แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 77
1
การทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นสิ่งธรรมดาในหลากหลายสายธุรกิจ ซึ่งมันมีประโยชน์ทั้งทางด้านความปลอดภัย และคือเครื่องจำแนกบ่งชี้ว่าคนไหนเป็นเจ้าหน้าที่ในห้องอาหาร หรือตามร้านสะดวกซื้อ ถ้าหากบุคลากรของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ผู้บริโภคสังเกตได้เร็วขึ้นยิ่งกว่าแขวนบัตรไว้ที่คอ ถึงกระนั้นแม้ว่าธุรกิจของคุณมิได้เป็นประเภท องค์กรเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทมีความรู้สึกว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของทีม ของธุรกิจเหมือนกัน โดยต่อไปนี้คือ 3 เหตุที่กำหนด คุณสมควรจัดทำนโยบายผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายพนักงานของบริษัทท่านหรือเปล่า

 • เจ้าหน้าที่ของบริษัทท่านจำเป็นต้องเดินทางพบปะสนทนาผู้บริโภคข้างนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับกิจการทุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างมาก กิจการท่านคือรูปแบบธุรกิจเซอร์วิส ซึ่งจะต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมลูกค้าตามที่พักอาศัย และที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้ซื้อรับรู้ว่ากำลังติดต่อกับผู้แทนของกิจการค้าและยังช่วยสร้างอิมเมจแบรนด์สินค้า แสดงให้เห็นถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในเคสที่เป็นบริษัทรับบริการที่ที่พักอาศัยลูกค้า ตัวอย่างเช่น บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้บุคลากรสวมยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์ตราบริษัทอย่างชัดเจน จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกปลอดภัย ไว้ใจเยอะกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ ต้องสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่ท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในหลายกิจการ ตัวอย่างเช่น ธุรกิจทำวิจัย มักจะจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งกายเพื่อที่จะอำนวยความคล่องและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ในส่วนบางกิจการค้าการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้เจ้าหน้าที่เหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิในความเป็นยูนิตี้ของกิจการ คือสิ่งตักเตือนสำนึกตนเอง ให้คำนึงถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความอุตสาหะให้กับบริษัท นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังส่งผลให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องกังวลว่าชุดที่คัดเลือกสวมไปที่ทำงานในตอนเช้าจะสมควรกับสถานที่หรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสสำหรับการเลือกสรรกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือว่าเป็นการเลือกใช้แนวทางการแต่งตัวที่เหมาะสมแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการเลือกว่าจะทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาร่วมกับพนักงานเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของกิจการเชื่อว่าพนักงานอยากให้บริษัทช่วยค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ ทั้งนี้เพราะในบางสถานประกอบการที่ลักษณะการทำงานต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกเฟ้นเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะสมกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็จัดว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีกับบริษัท เหตุฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจบุคลากร ด้วยการช่วยพวกเขาลดเงินเพื่อซื้อหาชุดใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
ภาพลักษณ์กิจการคือข้อสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการค้าสร้างความตรึงใจให้กับผู้ซื้อคุณได้ ก่อนที่จะปราศรัยและแนะนำเซอร์วิสเสียอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา และสวยเหมาะกับการสวม เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเบ็ดเตล็ด แต่สำคัญ โดยท่านสมควรรู้และใส่ใจอย่างมาก การจ้างวานทำยูนิฟอร์มไม่ควรพิจารณาถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของธุรกิจเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องคุณภาพของวัสดุสวมใส่สบาย การตัดเย็บเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความช่ำชองการออกแบบเป็นประเด็นลำดับแรกๆ ที่สมควรคำนึง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม

2
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีการเก็บอะไรไว้ แต่ว่าสำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือบางหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นวิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างอย่างเช่น ท่านต้องการที่จะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของคุณให้คนอื่นได้รู้หรือเราต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่เราเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ในเวลานี้ Data Center มีแนวทางพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มวิธีการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และก็คงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านการใช้วิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่โหลดเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็เป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปไปซื้อ สินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานราชการจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอหรือหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ หากว่าวิธีการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 เวลานี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะค่ะ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้ว่าท่านเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่โดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อคุณในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับปัจจุบันที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

เครดิต : http://www.unitrio.co.th/

Tags : Unitrio Technology Co., Data Center

3
ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น และในโลกโซเชียลท่านจะพบเจอผู้ค้าขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนใกล้ตัวซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก ขณะเดียวกันก็ปิดตัวได้ได้สบายๆเช่นกัน กระนั้นมีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ กลับกันผู้คนไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าคุณปรารถนาเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ คุณจะต้องใช้เครื่องมือที่ดีกว่าคนอื่นๆ โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุที่บอกว่าทำไมท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องในการเขียนโพส
  ควรลองคิดดูถ้าหากท่านต้องโพสคอนเทนต์ค้าขายสินค้าและบริการเหมือนๆ กัน 10 หรือ 20 webboard และด้วยความเหนื่อยอ่อนซึ่งต่อสู้มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่เรื่องง่าย และมันยังทำให้ท่านเสียเวลามากขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าไหมถ้าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง ขณะเดียวกันเพื่อนๆยังสามารถที่จะทบทวนมาตรวจทานรายละเอียดของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยไหมเมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวเองหลงลืมเขียนโพส หรือไม่ว่างโพส Contentลงwebboard ต่างๆ ทั้งวัน เนื่องจากมัวแต่ติดภาระกิจการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือว่าปั่นงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือตอนเย็น สำหรับเขียนคอนเทนต์ ทำแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ตลอดทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้แก่คุณแบบไม่พลาด ซึ่งเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดเวลาสำหรับโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นพอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ 1 นาทีแค่นั้น ส่งผลให้ท่านมีเวลาเพียงพอสำหรับพาครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนท่าน รวมทั้งยังช่วยให้คุณสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำขณะเดียวกันการเซอร์วิสผู้ซื้อยิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นกุญแจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายนี้ เรื่องที่ข้าพเจ้ามักย้ำตลอดเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จำต้องใหม่สด มีคุณภาพจริงๆ ถูกใจกลุ่มลูกค้า เพราะว่าโลกออนไลน์ในปัจจุบันชิงดีชิงเด่นกันที่สาระสำคัญ ถ้าบทความคุณไม่ได้แตกต่างจากคนอื่น มิได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งสร้างด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้เยอะกว่าซึ่งท่านคาดไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าเพื่อนๆไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักผลิตเนื้อหาก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

4
อยากมีร่างกายที่แข็งแรง อยากจะเพิ่มโปรตีน ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ ทานอาหารปกติเยอะและก็หมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เราทานกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่อยากจะให้ร่างกายแข็งแรงแต่ว่าไม่เพียงแต่สรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือว่าสมองและการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งโรงงานขนาดใหญ่หรือโรงงานขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจอาหารเสริมอยากหาท่านที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าถ้าหากว่าท่านมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมองหา โรงงานที่รับผลิต oem แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่ากิจการที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchและก็ดูการรับผลิตและก็ผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและก็ลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนและการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ปัจจุบันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างโรงงาน รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงหรือว่ายิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่มีความแน่นอนก็จะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

ที่มา : http://www.applepension.com/xe/?document_srl=878

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

5
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี คุณเข้าใจว่าเนื้อผ้าแบบอะไรใส่สบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งใดชั้นนำ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์ลวดลาย ออกมาได้ดูดี ท่านผู้อ่านรู้แนวทางบำรุงดูแล ซักเสื้อ ตาก และใส่มัน ถึงกระนั้นเราเชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดเหล่านี้ไม่มากก็น้อย มีประเด็นอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย
 

 • กาตาร์ เป็นชาติซึ่งได้รับrecordว่า จัดทำเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทางบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจัดจ้างผลิตเสื้อยืด ซึ่งมีขนาดยาว 72.2 เมตร และกว้าง 48.7 ม. ขนาดน้ำหนักกว่า 6 ตัน ซึ่งพอกางแผ่กับพื้นดิน บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.เลยทีเดียว ซึ่งตัวขนาดอย่างนี้ไม่น่าจะมีซาตานตนอะไรใส่ได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้เก็บสถิติการสวมเสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดระดับสถิติโลก คือ นาย ซาแนท บันดาร่า ชาวศรีลังกา ด้วยเขาทำrecordใหม่ สวมเสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ถูกใช้เรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น ท่านผู้อ่านรู้จักคำบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในสมัยนี้ ถึงกระนั้นคุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มเรียก T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน 100 ปีที่แล้วเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับการสร้างการตลาดทีแรก ก็เมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง The Wizard of Oz ตอนศก 1939 นู้นแนะ
 • เพื่อนๆต้องไม่เชื่ออย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่ช่วงเวลาทศวรรษ 1950 ภายหลังซึ่งผู้แสดงนำชายชั้นนำอย่าง Marlon Brando และ James Dean สวมใส่เสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เป็นที่นิยมสวมใส่เป็นชุดตัวยืนหลังจากนั้น
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่ราคาสูงที่สุดในโลก ได้รับการดีไซน์แบรนด์เสื้อผ้าชั้นหนึ่งจากฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้มีค่า กว่าเก้าหมื่น  US และผลิตจากหนังของจระเข้ ด้วย ซึ่งไม่ว่าผู้ชายคนใดก็แล้วแต่ได้สวมรับรองได้ว่าหล่อแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างสร้างได้จากฝ้ายคอตตอน โดยคุณสมบัติมัน สามารถซับน้ำที่มีความหนักเบามากกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า พร้อมทั้งเวลาเปียกจะเหนียวยิ่งกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ทำจากcotton 100% recycleนั้น ช่วยปรับลดกากผ้าที่ต้องเอาไปฝังกลบทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันทีเดียว ดังนั้นหากว่าเพื่อนๆต้องการช่วยโลก เปลี่ยนมาใช้งานเสื้อยืดrecycleกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า ชาวอเมริกันราวๆ 62% ระบุว่าตัวเองเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้มากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคิดออกเป็นผลลัพธ์ตกราว 1.5 พันล้านตัว โดยหากจับมาจัดเป็นทาง อาจมัดรอบโลกปริมาณถึง 34 ทบนั้นเลย
ทีนี้ท่านคงคุ้นเคยเสื้อยืดเพิ่มขึ้นอีกนิดแล้ว สุดท้ายหวังว่าอาจสนุกสนานกับรายละเอียดพวกนี้ แต่กระนั้นปรารถนาได้เสื้อยืดมีลวดลายซึ่งพิเศษเฉพาะเจาะจงในรูปแบบของท่านเอง ควรลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ในปัจจุบันร้านพวกนี้เปิดผลิตให้คุณได้เป็นเฉพาะราย โดยฉันคิดว่ามันจะแสดงความเป็นคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงแท้จริง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง

6
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มบรรยากาศบ้านของเพื่อนๆให้ดูทันสมัย บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะและรสนิยมในตัวคุณ ขณะที่ยังสามารถติดตั้งได้สะดวกอีกทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีน้ำหนักที่ไม่มาก รวมทั้งนับว่าวิธีการตกแต่งผนังซึ่งสนนราคาต่ำ แต่กลับมอบผลที่คุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ทั้ง PVC, Pant Fiber, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนังแท้ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่ท่านผู้อ่านรู้ไหมทำไม

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมบ้าน
  หนังคือวัสดุซึ่งสามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา เช่น เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  สร้างความอบอุ่นให้แก่รูปร่าง ใช้พื้นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ถัดจากนั้นในสมัยโรมันได้มีการสร้างของใช้หนังต่างๆ เช่นว่า รองเท้าหนัง ชุด กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังกลายเป็นที่แพร่สะพัดยิ่งขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนัง และผู้คนตั้งต้นนำเอาหนังแท้มาตกแต่งด้านในที่พักอาศัย ในห้องต่างๆ เริ่มรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนังแท้ โซฟา และของใช้เป็นอันมากที่ช่วยสร้างความสะดวกให้กับผู้อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในสมัยนี้เราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่แพงและไม่เป็นการทำลายสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะสร้างประเภทหนังให้มีความงดงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังสามารถเอามาใช้เป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดจุดแตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นในการเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความดิบ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาผลิตเบาะนั่งหรือเสริมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ บุพื้นและผนังห้องได้เช่นกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถเอามาตกแต่งให้กับบ้านได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบทันสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนกับอุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ มันคือวัสดุซึ่งลงตัวกับท่านที่มีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะว่าไม่จำเป็นจะต้องบำรุงดูแลอะไรมาก แค่เพียงเช็ดด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ระบายอากาศหรือความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากทำจากหนัง PU มีคุณสมบัติป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี และสะดวกกับการติดด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไม่มีรอยต่อ และคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องนอนที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันหากนำไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็เติมให้โซนผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งถ้าหากนำมาเสริมแต่งห้องสุขา ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่สวยเก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุที่ส่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งสง่างาม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของผู้ดี ความเจริญรุ่งเรือง ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนมันเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีราคาแพงอย่างมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนรวยหรือไม่ก็คนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่ในทุกวันนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการสร้างสรรค์หนังที่มีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ

7
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากกว่าเดิม บางคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างเช่นในเรื่องของสารอาหาร และจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีมากขึ้น ก็เริ่มหาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และท่านก็พอจะเห็นว่ามีโรงงานหรือโรงงานที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับจ้างผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่ว่ารับตามสั่งและก็oeder
เพราะฉะนั้นสำหรับท่านที่กำลังต้องการสร้างยี่ห้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิตอาหารเสริมได้ไม่ยาก และยังจะมีการรับผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นทางเลือกหรือว่าโอกาสธุรกิจที่ดีมาก หากว่าสามารถที่จะมีidea และอาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งชาวไทยและก็คนต่างชาติ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับจ้างผลิตอาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และก็ต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะว่าอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของเรามีความน่าเชื่อถือยิ่งๆขึ้นไป
การค้นหาไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่ท่านค้นหาคำว่ารับ รับจ้างผลิตอาหารเสริม และก็รับจ้างผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteและก็โฆษณาให้ท่านเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ไม่แนะนำว่าจะต้องตัดสินใจทันทีนะเลือกดีๆเพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

เครดิต : http://www.dpreview.com/members/9486187873/overview

Tags : รับจ้างผลิตอาหารเสริม

8
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.lib.ksu.edu.tw:8080/phpbb3/viewtopic.php?f=3&t=1435006

Tags : โปรแกรมบัญชี

9
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าหรือกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://www.premed.fudan.edu.cn/premedforum/user/profile/327413.page

10
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การดีไซน์ภายในบ้านของเราก็จำเป็นจะต้องใส่ใจเหตุเพราะทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก อาทิ ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความประสงค์ของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นต้องวางการดีไซน์ให้ดีและเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะสมกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำเป็นจะต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะด้วยการรื้อถอนจำเป็นจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ลักษณะใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกหาแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง เช่น โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการทำงานที่จำเป็นต้องใช้แสงเยอะ ๆ อาทิ การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการทำงานมากขึ้น การสรรหาหลอดไฟก็สำคัญ ก็เพราะว่ามีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะว่าแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะต่อการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การคัดเลือกโคมไฟติดผนังจะเน้นการทำงานเฉพาะจุด เช่น บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกสรรไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา ทั้งนี้เพราะทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย หากเลือกคัดไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าหากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การคัดสรรโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำต้องถูกรสนิยมผู้ซื้อแล้ว จำเป็นต้องถูกจริตในการทำงานด้วย จำต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าถ้าใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานหรือเปล่า เพราะโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงสมควรศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด กระนั้นก็ตาม น่าจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการใช้งานด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟเพดาน

11
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาเป็นที่ชื่นชอบอย่างแพร่หลาย มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับนักปั่นมืออาชีพ แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มกับการซื้อหามาสวมหรือเปล่า มีผลดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถวิ่งได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่จะใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่ใช้แรงกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้เป้าหมายในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อควบคุมอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวเหน็บจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักบอล Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น  Nylon ผสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีสรรพคุณยืดหดได้ดี สวมใส่สบาย วัสดุเหล่านี้จะมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน ขณะเดียวกันก็ถ่ายเทเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถปกป้องผิวจากแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
เช่นนี้จากการที่มันรัดกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดปริมาณกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการบริโภคกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น
กระนั้นหากใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากผลดีด้านการเซฟตี้กล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้ท่านดูเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิต : http://muscleshirtshop.bravesites.com/entries/เสื้อรัดกล้ามเนื้อ/832660-5

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

12
อยากจะมีร่างกายที่แข็งแรง อยากจะเพิ่มโปรตีน อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะและก็หมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เราทานกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนที่อยากให้ร่างกายแข็งแรงแต่ว่าไม่เพียงแต่สรีระเท่านั้นอาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือสมองหรือว่าการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือว่าจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ เราจึงเห็นมีเจ้ารับผลิตอาหารเสริมทั้งกิจการขนาดใหญ่และก็ธุรกิจขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต้องการหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าหากคุณมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา โรงงานที่รับผลิต oem แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองSearchหรือดูการรับผลิตหรือผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือไม่
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะหรือว่าเท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนหรือว่าลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนและก็การลงทุนก็ต้องถูกกว่า ปัจจุบันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงและยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากว่าคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดหรือสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ว่ามีความแน่นอนก็จะส่งผลดีต่อการทำกิจการในระยะยาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.shan.pro/index.php/component/k2/itemlist/user/127249

Tags : รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ

13
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://netplusadmdev0.internet2.edu/community/index.php?p=/profile/15906/peakengines6

14
ท่าน ที่มีโอกาสได้ทดลองมาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อประชาสัมพันธ์ทำ maketingออนไลน์ คงจะข้องใจว่า จะทำเช่นไรเพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคหันมาให้สนใจพร้อมทั้งต้องการกดคลิกอ่านContentที่คุณได้จัดทำขึ้นเพื่อเขียนโพสตามwebboardหลากหลาย แต่ทั้งนี้ท่านทราบหรือเปล่าว่าการเขียนชื่อเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความหมายมากมายขนาดไหน ทั้งนี้เพราะมันเป็นส่วนขั้นแรกซึ่งลูกค้าจะเจอ พร้อมทั้งตัดสินใจว่า จะเข้ารับชม หรือว่าจะปล่อยผ่านผ่านไป ดังนี้ ผมถึงต้องการชี้แนะ 4 แนวทางตั้ง ชื่อเรื่อง อย่างมาประสิทธิภาพให้ได้อ่านกันครับ
 


หัวเรื่อง จำเป็นต้องเฉพาะเจาะจงรวมทั้งประทับใจ
การตั้งTitleจะต้องประทับใจและโดดเด่น ส่งผลให้คนอ่านรู้สึกว่าน่าจะได้ประโยชน์จากเนื้อหานั้น จำเป็นต้องให้เขาทั้งหลายคิดว่าเรื่องซึ่งเรากำลังชักชวนอยู่นั้นคือสิ่งที่เขาต้องการ ซึ่งอ้างอิงจากความเชี่ยวชาญของกระผม ผู้ชมส่วนใหญ่นั้นต้องการข้อมูลซึ่งเฉพาะ ลงรายละเอียดลุ่มลึกพอควร มิได้ปรารถนาข้อมูลพื้นๆ ทั่วไป ซึ่งเป็นเหตุผลว่าเหตุใดยูสเซอร์ถึงต้องใช้คีย์เวิร์ดสำหรับพิมพ์ค้นหาผ่านGoogle เหตุฉะนี้ การเขียนหัวเรื่องก็จำต้องบอกอย่างชัดเจนว่าคอนเทนต์นี้กำลังมุ่งเสนอประเด็นใด เป็นต้นว่า ถ้าว่าจะอธิบายเกี่ยวกับ การทำอาหารสุขภาพสร้างสรรค์ ควรลองกำหนดชื่อ 5 แนวทางครีเอทเครื่องกระป๋อง รูปแบบกล้วยๆ พร้อมทั้งดีกับร่างกาย หัวเรื่องซึ่งใช้กับโปรแกรมโพสสมควรเฉพาะ มิใช่พื้นๆ เรื่องกว้างๆ ทั่วไป

รู้กลุ่มเป้าหมายของคุณ
การตระหนักว่ากลุ่มผู้บริโภคท่านเป็นใคร หรือพวกเขามีลักษณะอุปนิสัยประการใด มีความต้องการ หรือไลฟ์ไตล์คือชนิดใด นั่นก็คือสิ่งซึ่งควรจะต้องตระหนักก่อนที่จะเริ่มต้นสร้างคอนเทนต์เพื่อโปรแกรมโพส นอกจากนี้ชื่อเรื่องที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถดึงดูดให้กดคลิก รับชมได้ยิ่งกว่า ตัวอย่างเช่น 15 โคตรแอพที่มีประโยชน์สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน หรืออาจจะ 7 ข้อซึ่งท่านชื่นชอบไวน์แดงจะต้องจำใจเทสุดตัว  ด้วยเหตุว่าคนอ่านจะรู้สึกว่าเนื้อหาพวกนี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง จดจำเสมอว่าคนเราค่อนข้างชมชอบเรื่องซึ่งตนเองมีส่วนสัมพันธ์ด้วยเสมอ

ชื่อเรื่องสรุปความสาระสำคัญ
บางคราวแม้ว่าเราจะตั้งหัวข้อเรื่องคอนเทนต์ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามเมื่อชมสาระสำคัญที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นปรากฏว่าไม่มีสาระซึ่งมีคุณค่าเสียเลย เพราะฉะนี้ เพื่อนๆจะต้องมั่นใจว่าบทความต้องตอบรับกับTitleได้ถูกต้องถูกจุดและมีคุณภาพโดยแท้จริง ไม่งั้นเพื่อนๆเสี่ยงที่จะเสียความน่านับถือไป หัวเรื่องควรตรงและสรุปสาระสำคัญบทความทั้งมวล ยิ่งไปกว่านี้ เทคนิคที่จะช่วยให้Titleน่าสนใจเพิ่มขึ้น ลองดูใช้งานเคล็ดลับเหล่านี้ เช่นว่าการแบ่งแยกออกเป็นประเด็นย่อยๆ ลำดับตัวเลข ซึ่งส่งผลให้ผู้อ่าน อ่านได้ง่ายพร้อมทั้งรวดเร็ว หรือแต่งให้รับทราบดูลึกลับซับซ้อนน่าคลิกลงไปชม หรือการซักถามโดยการใช้คำถาม การจัดแสดงข้อมูลงานวิจัย และสุดท้ายนี้คือตั้งหัวเรื่องเพื่อให้มองดูไปทางด้านลบ ซึ่งมันจะน่าเข้าไปอ่านมากกว่า

วางKeyword สำคัญสำหรับ การทำ SEO เพิ่มเข้าไป
การใส่คีย์เวิร์ดสำคัญของเพื่อนๆเข้าไปในหัวTitleคือประเด็นสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมีผลส่วนช่วยจัดอันดับบนGoogle พร้อมทั้งถ้าเป็นไปได้ให้วางคีย์เวิร์ดช่วงต้นของหัวเรื่องบทความที่จะเขียนโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าจากงานวิจัยเผยว่า กลุ่มคนจะสนใจอย่างยิ่งตรง 11 อักษรต้นๆ ของLinkหรือTitleนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น หากKeywordคือ กราฟฟิกดีไซน์ ต้องใส่คีย์เวิร์ดตั้งแต่ตอนต้น ของหัวเรื่อง ตัวอย่างเช่น 17 เทคนิคกราฟฟิกดีไซน์ ซึ่งท่านจะต้องเริ่มฝึกหัดได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายนี้ผมอยากเพื่อให้คุณได้สร้างคอน เทนต์เพื่อบอกเล่าแก่กลุ่มเป้าหมายผ่านโปรแกรมโพสโดยตนเอง หลายท่านอาจเห็นว่าจ้างเขียนดีกว่า สะดวกมากกว่าเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาด้วย อย่างไรก็ตามเราจะแน่ใจได้เช่นไรว่าคอนเทนต์ที่ว่า จ้างพวกนั้นจะมีคุณภาพ พร้อมทั้งให้ข้อเท็จ จริงกับกลุ่มเป้าหมายของเราได้  เนื่องจากรายละเอียดคือ เรื่องที่ผู้ อ่านอยากได้ ดังนั้นคุณก็จำต้องส่งมอบของที่ดีให้แก่พวกเขา ถึงคุณจะไม่มีความชำนาญหรือไม่ก็เขียนคอนเทนต์ไม่เก่ง มิใช่อุปสรรค หากว่าได้ฝึกฝนแต่ง อย่างอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งเรียนหาวิชาความรู้เรื่องการ เขียนเพิ่มเติม ข้าพเจ้าเชื่อว่าจะมีจุดดีอย่างมากต่อการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

เครดิต : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสออโต้

15
ใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มสุดฮาคุณโน้ต อุดม แต้พานิช จะต้องรู้จักกับครีมเทพที่คุณโน้ตเคยเอาเมาเล่าในเดี่ยว และคุณโน๊ตได้บอกถึงตอนที่คุณโน๊ตไปท่องเที่ยวเมืองจีนแล้วพบเห็นคนจุดไฟเผาแขนตนเองแล้วก็ดับไฟ เอาครีมตัวหนึ่งมาทา แล้วเขาก็โชว์แขนให้เห็นว่าไม่มีแผลเป็นอะไรเลย ซึ่งครีมแสนยอดเยี่ยมที่เขาใช้ นั่นก็คือ ครีมบัวหิมะ

ครีมบัวหิมะเป็นครีมที่มีคุณสมบัติช่วยในการบรรเทาอาการยุงกัด , มดกัด , แผลน้ำร้อนลวก , แผลไฟไหม้ , แผลแสบร้อนจากการที่เราตากแดด , รักษาสิวอักเสบ , รักษารอยแผลเป็น , รักษาฝ้า , รักษากระ , รักษาเกลื้อน , น้ำมันลวก , น้ำมันกระเด็น เป็นครีมบัวหิมะดีที่มีคุณสมบัติช่วยในการบรรเทาอาการต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอยแผลที่โดนจากความร้อน ด้วยเหตุฉะนี้บัวหิมะจึงเป็นครีมยอดนิยมที่มีคนใช้กันเป็นอย่างมากทั้งในประเทศจีน ที่เป็นคนคิดสูตรบัวหิมะ และในประเทศไทย ซึ่งการที่เราจะบรรเทาอาการด้วยการทาบัวหิมะให้ดีที่สุด เราจำต้องทาในตอนที่แผลสด แผลที่เพิ่งโดนน้ำมัน , น้ำร้อน หรือแผลที่เราโดนจากความร้อนอย่างอื่นๆ
ถึงแม้ว่าครีมบัวหิมะดี แต่เวลาที่เราเลือกซื้อหาก็ต้องละเอียดลออ เพราะถ้าหากท่านเลือกซื้อครีมบัวหิมะที่เป็นของเก๊ไปใช้ ก็จะไม่สามารถช่วยช่วยเหลือ หรือรักษาอาการอะไรได้เลย รวมทั้งเราอาจต้องพบกับสารอันตรายที่ส่งผลในการทำลายร่างกายของเราที่มักจะเจือปนอยู่ในครีมที่เป็นของเทียม

เครดิตบทความจาก : http://www.toponeinter.net/s0113/index.php?tpid=0113

Tags : ครีมบัวหิมะ,บัวหิมะ,ครีมบัวหิมะดี

หน้า: [1] 2 3 ... 77