นิทีน ที่มีอยู่ใน Caroline  ยังช่วยชะลอวัย  ช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และเพิ่มอสุจิในท่านชาย

สารสกัดจากส้มแขก  Garcinia Extract
คาโรไลน์ ช่วยลดความอยากอาหาร โดยไม่ทำให้อ่อนเพลีย เพราะมีสารสกัดจากส้มแขก สารสกัดที่ได้จากส้มแขก คือ กรดไฮดรอกซิซิดริก (Hydroxycitric acid)  หรือเรียกย่อ ๆ ว่า "HCA"
HCA สารสกัดจากส้มแขก ที่มีอยู่ใน  caroline ช่วยลดน้ำหนัก ช่วยลดความอยากอาหาร
โดยการช่วยสกัดกั้นการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรต  ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกายได้  แต่จะนำไปเป็นพลังงานให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย
caroline ช่วยลดการสะสมไขมันในร่างกาย เพราะ HCA สารสกัดจากส้มแขก มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกาย ออกมาใช้เป็นพลังงาน  ทำให้ไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายลดน้อยลง ซึ่งทำให้น้ำหนักตัวลดลงอย่างช้าๆ
 
Caroline คาโรไลน์ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เพราะมี แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione
แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)  เป็นสารแอนติออกซิแดนซ์ชนิดละลายน้ำได้  ช่วยปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยตับ ในการย่อยสลายสารพิษ
แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ
ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
เมื่อร่างกายได้รับ แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione  ในปริมาณที่เหมาะสม  จะควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน  ส่งผลสีผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย ขาวใส ไร้ริ้วรอย จุดด่างดำ สาวๆทีมีสีผิวบริเวณหัวนมคล้ำ ก็จะดูจางลง จะขาวอมชมพูขึ้น
เมื่อทาน Caroline ที่มีส่วนผสมของสารแอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione เป็นประจำ สีผิวจะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับสีผิวเดิมของผู้ทาน  หากมีสีผิวอ่อนอยู่แล้ว ก็จะเห็นผลไว
จากผลการทดสอบพบว่าความแตกต่างของสภาพผิว
หากมีผิวสีน้ำตาลอ่อน  ใช้เวลาทานประมาณ 1-3 เดือน  ก็จะมีผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
หากมีผิวสีน้ำตาลเข็ม    ใช้เวลาทานประมาณ 3-6 เดือน ถึงจะมีผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
หากมีผิวเข้มมากหรือ ผิวดำ  ใช้เวลาประมาณ 1 ปี หรือมากกว่านั้น
 
แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione  ยังช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
-ช่วยป้องกัน บรรเทา และรักษาโรคภูมิแพ้
-ช่วยบำรุงตับ  และเสริมฤทธิ์การทำงานของตับในการกำจัดสารพิษ
-ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกร์ธฮอร์โมน รักษาความเป็นหนุ่มสาว  และมีอายุยืนยาว
-ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  ในภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง
-ช่วยเพิ่มปริมาณและคุณภาพของเชื้ออสุจิ
-ช่วยรักษาโรคที่เกิดจากการเสื่อมของสมอง และระบบประสาท

คอลลาเจนจากปลาทะเล  Marine Collagen Powder
Caroline ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และนุ่มนล  เพราะมีคอลลาเจนจากปลาทะเล 
คอลลาเจนจากปลาทะเล เป็นโปรตีนธรรมชาติในร่างกาย มีลักษณะคล้ายกับเซลล์ของมนุษย์  ทำหน้าที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้  ที่มีความยืดหยุ่น
มีความสำคัญต่ออวัยวะต่างๆ ในร่างกายมากมาย  เช่น กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูก  กระดูกอ่อน ข้อ เหงือก ตลอดจนผนังหลอดเลือด
คอลลาเจน ทำหน้าที่เชื่อมเซลล์และอวัยวะต่างๆในร่างกายเข้าด้วยกัน  รวมทั้งปกป้องอวัยวะภายในร่างกายให้อยู่ด้วยกันในผิวหนังชั้นหนังแท้
นอกจากนี้ คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยเพิ่มความเรียบตึงของผิวหนังทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน ทำหน้าที่คู่กับโปรตีนที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งคือ Elastin (อีลาสติน)
ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น  กระชับ นุ่มนวลและเรียบเนียนเสมอ
แต่เมื่ออายุเกิน 30 ปีขึ้นไป คอลลาเจนของผิวหนังก็จะลดลง  ส่งผลทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น  และเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น  เราจึงต้องเติมคอลลาเจนจากธรรมชาติ
เขาไปทดแทนเพื่อเพิ่มปริมาณคอลลาเจนให้ชั้นผิว การทาน Caroline นอกจากช่วยให้ ลดน้ำหนัก หุ่นดีแล้วยัง ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น
ทำให้ผิวพรรณกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์ และถนอมรักษาผิวพรรณ
ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส  เต่งตึงอยู่เสมอ

สารสกัดจากทับทิม  Pomegranate  Extract
Caroline คาโรไลน์ ช่วยชะลอความแก่  ลดอาการวัยทอง เพราะมีสารสกัดจากทับทิม
ทับทิม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย สารแอนโธไชยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วย ในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย  ลดเลือน ริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการวัยทอง บำรุงผิวพรรณ และช่วยฟื้นฟูการทำงานของหัวใจและตับ
สารสกัดจากทับทิม  ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในวัยหมดประจำเดือน  โดยให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนทดแทนจากธรรมชาติ   ช่วยป้องกันและยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม
ทับทิม มีสารเจนิสไทน์ ไดอาไซน์ (Daizein) ซึ่งเป็นสารไฟโตรเอสโตรเจน   การทาน Caroline ก็เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักสุขภาพ


สารสกัดจากเปลือกสน  Pine bark Extract
Caroline ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด
สารสกัดที่ได้จากเปลือกสน คือ พิกโนจินอล (Pycnogenol) เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
และยังช่วยเสริมฤทธิ์ประสานการทำงานของวิตามิน C และ วิตามิน E  ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา  รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ
อันเป็นเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
Caroline ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด และการอุดตันของลิ่มเลือด เพราะสารสกัดจากเปลือกสน จะเข้าไปเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด
ซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่น ไม่เปราะและแตกร้าว  ช่วยลดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อ  แขนขาลีบและกล้ามเนื้ออ่อนแรงอีกด้วย
 
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  Grape seed  Extract
Caroline คาโรไลน์ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย เพราะมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
สารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่น คือ โอพีซี หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (Oligomeric proanthocyanidins ) หรือ OPC อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก  เรียกกันว่า Superantioxidant  โดยพบว่ามีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่า วิตามินซี 20เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50เท่า ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เช่น คอลลาเจน อีลาสติน ผนังหลอดเลือดต่างๆ เพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของหลอดเลือดและชั้นผิวหนัง
OPC  ป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน บริเวณผนังหลอดเลือดและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน
บริเวณหลอดเลือด  ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติในการป้องกัน
และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น
Grape seed  Extract ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก คาโรไลน์ Caroline  ยังมีคุณสมบัติปกป้องเซลล์ผิว ยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง เส้นเลือดฝอยมีการไหลเวียนที่ดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความแข็งและความยืดหยุ่นของคอลลาเจนและอีลาสติน
จึงช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้มีความยืดหยุ่น และดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  ปกป้องเซลล์ต่างๆของร่างกาย

สารสกัดจากมะเขือเทศ  Tomato Extract
CAROLINE   ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวมีสุขภาพดี เพราะมีสารสกัดจากมะเขือเทศ
สารไลโคพีน ( Lycopene ) เป็นสารสกัดจากมะเขือเทศ เป็นสารในกลุ่ม แคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
และช่วยในการป้องกันการเสื่อสภาพของเซลล์ในร่างกาย สารไลโคพีนนี้มีประสิทธิภาพ เหนือว่าสารเบต้าเคโรทีน และสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์อื่นๆ
สารสกัดมะเขือเทศ ที่มีอยู่ใน Caroline นั้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด
 
ผงดอกคำฝอย  Salflower  Powder
CAROLINE  ช่วย ลดไขมัน ในเส้นเลือด ลดการอุดตันของไขมัน เพราะมีผงดอกคำฝอย
เมล็ดของดอกคำฝอย มีรดไขมันที่สำคัญ คือ กรดไลโนเลอิค จำนวนมาก ซึ่งกรดไลโนเลอิค ทีสรรพคุณช่วยลดและป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดและช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล อาการปวดบวม อักเสบต่างๆ และช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งด้วย
 
ผงขิง  Ginger  Powder
สารสกัดจาก ขิง ได้แก่ Shogaols และ Gingerols มีคุณสมบัติเป็นยาอายุวัฒนะชั้นยอด ที่จะช่วยบำรุงร่างกายและป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยชะลอวัย
ช่วยต้านการเกิดมะเร็ง ช่วยลดความอ้วน ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ช่วยรักษาอาการปวดศีรษะและไมเกรน และอื่น ๆ อีกมากมาย
วิตามินซี  Ascorbic  acid
วิตามิน อี  Vitamin E 50% (d-alpha Tocopheryl Acid)
โครเมี่ยม  อะมิโนแอซิต ดีเลต chromium amino acid chelate
ผลลัพธ์จากผู้ที่ได้ทานผลิตภัณฑ์ CAROLINEวิธีทาน Caroline ที่ถูกต้อง
ควรทานวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น ก่อนอาหารมื้อหลักหรือมื้อแรกของวัน 10-15 นาที
ในกรณีที่ไม่ได้ทานอาหารเช้าหรือทานแค่กาแฟ ขนมปัง แนะนำให้ทานก่อนอาหารเที่ยง ควรดื่มน้ำเยอะๆ
(ในกรณีที่ไม่ดื้อยา,มีโรคประจำตัวหรือเพิ่งทานลดน้ำหนักครั้งแรก สามารถทานวันเว้นวันได้)

เพื่อเป็นการลดน้ำหนักที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดที่สุด ขอแนะนำ
ชุดลดน้ำหนักแบบ Healthy สุขภาพดี

เมื่อทาน CAROLINE คู่กับ MYFOOD  รับรองว่าน้ำหนักลดลงแน่อน และไม่โยโย่ แถมสุขภาพและผิวพรรณดีขึ้นอีกต่างหาก
เสริมด้วยการล้างสารพิษและสิ่งปนเปื้อนที่ตกค้างในลำไส้ด้วย PACIO ช่วยทำให้ระบบขับถ่าย ลดไขมันในเลือด ช่วยการดูดซึมสารอาหาร ลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/5
http://www.ying2560.com/p/25
http://www.ying2560.com/p/29
https://ying92025.wixsite.com/yingshop/myfood

สนใจสั่งซื้อ หรือร่วมทำธุรกิจ
ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989

Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

3
ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน พร้อมมีผิวสวยในหนึ่งเดียว  CAROLINE (คาโรไลน์) เห็นผลที่สุด ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก คาโรไลน์ Caroline เป็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก  ที่ดีที่สุด ควบคุมและดูแลโดยบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ซึ่งมีบุคลากรที่มีความชำนาญ เชียวชาญและมีประสบการณ์ในเรื่องอาหารเสริม มามากกว่า 20 ปี ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เกรดพรี่เมี่ยม จากทั่วทุกมุมโลก คาโรไลน์ จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนัก พร้อมมีผิวสุขภาพดี

แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท  L-canitine L-tartrate
ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก อย่างรวดเร็ว ต้องทาน Caroline ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เพราะใน Caroline มีแอลคาร์นิทีน ซึ่ง L-canitine  จะทำหน้าที่ช่วยลำเลียงไขมันเข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ จุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน จึงช่วยลดการสะสมของไขมันในร่างกายได้ หากออกกำลังกายร่วมด้วยแล้ว แอลคาร์นิทีนจะช่วยเร่งการนำไขมันที่มีอยู่ในร่างกาย มาเผาผลาญ ให้กลายเป็นพลังงาน  จึงช่วย ลดไขมัน เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แอลคาร์นิทีน ที่มีอยู่ใน Caroline  ยังช่วยชะลอวัย  ช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และเพิ่มอสุจิในท่านชาย

สารสกัดจากส้มแขก  Garcinia Extract
คาโรไลน์ ช่วยลดความอยากอาหาร โดยไม่ทำให้อ่อนเพลีย เพราะมีสารสกัดจากส้มแขก สารสกัดที่ได้จากส้มแขก คือ กรดไฮดรอกซิซิดริก (Hydroxycitric acid)  หรือเรียกย่อ ๆ ว่า "HCA"
HCA สารสกัดจากส้มแขก ที่มีอยู่ใน  caroline ช่วยลดน้ำหนัก ช่วยลดความอยากอาหาร
โดยการช่วยสกัดกั้นการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรต  ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกายได้  แต่จะนำไปเป็นพลังงานให้ร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย
caroline ช่วยลดการสะสมไขมันในร่างกาย เพราะ HCA สารสกัดจากส้มแขก มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกาย ออกมาใช้เป็นพลังงาน  ทำให้ไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายลดน้อยลง ซึ่งทำให้น้ำหนักตัวลดลงอย่างช้าๆ
 
Caroline คาโรไลน์ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เพราะมี แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione
แอล-กลูต้าไธโอน (L-Glutathione)  เป็นสารแอนติออกซิแดนซ์ชนิดละลายน้ำได้  ช่วยปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระ  ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยตับ ในการย่อยสลายสารพิษ
แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ
ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
เมื่อร่างกายได้รับ แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione  ในปริมาณที่เหมาะสม  จะควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน  ส่งผลสีผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย ขาวใส ไร้ริ้วรอย จุดด่างดำ สาวๆทีมีสีผิวบริเวณหัวนมคล้ำ ก็จะดูจางลง จะขาวอมชมพูขึ้น
เมื่อทาน Caroline ที่มีส่วนผสมของสารแอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione เป็นประจำ สีผิวจะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น แต่ขึ้นอยู่กับสีผิวเดิมของผู้ทาน  หากมีสีผิวอ่อนอยู่แล้ว ก็จะเห็นผลไว
จากผลการทดสอบพบว่าความแตกต่างของสภาพผิว
หากมีผิวสีน้ำตาลอ่อน  ใช้เวลาทานประมาณ 1-3 เดือน  ก็จะมีผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
หากมีผิวสีน้ำตาลเข็ม    ใช้เวลาทานประมาณ 3-6 เดือน ถึงจะมีผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
หากมีผิวเข้มมากหรือ ผิวดำ  ใช้เวลาประมาณ 1 ปี หรือมากกว่านั้น
 
แอล-กลูต้าไธโอน L-Glutathione  ยังช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
-ช่วยป้องกัน บรรเทา และรักษาโรคภูมิแพ้
-ช่วยบำรุงตับ  และเสริมฤทธิ์การทำงานของตับในการกำจัดสารพิษ
-ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกร์ธฮอร์โมน รักษาความเป็นหนุ่มสาว  และมีอายุยืนยาว
-ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน  ในภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง
-ช่วยเพิ่มปริมาณและคุณภาพของเชื้ออสุจิ
-ช่วยรักษาโรคที่เกิดจากการเสื่อมของสมอง และระบบประสาท

คอลลาเจนจากปลาทะเล  Marine Collagen Powder
Caroline ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และนุ่มนล  เพราะมีคอลลาเจนจากปลาทะเล 
คอลลาเจนจากปลาทะเล เป็นโปรตีนธรรมชาติในร่างกาย มีลักษณะคล้ายกับเซลล์ของมนุษย์  ทำหน้าที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้  ที่มีความยืดหยุ่น
มีความสำคัญต่ออวัยวะต่างๆ ในร่างกายมากมาย  เช่น กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูก  กระดูกอ่อน ข้อ เหงือก ตลอดจนผนังหลอดเลือด
คอลลาเจน ทำหน้าที่เชื่อมเซลล์และอวัยวะต่างๆในร่างกายเข้าด้วยกัน  รวมทั้งปกป้องอวัยวะภายในร่างกายให้อยู่ด้วยกันในผิวหนังชั้นหนังแท้
นอกจากนี้ คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยเพิ่มความเรียบตึงของผิวหนังทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน ทำหน้าที่คู่กับโปรตีนที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งคือ Elastin (อีลาสติน)
ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น  กระชับ นุ่มนวลและเรียบเนียนเสมอ
แต่เมื่ออายุเกิน 30 ปีขึ้นไป คอลลาเจนของผิวหนังก็จะลดลง  ส่งผลทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น  และเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น  เราจึงต้องเติมคอลลาเจนจากธรรมชาติ
เขาไปทดแทนเพื่อเพิ่มปริมาณคอลลาเจนให้ชั้นผิว การทาน Caroline นอกจากช่วยให้ ลดน้ำหนัก หุ่นดีแล้วยัง ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น
ทำให้ผิวพรรณกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์ และถนอมรักษาผิวพรรณ
ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส  เต่งตึงอยู่เสมอ

สารสกัดจากทับทิม  Pomegranate  Extract
Caroline คาโรไลน์ ช่วยชะลอความแก่  ลดอาการวัยทอง เพราะมีสารสกัดจากทับทิม
ทับทิม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย สารแอนโธไชยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) จึงมีส่วนช่วย ในการยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกาย  ลดเลือน ริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการวัยทอง บำรุงผิวพรรณ และช่วยฟื้นฟูการทำงานของหัวใจและตับ
สารสกัดจากทับทิม  ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในวัยหมดประจำเดือน  โดยให้ฮอร์โมนเอสโตรเจนทดแทนจากธรรมชาติ   ช่วยป้องกันและยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านม
ทับทิม มีสารเจนิสไทน์ ไดอาไซน์ (Daizein) ซึ่งเป็นสารไฟโตรเอสโตรเจน   การทาน Caroline ก็เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักสุขภาพ


สารสกัดจากเปลือกสน  Pine bark Extract
Caroline ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด
สารสกัดที่ได้จากเปลือกสน คือ พิกโนจินอล (Pycnogenol) เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
และยังช่วยเสริมฤทธิ์ประสานการทำงานของวิตามิน C และ วิตามิน E  ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา  รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ
อันเป็นเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย
Caroline ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด และการอุดตันของลิ่มเลือด เพราะสารสกัดจากเปลือกสน จะเข้าไปเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด
ซึ่งทำให้เกิดความยืดหยุ่น ไม่เปราะและแตกร้าว  ช่วยลดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อ  แขนขาลีบและกล้ามเนื้ออ่อนแรงอีกด้วย
 
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  Grape seed  Extract
Caroline คาโรไลน์ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย เพราะมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
สารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่น คือ โอพีซี หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (Oligomeric proanthocyanidins ) หรือ OPC อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก  เรียกกันว่า Superantioxidant  โดยพบว่ามีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่า วิตามินซี 20เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50เท่า ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ เช่น คอลลาเจน อีลาสติน ผนังหลอดเลือดต่างๆ เพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของหลอดเลือดและชั้นผิวหนัง
OPC  ป้องกันการเสื่อมสลายของคอลลาเจน บริเวณผนังหลอดเลือดและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน
บริเวณหลอดเลือด  ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติในการป้องกัน
และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น
Grape seed  Extract ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก คาโรไลน์ Caroline  ยังมีคุณสมบัติปกป้องเซลล์ผิว ยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิว อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
ทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง เส้นเลือดฝอยมีการไหลเวียนที่ดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความแข็งและความยืดหยุ่นของคอลลาเจนและอีลาสติน
จึงช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้มีความยืดหยุ่น และดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ดูมีเลือดฝาด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  ปกป้องเซลล์ต่างๆของร่างกาย

สารสกัดจากมะเขือเทศ  Tomato Extract
CAROLINE   ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวมีสุขภาพดี เพราะมีสารสกัดจากมะเขือเทศ
สารไลโคพีน ( Lycopene ) เป็นสารสกัดจากมะเขือเทศ เป็นสารในกลุ่ม แคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ที่มีสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
และช่วยในการป้องกันการเสื่อสภาพของเซลล์ในร่างกาย สารไลโคพีนนี้มีประสิทธิภาพ เหนือว่าสารเบต้าเคโรทีน และสารในกลุ่มแคโรทีนอยด์อื่นๆ
สารสกัดมะเขือเทศ ที่มีอยู่ใน Caroline นั้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด
 
ผงดอกคำฝอย  Salflower  Powder
CAROLINE  ช่วย ลดไขมัน ในเส้นเลือด ลดการอุดตันของไขมัน เพราะมีผงดอกคำฝอย
เมล็ดของดอกคำฝอย มีรดไขมันที่สำคัญ คือ กรดไลโนเลอิค จำนวนมาก ซึ่งกรดไลโนเลอิค ทีสรรพคุณช่วยลดและป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดและช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล อาการปวดบวม อักเสบต่างๆ และช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งด้วย
 
ผงขิง  Ginger  Powder
สารสกัดจาก ขิง ได้แก่ Shogaols และ Gingerols มีคุณสมบัติเป็นยาอายุวัฒนะชั้นยอด ที่จะช่วยบำรุงร่างกายและป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยชะลอวัย
ช่วยต้านการเกิดมะเร็ง ช่วยลดความอ้วน ลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ช่วยรักษาอาการปวดศีรษะและไมเกรน และอื่น ๆ อีกมากมาย
วิตามินซี  Ascorbic  acid
วิตามิน อี  Vitamin E 50% (d-alpha Tocopheryl Acid)
โครเมี่ยม  อะมิโนแอซิต ดีเลต chromium amino acid chelate
ผลลัพธ์จากผู้ที่ได้ทานผลิตภัณฑ์ CAROLINEวิธีทาน Caroline ที่ถูกต้อง
ควรทานวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น ก่อนอาหารมื้อหลักหรือมื้อแรกของวัน 10-15 นาที
ในกรณีที่ไม่ได้ทานอาหารเช้าหรือทานแค่กาแฟ ขนมปัง แนะนำให้ทานก่อนอาหารเที่ยง ควรดื่มน้ำเยอะๆ
(ในกรณีที่ไม่ดื้อยา,มีโรคประจำตัวหรือเพิ่งทานลดน้ำหนักครั้งแรก สามารถทานวันเว้นวันได้)

เพื่อเป็นการลดน้ำหนักที่ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดที่สุด ขอแนะนำ
ชุดลดน้ำหนักแบบ Healthy สุขภาพดี

เมื่อทาน CAROLINE คู่กับ MYFOOD  รับรองว่าน้ำหนักลดลงแน่อน และไม่โยโย่ แถมสุขภาพและผิวพรรณดีขึ้นอีกต่างหาก
เสริมด้วยการล้างสารพิษและสิ่งปนเปื้อนที่ตกค้างในลำไส้ด้วย PACIO ช่วยทำให้ระบบขับถ่าย ลดไขมันในเลือด ช่วยการดูดซึมสารอาหาร ลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/5
http://www.ying2560.com/p/25
http://www.ying2560.com/p/29
https://ying92025.wixsite.com/yingshop/myfood

สนใจสั่งซื้อ หรือร่วมทำธุรกิจ
ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989

Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

4
Raspberry Plus (ราสเบอรี่ พลัส)  ดีท็อกซ์ ช่วยล้างลำไส้ ลดน้ำหนัก ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิด โรคมะเร็ง

ด้วยพฤติกรรมการบริโภคในปัจจุบัน มีความเปลี่ยนแปลงไปมาก  เน้นความสะดวก ง่าย และรวดเร็ว นิยมอาหารจานด่วน อาหารฟาดฟู้ดส์ หรือ  อาหารสำเร็จรูปหรือกึ่งสำเร็จรูป ในร้านสะดวกซื้อ  อาหารการกินที่เรารับประทานกันทุกวันนี้ มักจะมีสารอื่นปนเปื้อนอยู่ด้วยอย่างไม่รู้ตัว ในสังคมเมืองทุกวันนี้ โอกาสที่จะทำกับข้าวทานเองมีน้อย อาหารที่ซื้อกินทุกวันนี้ บางคนทั้งสามมื้อ บ่อยครั้งก็ซื้อเอามาจากข้างทางบ้าง เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอาหารเหล่านั้นจะมีสิ่งปนเปื้อนอะไรบ้าง  ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่นำมาปรุง หรือสิ่งแวดล้อมที่ทำให้มีสิ่งเจือปนเข้าร่างกาย ร่างกายของเราก็จะได้รับสารพิษ เข้าไปโดยที่เรารู้ตัวและไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการสูดดม การสัมผัส รวมทั้ง อาหารการกิน ที่เรารับเข้าไปสู่ร่างกายทุกวัน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องมีการ ดีท็อก เพื่อล้างสารพิษเหล่านั้นออกจากร่างกายของเรา  หากคุณรักสุขภาพ ไม่อยากเจ็บป่วยง่ายๆ แนะนำให้ ดีท็อกซ์ หรือล้างสารพิษออกด้วย ดีท็อก ชื่อ Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส ) นี่คือ Raspberry Detox ( ราสเบอรี่ ดีท็อกซ์ ) ดีท็อกที่ดีที่สุด ของบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด  เพียงแค่คุณฉีกซอง ราชเบอร์รี่ พลัส เทลงในแก้ว เติมน้ำเย็นประมาณ 120-150 มล. และคนให้ละลายพร้อมดื่มได้เลย Raspberry Plus (ราสเบอรี่ พลัส) ทานง่าย  รสชาดเหมือนน้ำผลไม้เข้มข้น  อร่อยมาก  แค่คุณได้ทานแก้วแรก  คุณก็จะติดใจในรสชาด

ประโยชน์ของ ราสพ์เบอร์รี่ พลัส
1.  ราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย
2.  ราสเบอร์รี่ มีน้ำตาล  ไขมันและแคลอรีต่ำ  จึงช่วยควบคุมน้ำหนักตัวได้
3.  ราสเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ามะเขือเทศถึง 10 เท่า  ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ
4.  ราสเบอร์รี่ ช่วยต่อต้านมะเร็ง เพราะอุดมไปด้วยกรดเอลลาจิก มีฤทธิ์แรงที่สุดในการช่วยป้องกันมะเร็ง และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งไม่ให้ลุกลาม
จึงช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้
5.  ราสเบอร์รี่ ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี   ที่ช่วยให้เซลล์ผิวสดใส แข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอย
6.  ราสเบอร์รี่  อุดมด้วยวิตามินA และ B  ที่ช่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ และช่วยสมานผิวหรือแผลต่าง ๆ ให้หายเร็วขึ้น
7   ราสเบอร์รี่ ประกอบด้วยแร่ธาตุสำคัญอย่างแมงกานีส โพแทสเซียม แมกนีเซียม ทองแดง และธาตุเหล็ก ซึ่งช่วยควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจและช่วยควบคุมความดันโลหิต
8.  ราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม วิตามินเค และวิตามินอื่น ๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ร่างกายเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
9.  ราสเบอร์รี่ สารสีแดงในราสเบอร์รี่มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
10. ราสเบอร์รี่ มีสารอาหารที่เอื้อต่อการมีบุตรทั้งเพศชายและเพศหญิง
11. ราสเบอร์รี่ ช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับสเปิร์มได้ถึง 20% (สาเหตุอาจมาจากภาวะความเครียด)
12. ราสเบอร์รี่ ช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศได้เป็นอย่างดี
13. ราสเบอร์รี่ ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม
สารสกัดจากราสเบอร์รี่  อุดมไปด้วยกรดเอลลาจิก (Ellagic acid )เป็นสารที่พบได้ในผลไม้สีแดงและผลไม้กลุ่มเบอร์รี่ มีคุณสมบัติในการต้านมะเร็ง  โดยช่วยลดการทำลาย DNA ของร่างกาย ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์บางชนิด เช่น เอ็น – อะซิติลทรานเฟอเรส (N-Acetyltranferase) ช่วยป้องกันมะเร็ง และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ไม่ให้ลุกลาม จึงช่วยลดความเสี่ยง ของการเกิดโรคมะเร็งได้
โรคมะเร็งลำไส้อาจะมีสาเหตุมาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง แต่สำหรับคนที่อาจมีอัตราความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้สูงกว่าคนอื่น โดยมีปัจจัยและพฤติกรรมบางอย่าง
1.มีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง อาหารฟาสต์ฟู้ด หรืออาหารประเภทปิ้งย่างจนไหม้เกรียมเป็นประจำ
2.ไม่ชอบกินผัก ผลไม้ และกินอาหารที่มีเส้นใยไฟเบอร์น้อย
3.ผู้ที่มีปัญหาระบบขับถ่ายเป็นประจำ  เช่น ท้องผูก  ขับถ่ายไม่เป็นเวลา  ภาวะลำไส้แปรปรวน ลำไส้อักเสบ
4.ผู้ที่ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ทานน้ำน้อย
5.ผู้ที่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย  หรือไม่ค่อยออกกำลังกาย  อ้วน หรือมีน้ำหนักเกิน
6.ผู้ที่ชอบนั่งอยู่กับที่นาน ๆ  ไม่ค่อยมีการขยับไป-มา
7.คนที่อายุมากกว่า 50 ปี มีโอกาสเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ มากถึงร้อยละ 90

ราสเบอร์รี่ ลดน้ำหนัก  ช่วยลดความอ้วน  เพราะมีใยอาหารสูง แต่ให้พลังงานต่ำ ไม่สะสมไขมัน  ใยอาหารใน ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) มี 2 ชนิด ชนิดแรก ชนิดละลายน้ำ  ใยอาหารชนิดนี้มีส่วนต่อการทำงานของลำไส้ คือ ทำให้การดูดซึมอาหารช้าลง ช่วยขัดขวาง และลดการดูดซึมของไขมันรวมถึงคอเลสเตอรอล และ อีกชนิดคือ ชนิดไม่ละลายน้ำ ใยอาหารชนิดนี้จะทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยทำให้การขับถ่ายดีขึ้น เพิ่มปริมาณของอุจจาระ ป้องกันการเกิดท้องผูก นอกจากนี้ ยังมีวิตามินและแร่ธาตุสูง เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบีรวม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี ซีเลเนียม วิตามินและแร่ธาตุสูงที่มีอยู่ใน ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) จะเป็นตัวช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน และระบบการทำงาน ของฮอร์โมนในร่างกายสมดุล ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  เมื่อระบบฮอร์โมนสมดุลก็จะไม่หิว  ไม่อยากอาหารประเภทไขมันและน้ำตาลมากเกินไป เพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญ  ให้พลังงาน ทำให้เผาผลาญไขมันดีขึ้น เอาไขมันหน้าท้องมาใช้เป็นพลังงาน ผลไม้ตระกูลเบอร์รีมีใยอาหารสูง  น้ำตาลต่ำ จึงทำให้พลังงานต่ำและไม่มีไขมันหรือมีไขมันเพียงเล็กน้อย ทำให้สามารถกินได้ในปริมาณมากกว่าอาหารประเภทอื่น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผลไม้ชนิดอื่นที่มีน้ำตาลสูง เช่น กล้วย สับปะรด ลำใย ทุเรียน จะให้พลังงานมากกว่า 2 - 3 เท่าในปริมาณเท่ากันและมีปริมาณน้ำตาลที่สูงกว่า ซึ่งหากกินมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดพลังงานเหลือใช้และกลายเป็นไขมัน รอบเอวได้  ซึ่งราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) ให้พลังงานประมาณ 50-80 แคลอรี


ราสเบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) สารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ให้สารอาหาร และสารพฤกษเคมีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
สารพฤกษเคมี หรือ ไฟโตนิวเทรียนท์ พบในสารสกัดเข้มข้นที่ได้จากผักและผลไม้ชนิดต่างๆ  มีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันโรคมะเร็ง  โดยการช่วยให้เอ็นไซม์บางกลุ่มทำงานได้ดีขึ้น เอ็นไซม์บางชนิดทำหน้าที่
ทำลายสารก่อมะเร็งที่เข้าสู่ร่างกาย มีผลทำให้สารก่อมะเร็งหมดฤทธิ์    พบว่าสารพฤกษเคมีสร้างประโยชน์ด้วยกลไกการออกฤทธิ์ในรูปแบบต่างๆ
-  ต้านออกซิเดชั่น ทำลายฤทธิ์ของอนุมูลอิสระ
-  ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับดีเอ็นเอ เป็นกลไกสำคัญที่ทำให้สารพฤกษเคมีลดการเกิดโรคมะเร็งได้
-  เพิ่มภูมิต้านทานโรค
-  ควบคุมการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน

ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) มีประโยชน์ต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยประโยชน์มากมายแก่ร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ามะเขือเทศถึง 10 เท่า 
ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) เป็นผลไม้ที่มีวิตามิน ซีสูง นอกจากนี้จะมีโปรแตสเซียม และเส้นใยอาหารสูง มีวิตามินเคหรือไบโอฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยในการแข็งตัวของเลือด
และยังมีแมงกานีส ที่ช่วยการทำงานของปฏิกิริยาเคมีในร่างกาย ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสีแดงในราสพ์เบอร์รี่ มีคุณสมบัติช่วยในการหมุนเวียนโลหิต
อุดมด้วยวิตามิน A และ B ช่วยให้ผิวพรรณสดใสและสมานผิว

หากร่างกายคุณสะอาดไร้สารพิษจากการดีท็อก ด้วย Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส) ให้ร่างกายไร้สารพิษปนเปื้อนแล้ว เราจะสังเกตได้จาก ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง สดใส บางคนมีสิวเต็มหน้า เมื่อดีท็อกซ์ด้วย Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส) สิวก็จะ ค่อยๆ ลดเลือนน้อยลงเรื่อยๆ 

ทำไมต้อง ดีท็อกซ์ลำไส้
ดีท็อกซ์  Detoxification เรียกสั้น ๆ ว่า "การล้างพิษ"  เป็นวิธีการนำเอาสารพิษออกจากร่างกาย ลดการสะสมและคั่งค้างของเสีย และสารพิษ ซึ่งเป็นตัวการทำลายสุขภาพ
เกิดความเจ็บป่วยต่างๆ ร่างกายถ้าได้รับสารพิษเข้าไปสะสมมากๆ คุณก็จะมีอัตราความเสี่ยงเป็นโรคร้ายต่างๆ เช่น มะเร็ง  โดยเฉพาะโรคมะเร็งลำไส้
การล้างลำไส้ ( Detox ) จะช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้

เมื่อไหร่ต้อง ดีท็อกลำไส้
ร่างกายถ้าได้รับสารพิษหรือสิ่งปนเปื้อนมากเกินไป  ร่างกายก็จะแสดงสัญญาณเตือนออกมา เช่น การคลื่นไส้ อาเจียน ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ผายลมบ่อยๆ ปวดท้อง ท้องเสีย ถ่ายเหลวเป็นประจำ ปวดศีรษะ คลื่นเหียนอาเจียน เวียนศีรษะ เหนื่อยง่าย ปากเหม็น ปากเปื่อย มีกลิ่นตัวแรง เป็นโรคผิวหนังเรื้อรัง
มีผื่นคันขึ้นตามตัว เป็นแผล เป็นฝีบ่อยๆ มีอาการหอบหืด ภูมิแพ้ เป็นลมพิษได้ง่าย ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ ตามกระดูก ตลอดจนรูมาตอยด์ ริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ และมะเร็งตับ เป็นต้น ดังนั้นผู้ที่เป็นโรคหรือมีอาการดังกล่าวนี้ จึงควรได้รับการ ดีท็อกล้างลำไส้ เพื่อขจัดของเสียและสารพิษที่คั่งค้างออกจากร่างกาย  ทั้งยังสามารถลดความเสี่ยงของโรคด้วย 

วิธีการทาน Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส)
เพียงแค่คุณฉีกซอง ราชเบอร์รี่ พลัส เทลงในแก้ว เติมน้ำเย็นประมาณ 120-150 มล. และคนให้ละลายพร้อมดื่มได้เลย ทานก่อนนอน
Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส )ทานง่าย อร่อยมากๆ หากคุณต้องการ Fiber Detox ( ไฟเบอร์ ดีท็อก ) ดีๆ ทานง่ายๆ อร่อยๆ นี่คือ ดีท็อก ที่ดีที่สุด เพียงคุณดื่มแก้วแรก คุณก็ติดใจใจรสชาติ

ขนาดบรรจุ : Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส ) 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง
ราคาสินค้า
ราคาขายปลีก  500  บาท
ราคาสมาชิก    390  บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/31
สนใจติดต่อ คุณหญิง (มะลิวัลย์)
081-360-3989   
Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

5
Raspberry Plus (ราสเบอรี่ พลัส)  ดีท็อกซ์ ช่วยล้างลำไส้ ลดน้ำหนัก ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิด โรคมะเร็ง

ด้วยพฤติกรรมการบริโภคในปัจจุบัน มีความเปลี่ยนแปลงไปมาก  เน้นความสะดวก ง่าย และรวดเร็ว นิยมอาหารจานด่วน อาหารฟาดฟู้ดส์ หรือ  อาหารสำเร็จรูปหรือกึ่งสำเร็จรูป ในร้านสะดวกซื้อ  อาหารการกินที่เรารับประทานกันทุกวันนี้ มักจะมีสารอื่นปนเปื้อนอยู่ด้วยอย่างไม่รู้ตัว ในสังคมเมืองทุกวันนี้ โอกาสที่จะทำกับข้าวทานเองมีน้อย อาหารที่ซื้อกินทุกวันนี้ บางคนทั้งสามมื้อ บ่อยครั้งก็ซื้อเอามาจากข้างทางบ้าง เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอาหารเหล่านั้นจะมีสิ่งปนเปื้อนอะไรบ้าง  ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่นำมาปรุง หรือสิ่งแวดล้อมที่ทำให้มีสิ่งเจือปนเข้าร่างกาย ร่างกายของเราก็จะได้รับสารพิษ เข้าไปโดยที่เรารู้ตัวและไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการสูดดม การสัมผัส รวมทั้ง อาหารการกิน ที่เรารับเข้าไปสู่ร่างกายทุกวัน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องมีการ ดีท็อก เพื่อล้างสารพิษเหล่านั้นออกจากร่างกายของเรา  หากคุณรักสุขภาพ ไม่อยากเจ็บป่วยง่ายๆ แนะนำให้ ดีท็อกซ์ หรือล้างสารพิษออกด้วย ดีท็อก ชื่อ Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส ) นี่คือ Raspberry Detox ( ราสเบอรี่ ดีท็อกซ์ ) ดีท็อกที่ดีที่สุด ของบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด  เพียงแค่คุณฉีกซอง ราชเบอร์รี่ พลัส เทลงในแก้ว เติมน้ำเย็นประมาณ 120-150 มล. และคนให้ละลายพร้อมดื่มได้เลย Raspberry Plus (ราสเบอรี่ พลัส) ทานง่าย  รสชาดเหมือนน้ำผลไม้เข้มข้น  อร่อยมาก  แค่คุณได้ทานแก้วแรก  คุณก็จะติดใจในรสชาด

ประโยชน์ของ ราสพ์เบอร์รี่ พลัส
1.  ราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย
2.  ราสเบอร์รี่ มีน้ำตาล  ไขมันและแคลอรีต่ำ  จึงช่วยควบคุมน้ำหนักตัวได้
3.  ราสเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ามะเขือเทศถึง 10 เท่า  ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ
4.  ราสเบอร์รี่ ช่วยต่อต้านมะเร็ง เพราะอุดมไปด้วยกรดเอลลาจิก มีฤทธิ์แรงที่สุดในการช่วยป้องกันมะเร็ง และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งไม่ให้ลุกลาม
จึงช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้
5.  ราสเบอร์รี่ ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี   ที่ช่วยให้เซลล์ผิวสดใส แข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอย
6.  ราสเบอร์รี่  อุดมด้วยวิตามินA และ B  ที่ช่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ และช่วยสมานผิวหรือแผลต่าง ๆ ให้หายเร็วขึ้น
7   ราสเบอร์รี่ ประกอบด้วยแร่ธาตุสำคัญอย่างแมงกานีส โพแทสเซียม แมกนีเซียม ทองแดง และธาตุเหล็ก ซึ่งช่วยควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจและช่วยควบคุมความดันโลหิต
8.  ราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม วิตามินเค และวิตามินอื่น ๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ร่างกายเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
9.  ราสเบอร์รี่ สารสีแดงในราสเบอร์รี่มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
10. ราสเบอร์รี่ มีสารอาหารที่เอื้อต่อการมีบุตรทั้งเพศชายและเพศหญิง
11. ราสเบอร์รี่ ช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับสเปิร์มได้ถึง 20% (สาเหตุอาจมาจากภาวะความเครียด)
12. ราสเบอร์รี่ ช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศได้เป็นอย่างดี
13. ราสเบอร์รี่ ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม
สารสกัดจากราสเบอร์รี่  อุดมไปด้วยกรดเอลลาจิก (Ellagic acid )เป็นสารที่พบได้ในผลไม้สีแดงและผลไม้กลุ่มเบอร์รี่ มีคุณสมบัติในการต้านมะเร็ง  โดยช่วยลดการทำลาย DNA ของร่างกาย ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์บางชนิด เช่น เอ็น – อะซิติลทรานเฟอเรส (N-Acetyltranferase) ช่วยป้องกันมะเร็ง และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ไม่ให้ลุกลาม จึงช่วยลดความเสี่ยง ของการเกิดโรคมะเร็งได้
โรคมะเร็งลำไส้อาจะมีสาเหตุมาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง แต่สำหรับคนที่อาจมีอัตราความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้สูงกว่าคนอื่น โดยมีปัจจัยและพฤติกรรมบางอย่าง
1.มีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง อาหารฟาสต์ฟู้ด หรืออาหารประเภทปิ้งย่างจนไหม้เกรียมเป็นประจำ
2.ไม่ชอบกินผัก ผลไม้ และกินอาหารที่มีเส้นใยไฟเบอร์น้อย
3.ผู้ที่มีปัญหาระบบขับถ่ายเป็นประจำ  เช่น ท้องผูก  ขับถ่ายไม่เป็นเวลา  ภาวะลำไส้แปรปรวน ลำไส้อักเสบ
4.ผู้ที่ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ทานน้ำน้อย
5.ผู้ที่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย  หรือไม่ค่อยออกกำลังกาย  อ้วน หรือมีน้ำหนักเกิน
6.ผู้ที่ชอบนั่งอยู่กับที่นาน ๆ  ไม่ค่อยมีการขยับไป-มา
7.คนที่อายุมากกว่า 50 ปี มีโอกาสเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ มากถึงร้อยละ 90

ราสเบอร์รี่ ลดน้ำหนัก  ช่วยลดความอ้วน  เพราะมีใยอาหารสูง แต่ให้พลังงานต่ำ ไม่สะสมไขมัน  ใยอาหารใน ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) มี 2 ชนิด ชนิดแรก ชนิดละลายน้ำ  ใยอาหารชนิดนี้มีส่วนต่อการทำงานของลำไส้ คือ ทำให้การดูดซึมอาหารช้าลง ช่วยขัดขวาง และลดการดูดซึมของไขมันรวมถึงคอเลสเตอรอล และ อีกชนิดคือ ชนิดไม่ละลายน้ำ ใยอาหารชนิดนี้จะทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยทำให้การขับถ่ายดีขึ้น เพิ่มปริมาณของอุจจาระ ป้องกันการเกิดท้องผูก นอกจากนี้ ยังมีวิตามินและแร่ธาตุสูง เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบีรวม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี ซีเลเนียม วิตามินและแร่ธาตุสูงที่มีอยู่ใน ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) จะเป็นตัวช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน และระบบการทำงาน ของฮอร์โมนในร่างกายสมดุล ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  เมื่อระบบฮอร์โมนสมดุลก็จะไม่หิว  ไม่อยากอาหารประเภทไขมันและน้ำตาลมากเกินไป เพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญ  ให้พลังงาน ทำให้เผาผลาญไขมันดีขึ้น เอาไขมันหน้าท้องมาใช้เป็นพลังงาน ผลไม้ตระกูลเบอร์รีมีใยอาหารสูง  น้ำตาลต่ำ จึงทำให้พลังงานต่ำและไม่มีไขมันหรือมีไขมันเพียงเล็กน้อย ทำให้สามารถกินได้ในปริมาณมากกว่าอาหารประเภทอื่น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผลไม้ชนิดอื่นที่มีน้ำตาลสูง เช่น กล้วย สับปะรด ลำใย ทุเรียน จะให้พลังงานมากกว่า 2 - 3 เท่าในปริมาณเท่ากันและมีปริมาณน้ำตาลที่สูงกว่า ซึ่งหากกินมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดพลังงานเหลือใช้และกลายเป็นไขมัน รอบเอวได้  ซึ่งราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) ให้พลังงานประมาณ 50-80 แคลอรี


ราสเบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) สารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ให้สารอาหาร และสารพฤกษเคมีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
สารพฤกษเคมี หรือ ไฟโตนิวเทรียนท์ พบในสารสกัดเข้มข้นที่ได้จากผักและผลไม้ชนิดต่างๆ  มีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันโรคมะเร็ง  โดยการช่วยให้เอ็นไซม์บางกลุ่มทำงานได้ดีขึ้น เอ็นไซม์บางชนิดทำหน้าที่
ทำลายสารก่อมะเร็งที่เข้าสู่ร่างกาย มีผลทำให้สารก่อมะเร็งหมดฤทธิ์    พบว่าสารพฤกษเคมีสร้างประโยชน์ด้วยกลไกการออกฤทธิ์ในรูปแบบต่างๆ
-  ต้านออกซิเดชั่น ทำลายฤทธิ์ของอนุมูลอิสระ
-  ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับดีเอ็นเอ เป็นกลไกสำคัญที่ทำให้สารพฤกษเคมีลดการเกิดโรคมะเร็งได้
-  เพิ่มภูมิต้านทานโรค
-  ควบคุมการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน

ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) มีประโยชน์ต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยประโยชน์มากมายแก่ร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ามะเขือเทศถึง 10 เท่า 
ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) เป็นผลไม้ที่มีวิตามิน ซีสูง นอกจากนี้จะมีโปรแตสเซียม และเส้นใยอาหารสูง มีวิตามินเคหรือไบโอฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยในการแข็งตัวของเลือด
และยังมีแมงกานีส ที่ช่วยการทำงานของปฏิกิริยาเคมีในร่างกาย ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสีแดงในราสพ์เบอร์รี่ มีคุณสมบัติช่วยในการหมุนเวียนโลหิต
อุดมด้วยวิตามิน A และ B ช่วยให้ผิวพรรณสดใสและสมานผิว

หากร่างกายคุณสะอาดไร้สารพิษจากการดีท็อก ด้วย Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส) ให้ร่างกายไร้สารพิษปนเปื้อนแล้ว เราจะสังเกตได้จาก ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง สดใส บางคนมีสิวเต็มหน้า เมื่อดีท็อกซ์ด้วย Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส) สิวก็จะ ค่อยๆ ลดเลือนน้อยลงเรื่อยๆ 

ทำไมต้อง ดีท็อกซ์ลำไส้
ดีท็อกซ์  Detoxification เรียกสั้น ๆ ว่า "การล้างพิษ"  เป็นวิธีการนำเอาสารพิษออกจากร่างกาย ลดการสะสมและคั่งค้างของเสีย และสารพิษ ซึ่งเป็นตัวการทำลายสุขภาพ
เกิดความเจ็บป่วยต่างๆ ร่างกายถ้าได้รับสารพิษเข้าไปสะสมมากๆ คุณก็จะมีอัตราความเสี่ยงเป็นโรคร้ายต่างๆ เช่น มะเร็ง  โดยเฉพาะโรคมะเร็งลำไส้
การล้างลำไส้ ( Detox ) จะช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้

เมื่อไหร่ต้อง ดีท็อกลำไส้
ร่างกายถ้าได้รับสารพิษหรือสิ่งปนเปื้อนมากเกินไป  ร่างกายก็จะแสดงสัญญาณเตือนออกมา เช่น การคลื่นไส้ อาเจียน ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ผายลมบ่อยๆ ปวดท้อง ท้องเสีย ถ่ายเหลวเป็นประจำ ปวดศีรษะ คลื่นเหียนอาเจียน เวียนศีรษะ เหนื่อยง่าย ปากเหม็น ปากเปื่อย มีกลิ่นตัวแรง เป็นโรคผิวหนังเรื้อรัง
มีผื่นคันขึ้นตามตัว เป็นแผล เป็นฝีบ่อยๆ มีอาการหอบหืด ภูมิแพ้ เป็นลมพิษได้ง่าย ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ ตามกระดูก ตลอดจนรูมาตอยด์ ริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ และมะเร็งตับ เป็นต้น ดังนั้นผู้ที่เป็นโรคหรือมีอาการดังกล่าวนี้ จึงควรได้รับการ ดีท็อกล้างลำไส้ เพื่อขจัดของเสียและสารพิษที่คั่งค้างออกจากร่างกาย  ทั้งยังสามารถลดความเสี่ยงของโรคด้วย 

วิธีการทาน Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส)
เพียงแค่คุณฉีกซอง ราชเบอร์รี่ พลัส เทลงในแก้ว เติมน้ำเย็นประมาณ 120-150 มล. และคนให้ละลายพร้อมดื่มได้เลย ทานก่อนนอน
Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส )ทานง่าย อร่อยมากๆ หากคุณต้องการ Fiber Detox ( ไฟเบอร์ ดีท็อก ) ดีๆ ทานง่ายๆ อร่อยๆ นี่คือ ดีท็อก ที่ดีที่สุด เพียงคุณดื่มแก้วแรก คุณก็ติดใจใจรสชาติ

ขนาดบรรจุ : Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส ) 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง
ราคาสินค้า
ราคาขายปลีก  500  บาท
ราคาสมาชิก    390  บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
https://maleewan9190.wixsite.com/yingshop/raspberry-plus

สนใจติดต่อ คุณหญิง (มะลิวัลย์)
081-360-3989   
Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

6
Raspberry Plus (ราสเบอรี่ พลัส)  ดีท็อกซ์ ช่วยล้างลำไส้ ลดน้ำหนัก ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดอัตราเสี่ยงการเกิด โรคมะเร็ง

ด้วยพฤติกรรมการบริโภคในปัจจุบัน มีความเปลี่ยนแปลงไปมาก  เน้นความสะดวก ง่าย และรวดเร็ว นิยมอาหารจานด่วน อาหารฟาดฟู้ดส์ หรือ  อาหารสำเร็จรูปหรือกึ่งสำเร็จรูป ในร้านสะดวกซื้อ  อาหารการกินที่เรารับประทานกันทุกวันนี้ มักจะมีสารอื่นปนเปื้อนอยู่ด้วยอย่างไม่รู้ตัว ในสังคมเมืองทุกวันนี้ โอกาสที่จะทำกับข้าวทานเองมีน้อย อาหารที่ซื้อกินทุกวันนี้ บางคนทั้งสามมื้อ บ่อยครั้งก็ซื้อเอามาจากข้างทางบ้าง เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอาหารเหล่านั้นจะมีสิ่งปนเปื้อนอะไรบ้าง  ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่นำมาปรุง หรือสิ่งแวดล้อมที่ทำให้มีสิ่งเจือปนเข้าร่างกาย ร่างกายของเราก็จะได้รับสารพิษ เข้าไปโดยที่เรารู้ตัวและไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของการสูดดม การสัมผัส รวมทั้ง อาหารการกิน ที่เรารับเข้าไปสู่ร่างกายทุกวัน จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่เราต้องมีการ ดีท็อก เพื่อล้างสารพิษเหล่านั้นออกจากร่างกายของเรา  หากคุณรักสุขภาพ ไม่อยากเจ็บป่วยง่ายๆ แนะนำให้ ดีท็อกซ์ หรือล้างสารพิษออกด้วย ดีท็อก ชื่อ Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส ) นี่คือ Raspberry Detox ( ราสเบอรี่ ดีท็อกซ์ ) ดีท็อกที่ดีที่สุด ของบริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด  เพียงแค่คุณฉีกซอง ราชเบอร์รี่ พลัส เทลงในแก้ว เติมน้ำเย็นประมาณ 120-150 มล. และคนให้ละลายพร้อมดื่มได้เลย Raspberry Plus (ราสเบอรี่ พลัส) ทานง่าย  รสชาดเหมือนน้ำผลไม้เข้มข้น  อร่อยมาก  แค่คุณได้ทานแก้วแรก  คุณก็จะติดใจในรสชาด

ประโยชน์ของ ราสพ์เบอร์รี่ พลัส
1.  ราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย
2.  ราสเบอร์รี่ มีน้ำตาล  ไขมันและแคลอรีต่ำ  จึงช่วยควบคุมน้ำหนักตัวได้
3.  ราสเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ามะเขือเทศถึง 10 เท่า  ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ
4.  ราสเบอร์รี่ ช่วยต่อต้านมะเร็ง เพราะอุดมไปด้วยกรดเอลลาจิก มีฤทธิ์แรงที่สุดในการช่วยป้องกันมะเร็ง และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งไม่ให้ลุกลาม
จึงช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้
5.  ราสเบอร์รี่ ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี   ที่ช่วยให้เซลล์ผิวสดใส แข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดริ้วรอย
6.  ราสเบอร์รี่  อุดมด้วยวิตามินA และ B  ที่ช่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ และช่วยสมานผิวหรือแผลต่าง ๆ ให้หายเร็วขึ้น
7   ราสเบอร์รี่ ประกอบด้วยแร่ธาตุสำคัญอย่างแมงกานีส โพแทสเซียม แมกนีเซียม ทองแดง และธาตุเหล็ก ซึ่งช่วยควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจและช่วยควบคุมความดันโลหิต
8.  ราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม วิตามินเค และวิตามินอื่น ๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ร่างกายเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน
9.  ราสเบอร์รี่ สารสีแดงในราสเบอร์รี่มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
10. ราสเบอร์รี่ มีสารอาหารที่เอื้อต่อการมีบุตรทั้งเพศชายและเพศหญิง
11. ราสเบอร์รี่ ช่วยลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับสเปิร์มได้ถึง 20% (สาเหตุอาจมาจากภาวะความเครียด)
12. ราสเบอร์รี่ ช่วยรักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศได้เป็นอย่างดี
13. ราสเบอร์รี่ ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม
สารสกัดจากราสเบอร์รี่  อุดมไปด้วยกรดเอลลาจิก (Ellagic acid )เป็นสารที่พบได้ในผลไม้สีแดงและผลไม้กลุ่มเบอร์รี่ มีคุณสมบัติในการต้านมะเร็ง  โดยช่วยลดการทำลาย DNA ของร่างกาย ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์บางชนิด เช่น เอ็น – อะซิติลทรานเฟอเรส (N-Acetyltranferase) ช่วยป้องกันมะเร็ง และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ไม่ให้ลุกลาม จึงช่วยลดความเสี่ยง ของการเกิดโรคมะเร็งได้
โรคมะเร็งลำไส้อาจะมีสาเหตุมาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง แต่สำหรับคนที่อาจมีอัตราความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้สูงกว่าคนอื่น โดยมีปัจจัยและพฤติกรรมบางอย่าง
1.มีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง อาหารฟาสต์ฟู้ด หรืออาหารประเภทปิ้งย่างจนไหม้เกรียมเป็นประจำ
2.ไม่ชอบกินผัก ผลไม้ และกินอาหารที่มีเส้นใยไฟเบอร์น้อย
3.ผู้ที่มีปัญหาระบบขับถ่ายเป็นประจำ  เช่น ท้องผูก  ขับถ่ายไม่เป็นเวลา  ภาวะลำไส้แปรปรวน ลำไส้อักเสบ
4.ผู้ที่ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ทานน้ำน้อย
5.ผู้ที่ไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย  หรือไม่ค่อยออกกำลังกาย  อ้วน หรือมีน้ำหนักเกิน
6.ผู้ที่ชอบนั่งอยู่กับที่นาน ๆ  ไม่ค่อยมีการขยับไป-มา
7.คนที่อายุมากกว่า 50 ปี มีโอกาสเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ มากถึงร้อยละ 90

ราสเบอร์รี่ ลดน้ำหนัก  ช่วยลดความอ้วน  เพราะมีใยอาหารสูง แต่ให้พลังงานต่ำ ไม่สะสมไขมัน  ใยอาหารใน ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) มี 2 ชนิด ชนิดแรก ชนิดละลายน้ำ  ใยอาหารชนิดนี้มีส่วนต่อการทำงานของลำไส้ คือ ทำให้การดูดซึมอาหารช้าลง ช่วยขัดขวาง และลดการดูดซึมของไขมันรวมถึงคอเลสเตอรอล และ อีกชนิดคือ ชนิดไม่ละลายน้ำ ใยอาหารชนิดนี้จะทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยทำให้การขับถ่ายดีขึ้น เพิ่มปริมาณของอุจจาระ ป้องกันการเกิดท้องผูก นอกจากนี้ ยังมีวิตามินและแร่ธาตุสูง เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบีรวม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี ซีเลเนียม วิตามินและแร่ธาตุสูงที่มีอยู่ใน ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) จะเป็นตัวช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน และระบบการทำงาน ของฮอร์โมนในร่างกายสมดุล ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  เมื่อระบบฮอร์โมนสมดุลก็จะไม่หิว  ไม่อยากอาหารประเภทไขมันและน้ำตาลมากเกินไป เพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญ  ให้พลังงาน ทำให้เผาผลาญไขมันดีขึ้น เอาไขมันหน้าท้องมาใช้เป็นพลังงาน ผลไม้ตระกูลเบอร์รีมีใยอาหารสูง  น้ำตาลต่ำ จึงทำให้พลังงานต่ำและไม่มีไขมันหรือมีไขมันเพียงเล็กน้อย ทำให้สามารถกินได้ในปริมาณมากกว่าอาหารประเภทอื่น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผลไม้ชนิดอื่นที่มีน้ำตาลสูง เช่น กล้วย สับปะรด ลำใย ทุเรียน จะให้พลังงานมากกว่า 2 - 3 เท่าในปริมาณเท่ากันและมีปริมาณน้ำตาลที่สูงกว่า ซึ่งหากกินมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดพลังงานเหลือใช้และกลายเป็นไขมัน รอบเอวได้  ซึ่งราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) ให้พลังงานประมาณ 50-80 แคลอรี


ราสเบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) สารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายและช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ให้สารอาหาร และสารพฤกษเคมีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
สารพฤกษเคมี หรือ ไฟโตนิวเทรียนท์ พบในสารสกัดเข้มข้นที่ได้จากผักและผลไม้ชนิดต่างๆ  มีฤทธิ์ต่อต้านหรือป้องกันโรคมะเร็ง  โดยการช่วยให้เอ็นไซม์บางกลุ่มทำงานได้ดีขึ้น เอ็นไซม์บางชนิดทำหน้าที่
ทำลายสารก่อมะเร็งที่เข้าสู่ร่างกาย มีผลทำให้สารก่อมะเร็งหมดฤทธิ์    พบว่าสารพฤกษเคมีสร้างประโยชน์ด้วยกลไกการออกฤทธิ์ในรูปแบบต่างๆ
-  ต้านออกซิเดชั่น ทำลายฤทธิ์ของอนุมูลอิสระ
-  ลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับดีเอ็นเอ เป็นกลไกสำคัญที่ทำให้สารพฤกษเคมีลดการเกิดโรคมะเร็งได้
-  เพิ่มภูมิต้านทานโรค
-  ควบคุมการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน

ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) มีประโยชน์ต่อสุขภาพ อุดมไปด้วยประโยชน์มากมายแก่ร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่ามะเขือเทศถึง 10 เท่า 
ราสพ์เบอร์รี่ พลัส (Raspberry Plus) เป็นผลไม้ที่มีวิตามิน ซีสูง นอกจากนี้จะมีโปรแตสเซียม และเส้นใยอาหารสูง มีวิตามินเคหรือไบโอฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยในการแข็งตัวของเลือด
และยังมีแมงกานีส ที่ช่วยการทำงานของปฏิกิริยาเคมีในร่างกาย ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสีแดงในราสพ์เบอร์รี่ มีคุณสมบัติช่วยในการหมุนเวียนโลหิต
อุดมด้วยวิตามิน A และ B ช่วยให้ผิวพรรณสดใสและสมานผิว

หากร่างกายคุณสะอาดไร้สารพิษจากการดีท็อก ด้วย Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส) ให้ร่างกายไร้สารพิษปนเปื้อนแล้ว เราจะสังเกตได้จาก ผิวพรรณ เปล่งปลั่ง สดใส บางคนมีสิวเต็มหน้า เมื่อดีท็อกซ์ด้วย Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส) สิวก็จะ ค่อยๆ ลดเลือนน้อยลงเรื่อยๆ 

ทำไมต้อง ดีท็อกซ์ลำไส้
ดีท็อกซ์  Detoxification เรียกสั้น ๆ ว่า "การล้างพิษ"  เป็นวิธีการนำเอาสารพิษออกจากร่างกาย ลดการสะสมและคั่งค้างของเสีย และสารพิษ ซึ่งเป็นตัวการทำลายสุขภาพ
เกิดความเจ็บป่วยต่างๆ ร่างกายถ้าได้รับสารพิษเข้าไปสะสมมากๆ คุณก็จะมีอัตราความเสี่ยงเป็นโรคร้ายต่างๆ เช่น มะเร็ง  โดยเฉพาะโรคมะเร็งลำไส้
การล้างลำไส้ ( Detox ) จะช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร รวมทั้งสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้หมดไป เนื่องจากของเสียเหล่านี้

เมื่อไหร่ต้อง ดีท็อกลำไส้
ร่างกายถ้าได้รับสารพิษหรือสิ่งปนเปื้อนมากเกินไป  ร่างกายก็จะแสดงสัญญาณเตือนออกมา เช่น การคลื่นไส้ อาเจียน ท้องผูกเรื้อรัง ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ผายลมบ่อยๆ ปวดท้อง ท้องเสีย ถ่ายเหลวเป็นประจำ ปวดศีรษะ คลื่นเหียนอาเจียน เวียนศีรษะ เหนื่อยง่าย ปากเหม็น ปากเปื่อย มีกลิ่นตัวแรง เป็นโรคผิวหนังเรื้อรัง
มีผื่นคันขึ้นตามตัว เป็นแผล เป็นฝีบ่อยๆ มีอาการหอบหืด ภูมิแพ้ เป็นลมพิษได้ง่าย ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ ตามกระดูก ตลอดจนรูมาตอยด์ ริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ และมะเร็งตับ เป็นต้น ดังนั้นผู้ที่เป็นโรคหรือมีอาการดังกล่าวนี้ จึงควรได้รับการ ดีท็อกล้างลำไส้ เพื่อขจัดของเสียและสารพิษที่คั่งค้างออกจากร่างกาย  ทั้งยังสามารถลดความเสี่ยงของโรคด้วย 

วิธีการทาน Raspberry Plus (ราสเบอร์รี่ พลัส)
เพียงแค่คุณฉีกซอง ราชเบอร์รี่ พลัส เทลงในแก้ว เติมน้ำเย็นประมาณ 120-150 มล. และคนให้ละลายพร้อมดื่มได้เลย ทานก่อนนอน
Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส )ทานง่าย อร่อยมากๆ หากคุณต้องการ Fiber Detox ( ไฟเบอร์ ดีท็อก ) ดีๆ ทานง่ายๆ อร่อยๆ นี่คือ ดีท็อก ที่ดีที่สุด เพียงคุณดื่มแก้วแรก คุณก็ติดใจใจรสชาติ

ขนาดบรรจุ : Raspberry Plus ( ราสเบอร์รี่ พลัส ) 1 กล่อง บรรจุ 5 ซอง
ราคาสินค้า
ราคาขายปลีก  500  บาท
ราคาสมาชิก    390  บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
https://maleewan9190.wixsite.com/yingshop/raspberry-plus

สนใจติดต่อ คุณหญิง (มะลิวัลย์)
081-360-3989   
Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

7
NUTRIGEN MYFOOD  (นูทริเจน มายฟู๊ด) ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ประกอบด้วยสารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน  สามารถ กินแทนข้าว หรือ กินทดแทนข้าว อาหารทดแทนลดน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก  เด็กที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่  วัยทำงาน ผู้สูงอายุ และผู่ป่วยที่มีอาการค่อนข้างหนัก กินอาหารไม่ค่อยได้ แต่ร่างกายก็ยังต้องการสารอาหาร เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดหรือ ลดน้ำหนัก การกินอาหารที่มีพลังงานต่ำ คุณจะได้รับสารอาหารน้อยลงตามไปด้วย แต่ อาหารทดแทน เป็นสูตรอาหารที่ออกแบบมาให้มีพลังงานต่ำ แต่อุดมด้วยสารอาหารและวิตามินต่างๆ ตามความต้องการของร่างกาย  ดังนั้น คุณจะรู้สึกอิ่มอยู่ท้องและได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน ในขณะที่คุณควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดหรือลดน้ำหนัก

คุณสมบัติของ "อาหารทดแทน" คือ

โปรตีนสูง : ช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อและระดับการเผาผลาญพลังงาน ในขณะที่ควบคุมปริมาณพลังงานจากอาหาร
มีคาร์โบไฮเดรตชนิดที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ : ช่วยให้อิ่มอยู่ท้องได้นานและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
พลังงานต่ำ : ช่วยควบคุมพลังงานจากอาหารซึ่งมีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดและน้ำหนักตัว

เมื่อคุณต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดหรือลดน้ำหนักอย่างจริงจัง คุณสามารถใช้ "อาหารทดแทน" 2 แก้ว
ทดแทนอาหาร 2 มื้อหลักต่อวัน ( มื้อเช้า และมื้อเย็น) คุณจะได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน ในขณะที่คุณควบคุมปริมาณพลังงานจากอาหาร  และเมื่อคุณรู้สึกว่า  คุณสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด  รักษาน้ำหนักตัวที่ลดลง และควบคุมพฤติกรรมการกินของคุณได้แล้ว
- คุณควรใช้ "อาหารทดแทน" อย่างน้อย 1 แก้วต่อวัน ทุกวันอย่างต่อเนื่อง
เพื่อควบคุมปริมาณพลังงานจากอาหาร ซึ่งส่งผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดและน้ำหนักตัวของคุณ ที่สามารถจะกลับมาเพิ่มขึ้นได้ใหม่

อาหารทดแทน กับการ ลดน้ำหนัก
Myfood เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารที่ให้แคลอรี่ต่ำ  โปรตีนสูง เป็นวิธีที่ถูกต้องตรงตามหลักของการลดน้ำหนัก ที่มุ่งจำกัดปริมาณแคลอรี่ที่ควรได้รับในแต่ละวัน นอกจากนั้นยังมีความปลอดภัยสูง ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างยั่งยืน ไม่กลับมาอ้วนใหม่ ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก ด้วยวิธีการทาน อาหารทดแทนมื้ออาหาร   หากปฎิบัติอย่างเคร่งครัด โดยการทานอาหารมื้อปกติ มื้อเช้าและมื้อกลางวัน ตามปกติ และทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร กินแทนข้าว มื้อเย็น ก็จะสามารถ ลดความอ้วน ได้ตามที่ต้องการแน่นอน

อาหารทดแทนมื้ออาหาร กับเด็ก
My food เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต  โปรตีน ไขมันชนิดดี วิตามิน เกลือแร่  ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งสามารถให้เด็ก กินแทนข้าว มื้อใดมื้อหนึ่งในแต่ละวันจากการอาหารตามปกติ 3 มื้อ ช่วยให้เด็กได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการได้ในแต่ละวัน การที่เด็กได้รับสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ทำให้เด็กเจริญเติบโตแข็งแรง ไม่ผอม หรือไม่อ้วน และไม่ขาดสารอาหาร

อาหารทดแทน กับ วัยทำงาน
Myfood เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ครบตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน เหมาะกับคนวัยทำงาน เพราะวัยนี้ต้องการสารอาหารเพิ่มขึ้น เพื่อดำรงสภาพและชะลอความเสื่อมของร่างกาย เพราะไม่ยุ่งยาก ง่ายและสะดวกกับการกิน เพราะแค่เทผงในซองลงแก้วเชค  เพื่อความสะดวกจะ กินแทนข้าว มื้อใดมื้อหนึ่งก็ได้หรือจะมากกว่าหนึงมื้อก็ได้

อาหารเสริมทดแทน กับ ผู้สูงอายุ
My food เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ครบตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน เหมาะกับคนสูงอายุ สามารถ กินแทนข้าว ในแต่ละมื้อ ของแต่ละวัน ทดแทนอาหาร มื้อปกติ ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอต่อร่างกาย

L-Arginine  กรดอะมิโนที่ถือว่าเป็นโมเลกุลมหัศจรรย์  มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล  ช่วยลดไขมันในกล้ามเนื้อ
เสริมสร้างร่างกายให้กระชับทั้งภายในและภายนอก  ควบคุมคลอเรสเตอรอลและรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ

L-glutamine  ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีน  และสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อชดเชยและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอ
จากการออกกำลังกาย  ช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ  เสริมสร้างระบบคุ้มกันกับร่างกาย  ลดการเป็นหวัดหรือติดเชื้อ
โดยเพิ่มจำนวนของเม็ดเลือดขาว

Collagen Peptide  คอลลาเจนทีมีโมเลกุลที่เล็กมาก  ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วพร้อม
ประสิทธิภาพทีได้รับอย่างเต็มที่  มากกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่น ซ่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตา
และยังเสริมสร้างคอลลาเจนในบริเวณข้อต่อและกระดูก

Why Protien Isolate  เวย์โปรตีนไอโซเลทจึงดูดซึมง่ายเนื่องจากไขมันและคาร์โบไฮเดรตต่ำ และที่สำคัญยังไม่มีแลคโตส
เหมาะกับคนที่แพ้นมวัว

Soyprotein Isolate  โปรตีนคุณภาพดี  ให้ปริมาณโปรตีนสูงที่สุดคือมากกว่า 90% เป็นโปรตีนที่ย่อยง่ายดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ไม่ทำให้ท้องอืด ให้ปริมาณโปรตีนสูง มีกรดอะมิโนที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ  มีปริมาณไขมันต่ำ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
ซ่วยฟื้นฟูให้แข็งแรง  เสริมสร้างภูมิต้านทานและป้องกันโรคช่วยต้านอนุมูลอิสระ  ซ่วยให้กระดูกแข็งแรง  ป้องกันโรคกระดูกพรุน

Vitamin รวม  ตัวช่วยในการบำรุงสมอง  บำรุงระบบประสาท ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  คึนความสดชื่นให้กับร่างกายต้านอนุมูลอิสระ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/25

สนใจสั่งซื้อ หรือร่วมทำธุรกิจ
ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989

Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

8
NUTRIGEN MYFOOD  (นูทริเจน มายฟู๊ด) ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ประกอบด้วยสารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน  สามารถ กินแทนข้าว หรือ กินทดแทนข้าว อาหารทดแทนลดน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก  เด็กที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่  วัยทำงาน ผู้สูงอายุ และผู่ป่วยที่มีอาการค่อนข้างหนัก กินอาหารไม่ค่อยได้ แต่ร่างกายก็ยังต้องการสารอาหาร เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร (Meal Replacement) นวัตกรรมใหม่ของการดูแลสุขภาพ สามารถ กินแทนข้าว เพราะมีสารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่  ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน  คาร์โบไฮเดรต  โปรตีน ไขมันชนิดดี วิตามิน เกลือแร่ เป็นอาหารที่ให้แคลอรี่ต่ำ สามารถทาน ทดแทนมื้ออาหาร มื้อหลักในแต่วัน

Myfood เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารที่ให้แคลอรี่ต่ำ  โปรตีนสูง เป็นวิธีที่ถูกต้องตรงตามหลักของการลดน้ำหนัก ที่มุ่งจำกัดปริมาณแคลอรี่ที่ควรได้รับในแต่ละวัน นอกจากนั้นยังมีความปลอดภัยสูง ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างยั่งยืน ไม่กลับมาอ้วนใหม่ ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก ด้วยวิธีการทาน

อาหารทดแทนมื้ออาหาร   หากปฎิบัติอย่างเคร่งครัด โดยการทานอาหารมื้อปกติ มื้อเช้าและมื้อกลางวัน ตามปกติ และทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร กินแทนข้าว มื้อเย็น ก็จะสามารถ ลดความอ้วน ได้ตามที่ต้องการแน่นอน

My food เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต  โปรตีน ไขมันชนิดดี วิตามิน เกลือแร่  ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งสามารถให้เด็ก กินแทนข้าว มื้อใดมื้อหนึ่งในแต่ละวันจากการอาหารตามปกติ 3 มื้อ ช่วยให้เด็กได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ตามที่ร่างกายต้องการ ได้ในแต่ละวัน การที่เด็กได้รับสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ทำให้เด็กเจริญเติบโตแข็งแรง ไม่ผอม หรือไม่อ้วน และไม่ขาดสารอาหาร

อาหารทดแทน กับ วัยทำงาน
Myfood เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ครบตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันเหมาะกับคนวัยทำงาน เพราะวัยนี้ต้องการสารอาหารเพิ่มขึ้น
เพื่อดำรงสภาพและชะลอความเสื่อมของร่างกาย เพราะไม่ยุ่งยาก ง่ายและสะดวกกับการกิน เพราะแค่เทผงในซองลงแก้วเชค  เพื่อความสะดวกจะ กินแทนข้าว มื้อใดมื้อหนึ่งก็ได้หรือจะมากกว่าหนึงมื้อก็ได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร  กับ  ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ มีความต้องการปริมาณอาหารลดลง แต่จำเป็นต้องได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างความต้านทานโรค  ผู้สูงอายุมักมีปัญหาเรื่องการขาดสารอาหารได้ง่าย โดยเฉพาะระบบการย่อย และดูดซึมอาหารเสื่อมสภาพ การรับกลิ่นและรสจะเปลี่ยนไป จนเกิดอาการเบื่ออาหาร กินน้อย หรือบางคนเลือกกิน ทำให้กินไม่หลากหลาย นานๆ ไปทำให้ร่างกายรับสารอาหารไม่ครบถ้วน ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร
ในระยะยาวจะสะสมจนทำให้สมองทำงานไม่เต็มที่ เคลื่อนไหวลำบาก คุณภาพชีวิตแย่ลง ซึ่งคนส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่า อาการดังกล่าวเป็นอาการทั่วไปของคนชราและปล่อยปละละเลย จนเกิดภาวะขาดสารอาหารทีละนิดโดยไม่รู้ตัว กล้ามเนื้อค่อยๆลีบลง ซึ่งหากได้รับโภชนาการที่ดีแล้ว บางรายอาจฟื้นตัวและกลับมามีกำลังวังชาได้อีกครั้ง  การที่ให้ผู้สูงอายุทาน อาหารทดแทน เป็นทางเลือกหนึ่ง ที่ทำให้ ผู้สูงอายุได้รับสารอาหารครบ 5 หมุ่


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/25

สนใจสั่งซื้อ หรือร่วมทำธุรกิจ
ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989

Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

9
Caroline คาโรไลน์
นวัตกรรมของการดูแลรูปร่างที่ง่าย  และได้ผลด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ตอบโจทย์ของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน  พร้อมมีผิวสุขภาพดีด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม  จากทั่วทุกมุมโลก

คาโรไลน์ CAROLINE สกัดจากธรรมชาติ 100 %  Caroline จึงไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและไม่ทำให้เกิดอาการโยโย่ใดๆทั้งสิ้น  ผลิตภัณฑ์ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่คิดค้นและพัฒนาจากผู้รู้จริง โดย มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วย ลดไขมัน  ช่วยลดอนุมูลอิสระ  ยับยั้งการทำงานของ เอนไซม์ ที่ใช้สร้างไขมัน  พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น  ข่วยในเรื่อง การควบคุมน้ำหนัก  ยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารประเภาคาร์โบไฮเดรตสูง  ป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย  ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดแค่ทาน CAROLINE วันละ  1  เม็ด ก่อนอาหารเช้า 15-30  นาที ไม่ต้องอด ไม่ต้องลด ไม่ต้องออกกำลังกาย  ก็ทำให้น้ำหนักลด ไขมันส่วนเกินลด โรคภัยก็ไม่ถามหา สุขภาพแข็งแรงแถมผิวสวยใสอีกต่างหาก
สินค้าคุณภาพจาก Masterpiece Life vision
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์  http://www.ying2560.com/p/4
สนใจสั่งซื้อ ติดต่อ คุณหญิง(มะลิวัลย์) 081-360-3989
สิทธิพิเศษ  และโปรดีดี หรือร่วมทำธุรกิจ ทักมาเลยคะ
Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan


10
NUTRIGEN MYFOOD  (นูทริเจน มายฟู๊ด) ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ประกอบด้วยสารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน  สามารถ กินแทนข้าว หรือ กินทดแทนข้าว อาหารทดแทนลดน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก  เด็กที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่  วัยทำงาน ผู้สูงอายุ และผู่ป่วยที่มีอาการค่อนข้างหนัก กินอาหารไม่ค่อยได้ แต่ร่างกายก็ยังต้องการสารอาหาร เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร (Meal Replacement) นวัตกรรมใหม่ของการดูแลสุขภาพ สามารถ กินแทนข้าว เพราะมีสารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่  ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน  คาร์โบไฮเดรต  โปรตีน ไขมันชนิดดี วิตามิน เกลือแร่ เป็นอาหารที่ให้แคลอรี่ต่ำ สามารถทาน ทดแทนมื้ออาหาร มื้อหลักในแต่วัน

Myfood เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารที่ให้แคลอรี่ต่ำ  โปรตีนสูง เป็นวิธีที่ถูกต้องตรงตามหลักของการลดน้ำหนัก ที่มุ่งจำกัดปริมาณแคลอรี่ที่ควรได้รับในแต่ละวัน นอกจากนั้นยังมีความปลอดภัยสูง ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างยั่งยืน ไม่กลับมาอ้วนใหม่ ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก ด้วยวิธีการทาน

อาหารทดแทนมื้ออาหาร   หากปฎิบัติอย่างเคร่งครัด โดยการทานอาหารมื้อปกติ มื้อเช้าและมื้อกลางวัน ตามปกติ และทานผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร กินแทนข้าว มื้อเย็น ก็จะสามารถ ลดความอ้วน ได้ตามที่ต้องการแน่นอน

My food เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต  โปรตีน ไขมันชนิดดี วิตามิน เกลือแร่  ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งสามารถให้เด็ก กินแทนข้าว มื้อใดมื้อหนึ่งในแต่ละวันจากการอาหารตามปกติ 3 มื้อ ช่วยให้เด็กได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ตามที่ร่างกายต้องการ ได้ในแต่ละวัน การที่เด็กได้รับสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ทำให้เด็กเจริญเติบโตแข็งแรง ไม่ผอม หรือไม่อ้วน และไม่ขาดสารอาหาร

อาหารทดแทน กับ วัยทำงาน
Myfood เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ครบตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันเหมาะกับคนวัยทำงาน เพราะวัยนี้ต้องการสารอาหารเพิ่มขึ้น
เพื่อดำรงสภาพและชะลอความเสื่อมของร่างกาย เพราะไม่ยุ่งยาก ง่ายและสะดวกกับการกิน เพราะแค่เทผงในซองลงแก้วเชค  เพื่อความสะดวกจะ กินแทนข้าว มื้อใดมื้อหนึ่งก็ได้หรือจะมากกว่าหนึงมื้อก็ได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร  กับ  ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ มีความต้องการปริมาณอาหารลดลง แต่จำเป็นต้องได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสร้างความต้านทานโรค  ผู้สูงอายุมักมีปัญหาเรื่องการขาดสารอาหารได้ง่าย โดยเฉพาะระบบการย่อย และดูดซึมอาหารเสื่อมสภาพ การรับกลิ่นและรสจะเปลี่ยนไป จนเกิดอาการเบื่ออาหาร กินน้อย หรือบางคนเลือกกิน ทำให้กินไม่หลากหลาย นานๆ ไปทำให้ร่างกายรับสารอาหารไม่ครบถ้วน ทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร
ในระยะยาวจะสะสมจนทำให้สมองทำงานไม่เต็มที่ เคลื่อนไหวลำบาก คุณภาพชีวิตแย่ลง ซึ่งคนส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่า อาการดังกล่าวเป็นอาการทั่วไปของคนชราและปล่อยปละละเลย จนเกิดภาวะขาดสารอาหารทีละนิดโดยไม่รู้ตัว กล้ามเนื้อค่อยๆลีบลง ซึ่งหากได้รับโภชนาการที่ดีแล้ว บางรายอาจฟื้นตัวและกลับมามีกำลังวังชาได้อีกครั้ง  การที่ให้ผู้สูงอายุทาน อาหารทดแทน เป็นทางเลือกหนึ่ง ที่ทำให้ ผู้สูงอายุได้รับสารอาหารครบ 5 หมุ่
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/25

สนใจสั่งซื้อ หรือร่วมทำธุรกิจ
ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989

Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

11
NUTRIGEN MYFOOD  ( นูทริเจน มายด์ฟู้ด )
ประกอบด้วยสารอาหารครบถ้วน ทดแทนมื้ออาหาร   ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน  คาร์โบไฮเดรต  โปรตีน ไขมันชนิดดี วิตามิน เกลือแร่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและระดับน้ำตาลในกระแสเลือด  จะรู้สึกตัวเบาสบาย  น้ำหนักลด  เฟริ์มกระชับ
ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร (Meal Replacement) เพื่อควบคุมและลดน้ำหนัก ลดคลอเลสเตอรอล ดูแลกระดูกและข้อต่อ ลดสัดส่วน  ลดการสะสมและช่วยทำลายไขมัน เร่งการเผาผลาญ ผิวกรรณเปล่งปลั่งสดใส

my food  เป็นอาหารเสริมทดแทนอาหาร meal replacement ประกอบด้วยสารอาหารครบถ้วน  ที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน  คาร์โบไฮเดรต โปรตีน  ไข่มันชนิดดี วิตามิน เกลือแร่ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก หรือ ควบคุมน้ำหนัก สามารถใช้เป็นอาหารทดแทนข้าวใน 1 มื้อของแต่ละวัน เด็กที่รับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ เด็กโดยปกติทั่วไปมักจะเลือกทานอาหารที่ตนชอบเท่านั้น  ผู้สูงอายุที่ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ จนเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารซึ่งอาจทำให้เกิดอาการป่วยไข้ได้ ผู้ป่วยที่มีอาการค่อนข้างหนักกินอาหารไม่ค่อยได้แต่ร่างกายก็ยังมีความต้องการสารอาหารเพื่อทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น


L-glutamine  ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีน  และสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อชดเชยและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหรอ
จากการออกกำลังกาย  ช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ  เสริมสร้างระบบคุ้มกันกับร่างกาย  ลดการเป็นหวัดหรือติดเชื้อ
โดยเพิ่มจำนวนของเม็ดเลือดขาว
Collagen Peptide  คอลลาเจนทีมีโมเลกุลที่เล็กมาก  ส่งผลให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วพร้อม
ประสิทธิภาพทีได้รับอย่างเต็มที่  มากกว่าคอลลาเจนในรูปแบบอื่น ซ่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตา
และยังเสริมสร้างคอลลาเจนในบริเวณข้อต่อและกระดูก
Why Protien Isolate  เวย์โปรตีนไอโซเลทจึงดูดซึมง่ายเนื่องจากไขมันและคาร์โบไฮเดรตต่ำ และที่สำคัญยังไม่มีแลคโตส
เหมาะกับคนที่แพ้นมวัว
Soyprotein Isolate  โปรตีนคุณภาพดี  ให้ปริมาณโปรตีนสูงที่สุดคือมากกว่า 90% เป็นโปรตีนที่ย่อยง่ายดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี
ไม่ทำให้ท้องอืด ให้ปริมาณโปรตีนสูง มีกรดอะมิโนที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ  มีปริมาณไขมันต่ำ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
ซ่วยฟื้นฟูให้แข็งแรง  เสริมสร้างภูมิต้านทานและป้องกันโรคช่วยต้านอนุมูลอิสระ  ซ่วยให้กระดูกแข็งแรง  ป้องกันโรคกระดูกพรุน
Vitamin รวม  ตัวช่วยในการบำรุงสมอง  บำรุงระบบประสาท ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  คึนความสดชื่นให้กับร่างกายต้านอนุมูลอิสระดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/25

สนใจสั่งซื้อ หรือร่วมทำธุรกิจ
ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์) 081-360-3989

Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

12
ADALINA  อดาลิน่า
ที่สุดแห่งการฟื้นฟูผิวจากภายใน  ที่กาลเวลาไม่อาจทำร้ายคุณได้อีกต่อไป  ผลิตภัณฑ์สกัดจากสเต็มเชลล์ของพืช 9 ชนิด
ประกอบด้วย Ceramide และ Hyarulonic Acid ชนิดผงเทใต้ลิ้นรายแรกของโลก  ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น  ทาน 5-7 วันๆละ 1 ซองเท่ากับการ ฉีดฟิลเลอร์ เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก  ผิวเรียบเนียน  กระชับรูขุมขน  ฟื้นฟูเชลล์ผิว  ช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยจางลง ดูอ่อนเยาว์

Adalina Stemcell สเต็มเซลล์จากพืช 9 ชนิด ประกอบด้วย Ceramide และ Hyarulonic Acid ชนิดผงเทใต้ลิ้นรายแรกของโลก ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ทาน 5-7 วันๆละ 1 ซอง เท่ากับการฉีดฟิลเลอร์ ช่วย ชะลอความแก่ หรือ ชะลอความชรา ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ  ช่วยให้คุณมี ผิวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ผิวเนียนนุ่ม ช่วยให้ถุงใต้ตาดีขึ้น

ADALINA อดาลีน่า ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพความงามดีเด่น ประจำปี 2017  BeautyBiz Awards 2017

Adalina ไดัผ่านการตรวจรับรองมาตรฐาน จาก IFRC : Isalamic Food Research Center ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ สภาฮาลาลโลก-World Halal Council  ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตอย่างถูกต้องตามหลัก Shariah Principles และ Codex General Guideline เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลลัพธ์จากผู้ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ ADALINA 


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/15

สอบถาม/สั่งซื้อ ติดต่อ คุณมะลิวัลย์ (หญิง)
081-360-3989   087-120-5301

สิทธิ์พิเศษ และโปรดีดี แอดไลน์มาเลยคะ
Line : kunyingmaliwan
Link : http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

แนะนำผลิตภัณฑ์ BERENICE (เบอรี่ไนซ์) ช่วยปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระ  อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมทำให้เกิดภาวะแก่ก่อนวัย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนเรียบ ด้วยสารสกัดจากเบต้ากลูแคน  สารสกัดจากดอกกุหลาบและสาหร่ายอีมาโตคอกคัส  พลูวิเอลิส  และผงแอสต้าแซนทีน  สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

13
เสริมสวย สุขภาพ / กาแฟสำหรับผู้ชาย madura coffee
« เมื่อ: เมษายน 24, 2018, 10:11:13 PM »
กาแฟผู้ชาย Madura Coffee เพิ่มความมั่นใจ เสริมสมรรถภาพ  เพิ่มพลังแห่งความเป็นชาย  ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศชายให้แข็งแรง  อึดทนนาน  ช่วยบำรุงกำลังขยายหลอดเลือดทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น  ลดอาการปวดเมื่อยล้า  และขึ้นชื่อที่สุดกับการเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย  บำรุงกำลังทางเพศ ผู้ชายโดยเฉพาะ 

Madura Coffee เป็น กาแฟผู้ชาย โดยเฉพาะเหมาะสำหรับท่านชายที่อายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป ช่วยเพิ่มความสุขแห่งชีวิตรัก ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ท่านชาย สะดวกใช้ ไม่ต้องกินยากระตุ้นใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งการใช้ยากระตุ้นอาจเป็นอันตราย ทั้งนี้ กาแฟชาย ชื่อ Madura นี้ไม่ใช่ยา มาดูร่า คอฟฟี่ เป็นสมุนไพร 100 %  ซึ่งผลิตภัณฑ์ผู้ชาย ที่มีส่วนผสมเป็นสมุนไพร 100 % ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ร่างกายใดๆ ทั้งสิ้น


ปัญหาใหญ่ของลูกผู้ชายต่อไปนี้ ต้องรีบแก้ไข
- เสื่อมสมรรถภาพ
- หลั่งเร็ว หลั่งไว
- แข็งตัว ไม่เต็มที่ หรือ ไม่แข็ง
- ไม่อึด ไม่ทน
- ขนาดเล็ก ไม่ถึงใจ
- รู้สึก ไม่มีเรี่ยวแรง
- อารมณ์ทางเพศลดลง
- ความดันโลหิตสูง
- เครียด นอนไม่หลับ
- ผมขาด หลุดร่วงดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/18

สนใจสั่งซื้อ  ติดต่อคุณหญิง (มะลิวัลย์)
081-360-3989  087-120-5301
Line : kunyingmaliwan

แนะนำผลิตภัณฑ์ madura capsule  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชายแบบแคปซูล เพื่อสุขภาพที่ดีระยะยาว

14
OSTO  สำหรับการ ดูแล และ ซ่อมแซม ข้อกระดูก  ที่ถูกพัฒนาบนพื้นฐานของศาสตร์นูทริจิโนมิคที่ศึกษาในระดับชีวโมเลกุลของส่วนประกอบว่ามีผลอย่างไร
กับชุดยีนส์ที่ควบคุมความอ่อนเยาว์  มีสุขภาพที่ดีของมนุษย์

ด้วย คอลลาเจนเปบไทด์ไทฟทู และ กระดูกอ่อนปลาฉลาม   ที่มีส่วนในการเสริมสร้างกระดูกอ่อนสำหรับหุ้มกระดูกที่เสื่อมสภาพยับยั้ง เอนไซม์ ที่สลายน้ำหล่อเลี้ยง ข้อ กระดูก   ลดอาการ ปวดข้อ  ปวดเข่า ปวดหลัง ทำให้ร่างกาย เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น
ผสมผสานคุณค่าของ C3G Complex สารสกัดจาก ขิง และขมิ้นชัน ที่มีสวนช่วย ลดอาการอักเสบภายในร่างกายโดยเฉพาะข้อกระดูกและ สารสกัดจากเปลือกสน 
ที่มีส่วนช่วยในการไหลเวียนของเลือด รู้สึกถึงอาการปวดที่น้อยลงและเคลื่อนไหวร่างกายได้ดีขึ้นภายใน 3 วัน

OSTO ออสโต้ ผลิตภัณฑ์ บำรุงข้อและกระดูก คุณภาพเยี่ยมจาก บริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น   เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ว่าดีจริง เห็นผลชัดเจน จริง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
http://www.ying2560.com/p/3

สนใจสั่งซื้อสินค้าที่  หญิง(มะลิวัลย์)
081-360-3989,   087-120-5301
Line :  kunyingmaliwan
Link :  http://line.me/ti/p/~kunyingmaliwan

แนะนำผลิตภัณ์ดูแลฟื้นฟูร่างกาย VIGORY  (วิเกอร์รี่) คืนความอ่อนเยาว์ระดับเชลล์ ทั่วร่างกาย  ด้วยที่สุดแห่งสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด
ถั่งเช่า  โสม  เห็ดหลินจือ  ซิซสนดร้า  อาร์ติโชค

15
NUTRIGEN ORANGE MULTI ENZYME   (นูทริเจน ออเรนจ์ มัลติ เอนไซม์)
เอนไซม์ สกัดบริสุทธิ์ 17 ชนิด ในรูปแบบผงไลโปโซมดูดซึมผ่านใต้ลิ้น   ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องประบวนการย่อย  ผลิตด้วยเทคโนโลยีชีวภาพไม่ผ่านกระบวนการหมัก  ทำให้ได้ปริมาณเอนไซม์  เป้าหมายในปริมาณที่แน่นอนแม่นยำผ่านอย.ว่าเป็น เอนไซม์  ระบุปริมาณ Enzyme ชัดเจน  เข้มข้นกว่ากว่า เอนไซม์ ที่ผลิตด้วยการหมัก 3-4 เท่าตัว ไม่มีสารพิษในกระบวนการผลิต

ผลิตภัณฑ์ Nurtigen Orange Multi enzyme  ไดัผ่านการตรวจรับรองมาตรฐาน จาก IFRC : Isalamic Food Research Center ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ สภาฮาลาลโลก-World Halal Council  ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตอย่างถูกต้องตามหลัก Shariah Principles และ Codex General Guideline เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เอนไซม์ จาก มาสเตอร์พีซ ให้เป็นผลิตภัณฑ์เอนไซม์เพียง 1 เดียวของประเทศไทย ที่ได้ลงในหนังสือ PDR ปี 2018 นี้ ซึ่งขณะนี้ทาง PDR ได้ขึ้นข้อมูล Nutrigen Orange Multi-Enzyme ลงในเวปไซต์ของ PDR เรียบร้อยแล้ว นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ Enzyme จาก Masterpiece ที่คุณสามารถเชื่อใจ ในคุณภาพ ความปลอดภัย  และผลลัพธ์

Nutrigen Orange Multi  Enzyme (นูทริเจน มัลติ เอนไซม์) ช่วยในเรื่องใดบ้าง
++ ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
++ ปิดกลไกการเกิดการเสื่อมของเชลล์ในทุกขั้นตอน
++ เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันต่างๆ
++ ต่อต้านริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย  ผิวพรรณสดใส
++ ช่วยให้เกิดกระบวนการย่อยที่สมบูรณ์ ส่งผลต่อระบบเผาผลาญพลังงานที่ดี
++ ช่วยให้ระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำงานด้อย่างมีประสิทธิภาพ
++ สร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย   ลดอาการอ่อนเพลียจากการทำงานหนัก
++ ลดการเสื่อมสภาพของเชลล์ที่เกิดจากบุหรี่ แอลกอฮอร์ และมลภาวะต่างๆ

ผลลัพธืจากผู้ที่ได้ใช้  Nutrigen Orange Multi  Enzyme (นูทริเจน มัลติ เอนไซม์)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์
http://www.ying2560.com/p/2

สนใจสั่งซื้อ ติดต่อ คุณหญิง มะลิวัลย์
081-360-3989 Line : kunyingmaliwan


แนะนำผลิตภัณฑ์ My Food กินทดแทนมื้ออาหาร  สารอาหารครบ 5 หมู่

หน้า: [1] 2