แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - siritidaphon

หน้า: [1] 2
1
อาหารสุขภาพ ที่ดีมีประโยชน์ กินแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย การมีสุขภาพที่ดี ! นอกจากการออกกำลังกายแล้วการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยง่าย สำหรับคนไหนที่ยังไม่รู้ว่า อาหารเพื่อสุขภาพ นั้นมันมีอะไรกันบ้าง ? และร่างกายของเราจำเป็นจะต้องทานอาหารประเภทไหนที่จะได้รับสารอาหารและประโยชน์ครบถ้วนต่อร่างการ ยังคงอยู่ว่าควรกินอาหารแบบไหนดี ? ถ้าอย่างนั้นเราไปทำความรู้จักกับ 9 อาหารมีประโยชน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!!

9 อาหารดี มีประโยชน์ ทานแล้วช่วยชะลอวัยห่างไกลโรค

1. น้ำ ไม่ต้องแปลกใจ น้ำเป็นสารอาหารที่สำคัญที่สุด ร่างกายต้องใช้น้ำในการย่อยและดูดซึมอาหาร เผาผลาญพลังงาน ขจัดของเสีย ตลอดจนรักษาสมดุลอุณหภูมิในร่างกาย เราควรดื่มน้ำสะอาด วันละ 8 แก้ว ขึ้นไป

2. ผัก การกินผักควรกินให้หลากหลายชนิด หลายสี วันละ 5-6 อุ้งมือ ขึ้นไป ผักนั้นอุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ มีกากใยอาหาร สาร Antioxidant หรือที่เรียกว่า สารต้านอนุมูลอิสระ หรือสารต้านแก่

3. ผลไม้ แนะนำให้กินผลไม้สดหลากหลายชนิด หลากหลายสี วันละ 4-6 อุ้งมือ ผลไม้อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ มีกากใยอาหาร สาร Antioxidant หรือที่เรียกว่า สารต้านอนุมูลอิสระ หรือสารต้านแก่

4. หอมและกระเทียม เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดคอเลสเตอรอลชนิดเลว เพิ่ม คอเลสเตอรอลชนิดดี


อาหารสุขภาพ ที่ดีมีประโยชน์ กินแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย การมีสุขภาพที่ดี ! ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารเพื่อสุขภาพ

2
ลิปสติกสีส้ม ที่กำลังมาแรงตอนนี้ ด้วยกระแสของสีแห่งปี อย่างสีส้มปะการัง อีกทั้งเมื่อทาแล้วยังดูละมุนแบบไอดอลเกาหลีด้วย จะมีแท่งไหนสวยโดนใจสุด ๆ บ้างนะ


          ไอเทมเด็ดในการแต่งหน้าของสาว ๆ ไม่ว่าจะเเต่งหน้าเก่งหรือเพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า ที่ขาดไปไม่ได้เลยคือการมีลิปสติกแท่งสวยพกไว้สักแท่ง แม้ว่าบางคนจะมีหลายสิบแท่งเลยก็ตาม แต่อย่างน้อยก็ต้องมีสีโปรดสักแท่งหนึ่งแหละ ต่อให้วันนั้นหน้าสดอย่างไร แค่ทาลิปสีโปรดก็ทำให้อุ่นใจ และดูสวยขึ้นมาได้แล้ว บางช่วงก็บ้าทาสีนู้ดทั้งปี บางช่วงก็ขอเปรี้ยวแซ่บด้วยสีแดง ก็แหม ให้ทาสีเดียวไปตลอดก็คงน่าเบื่อเกินไปน่ะสิ แม้แต่ตอนนี้เทรนด์สีนู้ด สีแดง ก็เริ่มถูกแทนที่ด้วยสีส้มเสียแล้ว

   

1. 4u2 Love Me Harder สี No. 10 Keep me Orange

          มาเริ่มกันที่ลิปสติกสีส้มจาก 4u2 แท่งนี้ แค่เห็นสีของแพ็กเกจก็แทบจะกรี๊ดสลบแล้ว เพราะส้มได้ใจมาก พอเปิดมาดูสีข้างในก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ เพราะเป็นสีส้มที่ไม่จัดจ้านเกินไป แต่ก็ไม่ได้หวานสุด ๆ เหมาะกับวันที่มีปาร์ตี้สุดเริด หรือแต่งหน้าแบบสายฝอก็เริดไม่เบา แถมลิปเป็นแบบจุ่มเนื้อแมตต์ใช้ง่ายสุด ๆ ราคาประมาณ 259 บาท


2. L'Oréal Paris Color Riche Matte Lipstick สี 281 Tropical Sherbet

          ลิปสติกเนื้อครีมทาง่ายแต่พอทาจนแห้งแล้วจะให้สัมผัสแบบเนื้อแมตต์ แค่ไม่แมตต์มากจนแห้งตกร่อง ยังพอมีความชุ่มชื้นอยู่นิด ๆ สามแบบฉบับเนื้อครีม ส่วนสีส้มเฉดนี้ก็มีความสว่างสดใสเอามาก ๆ เหมาะกับการแต่งหน้าแบบเกาหลีใส ๆ ฉ่ำ ๆ เน้นทาตาสีขาวมีชิมเมอร์นิด ๆ รับรองได้ว่าจะต้องเริดจนใครเหลียวมองแน่นอน ราคาประมาณ 349 บาท3. Revlon Ultra Hd matte Lip Mousse สี Sub-Saharan

          ใครที่อยากได้สีส้มอารมณ์ร้อนแรงเหมือนอยู่กลางทะเลทราย ต้องเลือกลิปสติกแท่งนี้เลย เพราะสีแซ่บได้ใจสุด ๆ เหมาะกับการแต่งหน้าแบบสายฝอ ทาตาแบบโทนสีน้ำตาลอ่อน ปัดแก้มสีพีช แล้วจบด้วยการทาปากสีนี้คือเข้ากันมาก ๆ แถมเนื้อลิปก็แมตต์ได้ใจและติดทนนาน ไม่ต้องคอยเติมสีปากบ่อย ๆ ราคาประมาณ 320 บาท


4. Etude House Happy with Piglet Color in Liquid Lips Air Mousse สี Or 202

          เห็นแค่แพ็กเกจก็ดูน่าใช้สุด ๆ แล้ว มีใครบ้างที่เห็นเจ้าพิกเล็ตจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง วินนี่ เดอะ พูห์ แล้วใจแข็งไม่หยิบเขาขึ้นมาใช้ได้ลงคอ อีกทั้งเนื้อสียังส้มแบบหวานละมุน เหมาะกับแต่งไปกินข้าวสวย ๆ หรือเที่ยวเล่นพักผ่อนสุดสัปดาห์เป็นที่สุด สาวหวานห้ามพลาดเด็ดขาด ราคาประมาณ 480 บาท


แฟชั่น: ลิปสติกสีส้ม ที่กำลังมาแรงตอนนี้ ด้วยกระแสของสีแห่งปี ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ สุขภาพดี.net

3
ข้อพิเศษของสูตรชีวภาพ มีความพิเศษที่มีความอ่อนโยนต่อผิว pH 6-7 ปลอดภัยต่อผิวสัมผัสทั้งคนและสัตว์ ไม่ทำลายพื้นผิวสุขภัณฑ์ ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
น้ำยาทำความสะอาด

ส่วนประกอบสำคัญ Active Ingredient
- 90% สารสกัดเอนไซม์จากหัวเชื้อชีวภาพ บี-ไบร์ท
- 10% สารลดแรงตึงผิวและสารทำความสะอาดทางชีวภาพ

ข้อดีของน้ำยาอเนกประสงค์ชีวภาพ ที่แตกต่างจากสารเคมี
1. เมื่อแช่ผ้าไว้หลายชั่วโมง ผ้าจะไม่เหม็นบูด ไม่เกิดการหมักหมมของแบคทีเรียตัวร้าย
2. เสื้อผ้าหรือสิ่งของที่ซักหรือล้างด้วยน้ำยาชีวภาพจะเหม็นช้า และเหม็นน้อยกว่าใช้สารเคมี
3. เอนไซม์สามารถแทรกซึมผ่านรูพรุนของวัสดุซีเมนต์และไม้ ทำให้นออกจากทำความสะอาดได้ดีแล้วยังช่วยกำจัดคราบฝังแน่นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ด้วย
4. ถนอมผิวเมื่อสัมผัส มือที่สัมผัสจะนุ่มนวล และไม่มีฤทธิ์ทำลายพื้นผิวสุขภัณฑ์
5. ล้างออกได้ง่าย ช่วยประหยัดน้ำในการชะล้าง
6. น้ำทิ้งที่เกิดจากการชำระล้างได้รับการบำบัดเบื้องต้น รักษาสภาพแวดล้อม

เบนคลีน สูตรเจาะจง ประกอบด้วย 7 ชนิด ได้แก่ น้ำยาล้างจาน , น้ำยาเช็ดพื้น , น้ำยาล้างห้องน้ำ , น้ำยาล้างรถ , น้ำยาซักผ้า , น้ำยาขจัดคราบน้ำมัน และ น้ำยาเอนกประสงค์สนใจติดต่อ
Call Center: 02 880 4744
Telesales: 088 022 3536 (กิ๊ฟ)
088 022 3533 (แอน)

Line: @bcithailand
Facebook: Bciworld
Instagram: bci.official

ข้อพิเศษของน้ำยาอเนกประสงค์ชีวภาพ สูตรชีวภาพ ดูเพิ่มติมคลิ๊กที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=DctYf2eox3o

ติดตามรายละเอียดสินค้า เพื่อสิ่งแวดล้อมมีคุณภาพ ได้ท่ี่เว็บ https://www.bcithailand.net

4
รีวิวหนัง: Coundown เหลือวันอยู่เท่าไหร่ ได้ตายสมใจแอป มนุษย์เต็มไปด้วยความอยากรู้มาแต่ไหนแต่ไร ความอยากรู้ก่อให้เกิดความเจริญหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ความอยากรู้ก็อาจนำมาซึ่งความตายเช่นเดียวกัน หากมีแอปหนึ่งที่บอกเวลาที่เหลือของชีวิตคุณได้ เวลาที่เหลือของคุณก็คงทำได้แต่ Countdown หรือ เคาท์ดาวน์ตาย ได้เพียงเท่านั้น

เทคโนโลยีเข้าถึงชีวิตของมนุษย์ทุกวันนี้อย่างสูง จนเกิดไอเดียที่ว่า ถ้าแอปในมือถือบอกวันตายของเราได้ล่ะ แถมมันยังตายได้จริงตามที่มันบอกอีกด้วยนะ

เรื่องย่อหนัง ‘Coundown’

ในยุคที่มือถือเป็นสิ่งที่จำเป็นและเข้ามามีส่วนในชีวิตประจำวันของคนทุกวันนี้จนขาดมันไม่ได้ เมื่อมีแอปหนึ่งที่สนองกับความต้องการลึกๆ ของมนุษย์อย่างแอปที่ชื่อ ‘เคาท์ดาวน์’ มันจะเป็นอย่างไร เมื่อพยาบาลคนใหม่อย่างควินน์ แฮร์ริส (Elizabeth Lail) ลองโหลดมันลงมือถือตนเองดู รับรู้ว่าชีวิตของเธอเหลือเพียงไม่ถึง 3 วันเท่านั้น

แรกๆ ก็คิดว่ามันเป็นเพียงเรื่องล้อเล่น คนทำแอปคงเพียงแต่สุ่มๆ วันมาให้เท่านั้น แต่กลับกลายเป็นมีคนตายจริงๆ ตามที่ระบุไว้ในแอป


รีวิวหนัง: Coundown เหลือวันอยู่เท่าไหร่  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่ีนี่ https://www.หนังใหม่.net/

5
จัดฟัน fastbraces และรีเทนเนอร์ วิธีใช้และการทำความสะอาดอย่างถูกต้อง รีเทนเนอร์ คือ เครื่องมือสำหรับคงสภาพฟันหลังจากถอดอุปกรณ์จัดฟันออก การสวมรีเทนเนอร์อย่างสม่ำเสมอจะช่วยป้องกันฟันเคลื่อนตัวกลับไปตำแหน่งเดิมหรือผิดรูปไปจากเดิม และในบางกรณีอาจใช้ช่วยจัดตำแหน่งฟัน เพื่อแก้ปัญหาฟันห่างหรือรักษาอาการผิดปกติทางช่องปากบางชนิดได้ด้วย

ทำไมต้องสวมรีเทนเนอร์ ?

อุปกรณ์รีเทนเนอร์ 1 ชุด มี 2 ชิ้น คือ ครอบฟันบนและครอบฟันล่าง วัสดุที่ใช้มักทำมาจากโลหะและพลาสติก มีขนาดแตกต่างกันไปตามลักษณะกรามและฟันของแต่ละคน แพทย์จะให้ผู้ที่เพิ่งถอดเครื่องมือจัดฟันสวมรีเทนเนอร์เพื่อประคองฟันและป้องกันฟันเคลื่อนไปจากตำแหน่งที่จัดไว้ โดยในระยะแรกมักต้องสวมตลอดทั้งวัน ถอดออกแค่ตอนรับประทานอาหารและแปรงฟันเท่านั้น

เมื่อฟันเริ่มเข้าที่แล้ว แพทย์อาจแนะนำให้สวมรีเทนเนอร์เฉพาะเวลานอนเท่านั้น ซึ่งระยะเวลาในการสวมจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์เป็นหลัก ทั้งนี้ หากไม่ใส่รีเทนเนอร์อย่างต่อเนื่องหรือหยุดใส่รีเทนเนอร์เพราะคิดว่าฟันเข้าที่แล้ว อาจทำให้ฟันค่อย ๆ เคลื่อนตัวผิดรูปไปจากเดิม นำมาซึ่งปัญหาฟันห่างหรือฟันล้ม และอาจจำเป็นต้องจัดฟันใหม่อีกครั้ง

นอกจากใช้เป็นเครื่องมือคงสภาพฟัน รีเทนเนอร์อาจช่วยจัดตำแหน่งของฟันให้เรียงตัวสวย และรักษาอาการผิดปกติทางช่องปากบางชนิดได้เช่นกัน ดังนี้

– ฟันห่าง ผู้ที่มีช่องว่างระหว่างฟันเพียงเล็กน้อยอาจสวมรีเทนเนอร์เพื่อช่วยให้ฟันเคลื่อนมาชิดกันมากยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้การจัดฟัน
– ภาวะลิ้นยื่นเข้าและออกช่องปากตลอดเวลา รักษาได้โดยการสวมรีเทนเนอร์ที่ออกแบบมาเพื่อบังคับให้ลิ้นแตะเพดานปากและไม่ลอดออกมาอยู่ระหว่างฟันขณะพูด
– ความผิดปกติของข้อต่อขากรรไกร ปัญหานี้ส่งผลให้ฟันสบกันไม่พอดี เคี้ยวอาหารได้ลำบาก และอาจมีภาวะนอนกัดฟันตามมา ซึ่งผู้ป่วยที่รู้สึกปวดขากรรไกรหรือปวดศีรษะจากการนอนกัดฟัน อาจสวมรีเทนเนอร์เพื่อป้องกันฟันสบกันระหว่างนอนหลับได้
จัดฟัน fastbraces และรีเทนเนอร์ วิธีใช้และการทำความสะอาดอย่างถูกต้อง  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/pj-categs/promotion/

6
การจัดงานเลี้ยงและ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ มีขั้นตอนใดบ้าง การจัดงานเลี้ยงนั้นมีขั้นมีตอนมากมาย ซึ่งค่อนข้างจุกจิกและยุ่งยากอยู่พอสมควร ทั้งนี้ผู้ที่ยังไม่มั่นใจว่าจะจ้างนักจัดงานเลี้ยงดีหรือไม่นั้นควรอ่านและทำความเข้าใจในบทความนี้ก่อนที่คุณจะลงมือทำงานเลี้ยงด้วยตนเอง ซึ่งบทความนี้อาจช่วยให้ท่านผู้อ่านได้ตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้นไปว่าจะจ้างนักจัดงานเลี้ยงหรือจัดงานด้วยตนเองนะคะ

ขั้นตอนแรกของการจัดงานเลี้ยงนั้นก็คือการเข้าใจจุดประสงค์ภายในงานเสียก่อน คุณจะจัดงานเลี้ยงเพื่อสิ่งใด เช่นเพื่อฉลองงานสำคัญ จัดเพื่อต้อนรับแขก หรือจัดเพื่อเอาใจลูกค้า หรือแม้แต่จัดเพื่อรวมความสำคัญของกลุ่มเครือบริษัทของตนเป็นต้น ซึ่งการเข้าใจหัวข้อหลักของงานนี้สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการออกแบบรูปแบบพิธีการ สถานที่ หรือ เหล่าบรรดา อาหาร เด็กเสริฟภายในงานนั้นก็มีส่วนสำคัญในความสำเร็จภายในงานเลี้ยงนั้นๆด้วย

ขั้นที่สอง คุณจำเป็นต้องเตรียมสถานที่ในการจัดงานเลี้ยง หลังจากหัวข้อแรกผ่านไปแล้วคุณจำเป็นต้องเลือกสถานที่จัดงาน หลายๆคนอาจมองว่าจัดทีใดก็เหมือนๆกัน ขอแค่เป็นห้องประชุม หรือห้องเลี้ยงรับรองก็พอ ซึ่งวิธีการคิดแบบนี้ถือว่าผิดและเป็นจุดแห่งความล้มเหลวเป็นสิ่งแรกเลยคะ เนื่องจากสถานที่การจัดงานนั้นมีความสำคัญเป็นลำดับรองลงมาจากหัวข้อของงานเลย ยกตัวเช่น หากคุณต้องการจัดงานเลี้ยงที่มีกิจกรรมสานความสัมพันธ์ของกลุ่มบุคคลภายในบริษัท โดยมีเกมส์การแข่งขันระหว่างตัวกลุ่มบริษัทนั้น การจัดงานเลี้ยงจำเป็นต้องใช้ห้องรับรองที่มีพื้นที่มากเป็นพิเศษ โดยส่วนกิจกรรมจำเป็นต้องให้ห่างจากด้านของอาหารเครื่องดื่มนั้นๆอีกด้วยการจัดงานเลี้ยงและ จัดเลี้ยงนอกสถานที่ มีขั้นตอนใดบ้าง  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/

7
วิธีการป้องกัน การอุดตันของสายยางให้อาหารสายยาง ! การให้อาหารสายยาง เป็นการรักษาทางการแพทย์อย่างหนึ่ง ซึ่งจะช่วยป้องกันภาวะขาดสารอาหารในผู้ป่วยที่ไม่สามารถรับประทานอาหารเองได้ หรือผู้ป่วยที่ไม่รู้สึกตัว

ซึ่งในการให้อาหารทางสายยางจะต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ และผู้ที่ดูแลหรือผู้ที่ให้อาหารจะต้องมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการให้อาหารทางสายยาง เพราะการให้อาหารทางสายยางบางครั้งอาจจะเกิดปัญหาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นสายยางให้อาหารหลุด มีการรั่วซึมรอบๆสายยางให้อาหาร ซึ่งการรั่วซึมก็อาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ และในการให้อาหารทางสายยาง ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ ไม่ควรหักหรือพับงอสายให้อาหารนานเกินไป อาจทำให้สายแตกหักหรือพับงอ ทำให้เกิดการอุดตันของอาหารได้ และกรณีใช้สายให้อาหารทางหน้าท้องชนิดลูกโป่ง ควรหมั่นตรวจสอบว่าตำแหน่งของสายที่ระดับผิวหนังอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เนื่องจากสายอาจเลื่อนเข้าไปในกระเพาะมากเกินไป

สำหรับการป้องกันการอุดตันของสายยางให้อาหาร หากเกิดข้อผิดพลาดในเรื่องของสายอาหารอุดตัน ผู้ดูแลควรให้น้ำหลังให้อาหาร หรือ นมทุกครั้งอย่างน้อย 20 – 30 ซีซี ในกรณีจำกัดปริมาณน้ำดื่ม ควรปรึกษาแพทย์ผู้ดูแลก่อน ถ้าผู้ป่วยต้องได้รับยาด้วย ควรให้น้ำก่อนและหลังให้ยาทุกครั้ง และในกรณีที่ให้อาหารแบบหยดช้าๆ ต่อเนื่องกันหลายชั่วโมง ควรให้น้ำอย่างน้อยทุก 4 ชั่วโมง และทุกครั้งที่หยุดเครื่องควบคุมการไหลของอาหาร ให้น้ำทุกครั้งหลังจากตรวจสอบประมาณอาหารที่เหลือในกระเพาะ หากมิได้ให้อาหาร หรือ นมต่อ ซึ่งบางกรณีผู้ป่วยอาจจะถูกจำกัดในเรื่องของปริมาณน้ำ ซึ่งจะต้องได้รับในปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกายของผู้ป่วย ซึ่งการอุดตันของสายยางให้อาหารเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น เกิดจากการบดยาไม่ละเอียด การให้อาหารทางสายยางที่หนืดเกินไป หรือการให้น้ำตามหลังการให้อาหาร หรือ ยาไม่ดีพอ ซึ่งถ้าเกิดการอุดตันอาจลองใช้น้ำอุ่นค่อยๆล้างและลองดูดด้วยกระบอกให้อาหาร ถ้ายังอุดตันให้ปรึกษาแพทย์


วิธีการป้องกัน การอุดตันของสายยางให้อาหารสายยาง !  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารสายยาง/

8
หากคุณเป็นสาวออฟฟิศที่มีคำพูดติดปากว่า “อยากลดความอ้วนจัง แต่ไม่มีเวลาเลย” ติดที่งานยุ่ง นั่งทำงานทั้งวันบ้าง เบามื้อเช้า-หนักมื้อเที่ยง-รุนแรงมื้อเย็นบ้าง กินอาหารไม่ตรงเวลาบ้าง ความเครียดรุมล้อม จนต้องประสบปัญหารูปร่างเปลี่ยนไป บางคนนี่น้ำหนักเพิ่มขึ้นจากสมัยเรียนถึง 10 กิโล! ไม่ใช่แค่เรื่องน้ำหนักที่ดูจะแย่ลงเท่านั้น มันอาจลุกลามไปทำร้ายสุขภาพด้วย เพราะเมื่อมีไขมันที่เพิ่มมากขึ้น ย่อมเป็นบ่อเกิดแห่งโรคร้ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคอ้วน ไขมันในเลือดสูง ความดัน ไขข้อเสื่อม เยอะแยะไปหมด

ทั้งที่ใจจริงแล้ว อยากจะหาเวลาสัก 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ไปออกกำลังกาย แต่กว่าจะเลิกงานก็มืดค่ำ เหน็ดเหนื่อย อยากกลับบ้านพักผ่อนมากกว่าออกแรง ไหนจะต้องเตรียมเมนูเพื่อสุขภาพไว้รับประทานอีก เพราะอาหารตามท้องตลาดก็มีส่วนผสมอ้วน ๆ ทั้งนั้น (และก็อร่อย ๆ ทั้งนั้นด้วย) แถมช่วงบ่าย ก็หิว ก็ง่วง เลยต้องมีขนมกรอบแกรบมาตั้งเรียงรายเป็นเครื่องประดับโต๊ะทำงานอยู่เสมอ ทำงานไป เคี้ยวไปเพลิน ๆ แต่... แคลอรี่พุ่งไม่รู้ตัว ไหนจะอายุอานามที่มากขึ้น เมแทบอลิซึมขี้เกียจทำงาน วันนี้อย่าให้ข้ออ้างเหล่านี้มาเป็นอุปสรรค เพราะเราสามารถ “ลดอ้วนได้ที่ออฟฟิศ” ด้วย 5 เทคนิคนี้ ไม่จำเป็นต้องหาเวลาไปฟิตเนสก็ได้ ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า
 


1. ปรับพฤติกรรมการกิน

จะขนมห่อ ชาไข่มุก หรือเครื่องดื่มหนักน้ำตาล แต่มีประโยชน์น้อยมาก หากชอบกินก็ควรปรับลดลงและเลิกให้ได้ เพราะของเหล่านี้มักจะพ่วงโซเดียมและน้ำตาล ซึ่งจะทำให้ร่างกายเกิดอาการบวมน้ำและสะสมไขมัน เพิ่มความเสี่ยงโรคต่าง ๆ ลองเปลี่ยนพฤติกรรมการกินในแต่ละมื้อให้สมดุล เช่น การกินมื้อเช้าให้อิ่ม เลือกอาหารที่มีประโยชน์ กินโฮลเกรนแทนการกินขนมปังหวาน หรือกินข้าวกับผักและโปรตีนต่าง ๆ เพื่อร่างกายและสมองจะได้มีแรงทำงานได้ทั้งวัน ส่วนมื้อกลางวันก็เบาลง เพราะการกินมื้อกลางวันหนัก ๆ จะทำให้เกิดอาการง่วงและเฉื่อยได้ ซึ่งสาวออฟฟิศส่วนใหญ่จะปลุกตัวเองด้วยขนมและเครื่องดื่มตอนบ่าย ๆ ให้เปลี่ยนเป็นผลไม้ เช่น ฝรั่ง แตงโม ชมพู่ หรือกีวี่จะดีกว่า นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังช่วยเรื่องผิวได้ด้วย ส่วนมื้อเย็น ถ้าเลิกเดินเข้าร้านบุฟเฟ่ต์ได้จะดีมาก ลองมองหาผักมาทำสลัด หรือกินยำแทนข้าวหรือของทอดจานโตแทน
 


2. ดื่มน้ำเยอะ ๆ

น้ำช่วยให้กระชุ่มกระชวยขึ้น ขับสารพิษ และหากดื่มน้ำเพียงพอก็จะช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ลองดื่มน้ำสัก 1-2 แก้วก่อนรับประทานอาหาร จะช่วยทำให้รู้สึกอิ่มและกินได้น้อยลง เมื่อเราเติมน้ำให้กับเซลล์ในร่างกายแล้ว ระบบการทำงานและการเผาผลาญก็จะเครื่องฟิตสตาร์ตติดง่ายขึ้นมา สำหรับบางคนที่ชอบดื่มชากาแฟ ก็ควรดื่มน้ำทดแทนเพราะคาเฟอีนจะขับน้ำออกจากร่างกาย ทำให้ถ่ายปัสสาวะบ่อย หลีกเลี่ยงครีมและน้ำตาลจะดีที่สุด เพราะชาและกาแฟเพียว ๆ แบบไม่ใส่ครีมและน้ำตาลช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ด้วยนะ


เทคนิค ลดความอ้วน ที่ปรับใช้ในที่ทำงานได้ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://hotseries.club/

9
น้ำยาอเนกประสงค์สูตรที่ให้ไปนี้ สามารถใช้ได้ทั้งซักผ้า ล้างจาน ล้างรถ  ทำความสะอาดพื้น ขอแนะนำว่าน้ำยาอเนกประสงค์ที่เราทำใช้เองไม่จำเป็นต้องใส่สีเลย(ลดการใช้ทรัพยากร ลดการใช้สารเคมี) และการทำน้ำยาสำหรับล้างจานไม่ควรใส่กลิ่น (ลดปริมาณสารเคมีตกค้าง) การทำน้ำยาซักผ้า อาจเลือกใช้กลิ่นที่ชอบและใส่เท่าที่คิดว่าหอมเพียงพอแล้ว  ส่วนการทำน้ำยาล้างรถ น้ำยาทำความสะอาดพื้น จะใส่กลิ่นหรือไม่ก็ได้  น้ำหอมแต่ละกลิ่นก็มีราคาถูก-แพงแตกต่างกัน (หรือจะไม่ใส่น้ำหอมเลย แล้วใช้ทุกอย่างก็ได้)   สำหรับการขจัดคราบที่สกปรกมาก อาจใส่สารขจัดคราบและน้ำหมักชีวภาพเพิ่มได้อีก แต่ถ้าใส่มากเกินไปจะกัดมือ ตามสูตรนี้เมื่อผสมเสร็จแล้วจะได้น้ำยาประมาณค่อนถังสีพลาสติกใบใหญ่ ครอบครัวเล็กๆใช้ไปได้หลายเดือนเลย


การมีฟองของสารลดแรงตึงผิวเกิดจากอะไร....?
การมีฟอง เกิดจากการที่อากาศเกิดการแทรกตัวเข้าไปในน้ำ (หรือของเหลวอื่น) โดยที่มีสารลดแรงตึงผิวหันส่วนที่ชอบน้ำเข้าหาน้ำ และหันส่วนที่ไม่ชอบน้ำเข้าหาอากาศ ดังนั้นถ้ามีปริมาณสารลดแรงตึงผิวมากก็จะทำให้เกิดฟองมากตามไปด้วย ซึ่งฟองที่เกิดขึ้นนั้นจะคงตัวหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของสารลดแรงตึงผิว และความสามารถในการละลายน้ำของสารลดแรงตึงผิวเอง ดังนั้นสารลดแรงตึงผิวตัวใดที่ละลายน้ำได้ดีก็จะทำให้เกิดฟองมากได้

สนใจติดต่อ
Call Center: 02 880 4744
Telesales: 088 022 3536 (กิ๊ฟ)
088 022 3533 (แอน)

Line: @bcithailand
Facebook: Bciworld
Instagram: bci.official


น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สูตรชีวภาพเข้มข้น ดูเพิ่มติมคลิ๊กที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=6AYhyHF_kS8

ติดตามรายละเอียดสินค้า เพื่อสิ่งแวดล้อมมีคุณภาพ ได้ท่ี่เว็บ https://www.bcithailand.net

10
ดูหนังออนไลน์ jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล Jumanji ภาคแรกออกฉายเมื่อ 23 ปีก่อน โดย Jumanji เป็นชื่อของเกมบอร์ดที่นำสัตว์ต่างๆ ที่อยู่ในเกมออกมาสู่โลกความเป็นจริง รวมทั้งนายพรานที่ติดอยู่ในเกมนานหลายสิบปีก็ถูกปลดปล่อยออกมาด้วย (นำแสดงโดย โรบิน วิลเลียมส์ ดาราตลกผู้ล่วงลับ)

ในภาคใหม่นี้ เรื่องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1996 เมื่อเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งได้รับเกมบอร์ดประหลาดที่พ่อของเขาพบโดยบังเอิญที่ชายหาด แต่เมื่อลองเปิดเกมนั้น เกมบอร์ดได้รวมร่างเข้ากับวิดีโอเกมส์ในสมัยนั้น

มาถึงปัจจุบัน ที่ รร.มัธยมแห่งหนึ่ง เด็กนักเรียนสี่คนถูกลงโทษด้วยการกักบริเวณและทำความสะอาดห้องเก็บของใต้ดิน พวกเขาค้นพบคอนโซลเกมเก่า และเมื่อลองเปิดดู ทั้งสี่คนกลับถูกดูดเข้าไปในเกม และกลายเป็นตัวละครต่างๆ ในเกมนั้น

ทั้งสี่คนต้องผจญภัยฝ่าด่านต่างๆ ในป่าใหญ่ ต่อสู้กับแก๊งค์อันธพาล เป้าหมายเพื่อนำอัญมณีกลับคืนสู่รูปปั้นเสือยักษ์ และนำความสงบสู่ป่า Jumanji จึงจะสามารถกลับสู่โลกความเป็นจริงได้


ลูกเล่นที่โดดเด่น คือตัวละครทั้งสี่คนต่างมีสามชีวิตเหมือนกับในวิดีโอเกมทั่วไป แต่หากตายครบสามครั้งก็จะ Game Over และอาจตายไปจากชีวิตจริงด้วย

หนังเรื่องนี้ได้ดาราระดับแม่เหล็ก 4 คนมาร่วมแสดงเป็นตัวละครในเกม คือ ดเวน จอห์นสัน (Dwayne Johnson หรือ The Rock), แจ็ค แบล็ค (Jack Black), ดาราตลก เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) และ ดาราหญิงที่กำลังสร้างชื่อ คาเรน จิลแลน (Karen Gillan)

ซึ่งถือเป็นกลุ่มดาราที่สร้างสีสันและเสียงฮาได้อย่างมาก และมีเคมีที่ลงตัว ถือเป็นจุดเด่นที่สุดใน Jumanji ภาคใหม่ นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์กราฟฟิกที่อาจไม่ได้เป็นจุดขายเท่ากับ Jumanji ภาคก่อน ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมถึงคอมพิวเตอร์กราฟฟิกที่ทำออกมาได้อย่างล้ำยุคในเวลานั้น

“Jumanji: Welcome to the Jungle” ทำได้รายได้ถล่มทลายไปแล้วกว่า 500 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก หลังจากออกฉายเมื่อปลายปีที่แล้ว

ประเภทหนัง : ผจญภัย ตลก แอ็คชั่น

นำแสดงโดย : ดเวย์น จอห์นสัน,คาเรน กิลแลน, เควิน ฮาร์ต, แจ็ก แบล็ก

ผู้กำกับ : เจค คสแดัน

วันที่เข้าฉาย : 25 ธ.ค. 2562


ดูหนังออนไลน์ jumanji: The Next Level จูแมนจี้ : เดอะ เน็กซ์ เลเวล ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/

11
สงสัยไหม ! ครอบฟันที่ใช้ทำ รากฟันเทียม ทำจากอะไร ?

หลายคนที่เคยผ่านการรักษาด้วยการ ผ่าตัดฝังรากฟันเทียม คงรู้จักครอบฟันที่เป็นส่วนประกอบของรากฟันเทียม ที่มีลักษณะและรูปแบบคล้ายกับฟันธรรมชาติ ซึ่งตัวครอบฟันนี้เอง มีความสำคัญเพราะเป็นสิ่งที่จะต้องสัมผัสกับอาหารที่เรารับประทานเข้าไป โดยครอบฟัน จะทำจากวัสดุพอร์ซเลน, โลหะผสม หรืออาจจะทำจาก 2 ชนิดผสมกันก็ได้ ซึ่งการใช้วัสดุทั้ง 2 แบบในฟันซี่เดียวกัน จะเป็นการใช้พอร์ซเลนคลุมบริเวณด้านนอกของโลหะผสม เพื่อความสวยงามและความแข็งแรงไปพร้อมกัน ซึ่งยังแยกออกได้เป็นหลายชนิด ดังนั้นการครอบฟันโลหะจะผสมด้วยพอร์ซเลนหรือเซรามิกทั้งชิ้น เพื่อความแข็งแรง ทนทาน และสามารถใช้งานรากฟันเทียมไปได้อย่างถาวร แต่อย่างไรก็ตาม รากฟันเทียมนั้น ถึงจะมีความแข็งแรง แต่ก็ต้องการการดูแลรักษาไม่ต่างจากรากฟันธรรมชาติ เพราะฉะนั้น รากฟันจะอยู่กับเราได้นานหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาความสะอาด และการรับประทานอาหารของผู้เข้ารับการรักษา หากผู้เข้ารับการรักษาชอบรับประทานอาหารที่แข็งบ่อยๆ แรงบดเคี้ยวอาจจะส่งผลทำให้เกิดการเสียหายของตัวครอบฟันได้ ซึ่งถ้าครอบฟันเกิดแตกหัก หรือบิ่น ทันตแพทย์ผู้ทำการรักษาก็จะทำการเปลี่ยนครอบฟันให้ ถึงแม้ว่าการเปลี่ยนครอบฟัน จะไม่ได้ยุ่งยากเหมือนกับการแก้ไขปัญหารากฟันเทียมหลุด แต่ผู้เข้ารับการรักษาก็ควรระมัดระวังในเรื่องของการรับประทานอาหารให้มากเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในระยะยาวนั่นเอง

สำหรับการทำครอบฟันเป็นการคลุมตัวฟันเอาไว้ด้วยชิ้นงาน เซรามิกหรือ เพอร์เซเลน ซึ่งจะทำให้สามารถมองเห็นเป็นฟันได้ทั้งซี่ การครอบฟันเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของฟันที่หัก และผุลึกจนไม่สามารถอุดฟันได้ และจะช่วยให้การมองเห็นดูสสวยงาม รวมไปถึงการรักษาด้วยการฝังรากฟันเทียมด้วย ในบางครั้งการทำครอบฟันยังสามารถช่วยปรับการเรียงตัวของฟันให้ดูดีขึ้นได้ การครอบฟันสามารถทำได้ด้วยวัสดุหลายประเภทขึ้นอยู่กับลักษณะของฟันและการใช้งาน สำหรับวัสดุที่นำมาทำครอบฟัน แบ่งได้หลายชนิดได้แก่ การครอบฟันโลหะผสมด้วยพอร์ซเลน หรือเซรามิกทั้งชิ้น การครอบฟันโลหะผสมทอง 2%ด้วย Porcelain การครอบฟันโลหะผสมทอง 50%ด้วยพอร์ซเลน การครอบฟันโลหะผสมทอง 85%ด้วยพอร์ซเลน ซึ่งจะขึ้นอยู่กับสภาพฟันของผู้เข้ารับการรักษาและการใช้งานด้วย ซึ่งครอบฟันนั้นจะลอกเลียนสีและรูปร่างของฟันธรรมชาติ เพื่อให้เกิดความสวยงามและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
สงสัยไหม ! ครอบฟันที่ใช้ทำ รากฟันเทียม ทำจากอะไร ? ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/

12
ซ่อมบำรุง กับวิธีกำจัดสนิมไม่ให้กลับมากวนใจเหล็กดัด ราวบันไดเหล็ก ประตูรั้วเหล็กที่บ้าน เหล็ก กับ สนิม เหมือนเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน เป็นคู่ปรับที่ต้องต่อสู้กันทุกครั้งที่มีความชื้นและอากาศมาผสมโรงกัน “สนิมกินเหล็ก” จึงเกิดขึ้นได้แทบจะเป็นเรื่องปกติเมื่อเจอสภาพอากาศของเมืองไทย ซึ่งเอื้อให้เหล็กเกิดสนิมได้ง่าย เพราะสภาพอากาศมีความชื้นสูง

เครื่องมือเครื่องใช้ที่ทำจากเหล็ก โลหะ หรือมีส่วนผสมของเหล็ก จะเกิดสนิมได้ง่ายซึ่งเป็นปฏิกิริยาเคมีตามธรรมชาติ หากเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ชิ้นเล็กอย่าง คีมตัด กรรไกร มีด การกำจัดสนิมจะทำง่ายและทำได้ทันทีเมื่อมองเห็นด้วยตาเปล่า ในกรณีอยู่ในจุดที่ยากต่อการสังเกตอย่างโครงสร้างหลังคา จะต้องหมั่นตรวจสอบและซ่อมบำรุงอยู่เสมอ แต่หากเป็นจุดที่มองเห็นได้ง่ายอย่างบริเวณที่ต้องสัมผัสกับแดดและฝนอยู่เป็นประจำ เช่น ประตูรั้ว เหล็กดัด ก็สามารถลงมือกำจัดสนิมได้เลยก่อนลุกลามกัดกินเหล็กจนไม่เหลือซาก

สีกันสนิม

แม้ว่าเหล็กที่ได้มาตรฐานจะถูกชุบน้ำยากันสนิมมาจากโรงงานการผลิต แต่ก็ไม่ควรละเลยที่จะทาสีกันสนิมอีกชั้นเพื่อป้องกันพื้นผิวเหล็กจากสภาพแวดล้อมอันเป็นปัจจัยให้เกิดสนิม ช่างส่วนใหญ่จะมีวิธีกันสนิม 3 แบบด้วยกันคือ การชุบ การทา และการพ่น ตามแต่ความเหมาะสมและงบประมาณ อย่างในกรณีที่เป็นเหล็กโครงสร้างช่างเหล็กส่วนใหญ่จะใช้วิธีชุบกันสนิม ซึ่งรวดเร็วกว่าการทาหรือการพ่น แต่หากเป็นรั้ว ประตู หน้าต่าง ราวกันตกระเบียง ที่ติดตั้งแล้ว ส่วนใหญ่จะใช้วิธีป้องกันสนิมด้วยการทา ซึ่งมีขั้นตอนที่ง่ายและสะดวกกว่าการพ่น ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการฟุ้งกระจายไปโดนพื้นที่อื่น ๆ ด้วย
ขั้นตอนการทาสีกันสนิมบนพื้นผิวใหม่

1. ทำความสะอาดพื้นผิวเหล็ก โดยเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า และใช้ทินเนอร์เช็ด ระวังอย่าให้มีฝุ่น ผง สนิม คราบไขใด ๆ เกาะพื้นผิวเหล็ก

2. ทาสีรองพื้นแดงกันสนิม Nippon Red Oxide Primer จำนวน 1-2 รอบ และทิ้งไว้อย่างน้อย 8 ชั่วโมงขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) ก่อนทาสีทับหน้าเพื่อรอให้เนื้อสียึดเกาะได้สมบูรณ์ ป้องกันปัญหาสีย่นซ่อมบำรุง กับวิธีกำจัดสนิมไม่ให้กลับมากวนใจเหล็กดัด  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/technical-services/

13
อาหารคลีน กับ อาหารสุขภาพ ต่างกันอย่างไร ? ก่อนจะมาฟังคำตอบ มีหลายคนมากเลยครับ ที่เข้าใจว่าอาหารคลีน คือ อาหารเพื่อสุขภาพ แต่สำหรับผม มองว่า การกินอาหารคลีน คือเพื่อ ลดน้ำหนัก หรือ ควบคุมน้ำหนัก เท่านั้น

อาหารสุขภาพ คือกินเพื่อสุขภาพร่างกาย ทำไมถึงแตกต่างกัน ต้องมาลองดูให้ลึกขึ้นครับ

อาหารคลีน กินแล้วสุขภาพจะดีไหม ?

ในอาหารคลีนส่วนใหญ่ มีส่วนประกอบหลักๆเลยก็คือ โปรตีน และ คาร์โบไฮเดรตเพียงเท่านั้น ไขมันแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ เพราะ อย่างที่ทราบกันครับว่า
ไขมัน 1 g มี 9 แคลอรี่ ซึงถ้าเราตัดไขมันออกจากอาหารได้ก็สามารถช่วยลดปริมาณแคลอรี่ใน 1 มื้อ ได้มากเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกัน
ร่างกายคนเราก็ต้องการไขมัน และ วิตามิน แร่ธาตุ ในการลำเลียงสารอาหารบำรุง และ ฟื้นฟู ร่างกายเช่นกัน ถ้าคุณจะกินอาหารคลีนเพื่อสุขภาพอาจจะยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร แต่ถ้ากินเพื่อให้ท่านคุมอาหาร คุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้นนั้นแหละครับ อาหารคลีน คือคำตอบ ที่ดีที่สุด !
อาหารคลีน กับ อาหารสุขภาพ ต่างกันอย่างไร ? ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/อาหารเพื่อสุขภาพ

14
อื่นๆ / เลขเด็ด หวยม้าสีหมอก
« เมื่อ: ตุลาคม 30, 2019, 03:52:51 PM »
เลขเด็ด หวยม้าสีหมอก

หวยออนไลน์ ทางเลือกใหม่ของการซื้อหวยรัฐบาล ที่สะดวก และรวดเร็วมากขึ้น นอกจากช่องทางของการซื้อหวยออนไลน์แล้ว ทางเว็บไซต์ของเรายังมีเลขเด็ดแนวทางสลากกินแบ่งรัฐบาลมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกด้วย ในงวดนี้เราขอนำเสนอ หวยม้าสีหมอก 1/11/62 หวยซองเด็ดผลงานดี และมีพี่น้องคอหวยให้ความสนใจกันมาก เราจึงไม่พลาดที่จะนำมาอัพเดทให้คอหวยได้รับชมกันอีกเช่นเคย

หวยม้าสีหมอก 1/11/62 ชุดวิ่งบน วิ่งล่าง

วิ่งบน 3
เด่น3 รอง6

ชุดเลข 2 ตัวบน ได้แก่
30-37-60-67

วิ่งล่าง 1
เด่น1 รอง8

ชุดเลข 2 ตัวล่าง ได้แก่
13-19-83-89


เลขเด็ด หวยม้าสีหมอก ดููเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://rakakui.com/เลขเด็ด/

15
BCI หรือ กลุ่มบริษัทเบสท์ แคร์ เป็นองค์กรที่ปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน เทคโนโลยีชีวภาพ วิจัย พัฒนา ผลิต จุลินทรีย์ และ เอนไซม์ ขจัดคราบน้ำมัน จากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO มีผลงานเป็นที่ยอมรับจากภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เอกชน ชุมชน มายาวนานกว่า 16 ปี

จุลินทรีย์ BCI ครบวงจร 4 ด้าน และ BCI-Enzyme Cleaner ย่อยสลายคราบน้ำมัน ประกอบด้วย
1- ด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อกำจัดไขมัน-แก้ไขท่อน้ำอุดตัน กำจัดกลิ่นเหม็น-กลิ่นแก๊สตีย้อน บำบัดน้ำเน่าเสีย ทั้งในระบบบำบัด และแหล่งน้ำคู คลอง ได้แก่ ไบโอกรีส โปรดีน
2- ด้านสาธารณสุข-เพื่อควบคุมไข้เลือดออก กำจัดลูกน้ำยุงลาย กำจัดยุงรำคาญในแหล่งน้ำเน่าเสีย-ท่อระบายน้ำ พร้อมการบำบัดน้ำเสีย-กำจัดกลิ่น ได้แก่ บีที-ไซด์ บีกรีน
3- ด้านส่งเสริมการเกษตรและชุมชน-เพื่อส่งเสริมการนำขยะอินทรีย์มารีไซเคิลเปลี่ยนเป็นวัตถุดิบปุ๋ยชีวภาพและน้ำหมักชีวภาพ สำหรับใช้กับการเกษตร ปรับสภาพดิน ส่งเสริมภูมิต้านทานโรคแก่พืช เร่งการเติบโต การออกดอก ออกผล ลดต้นทุนปัจจัยการผลิต ได้แก่ เบสท์-ดีเอ็ม บีไบร์ท
4- ด้านการประมง- เพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำในบ่อเลี้ยง ควบคุม pH ให้นิ่ง กำจัดสาหร่าย ย่อยสลายสารอินทรีย์ในน้ำ และย่อยตะกอนก้นบ่อ กำจัดก๊าซพิษก้นบ่อ ได้แก่ ไมแอ๊ค ดีเซฟ

สนใจติดต่อ
Call Center: 02 880 4744
Telesales: 088 022 3536 (กิ๊ฟ)
088 022 3533 (แอน)

Line: @bcithailand
Facebook: Bciworld
Instagram: bci.officialเกษตรใหม่ไร้สารเคมี หัวเชื้อจุลินทรีย์ และ เอ็นไซม์ นวัตรกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=-iHLkqthS14

ติดตามรายละเอียดสินค้า เพื่อสิ่งแวดล้อมมีคุณภาพ ได้ท่ี่เว็บ https://www.bcithailand.net

หน้า: [1] 2